ดูหนัง The Cheese Sisters (2022) เดอะ ชีส ซิสเตอร์ เต็มเรื่อง HD Netflix

ดูหนัง The Cheese Sisters (2022) เดอะ ชีส ซิสเตอร์ เต็มเรื่อง HD Netflix
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Cheese Sisters (2022) เดอะ ชีส ซิสเตอร์ เต็มเรื่อง HD Netflix
ประเภท : ดราม่า / โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 24 พฤศจิกายน 2022
กำกับโดย : ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล, ณัฐพงษ์ อรุณเนตร, ฉันทนา ทิพย์ประชาชาติ, สรวิชญ์ เมืองแก้ว, อัศฎา ลิขิตบุญมา
นักแสดงนำ : เจษนิษฐ์ โอ๋ประเสิรฐ, ปัญสิกรณ์ ติยะกร, มิลิน ดอกเทียน, วีรยา จาง
ดูหนัง The Cheese Sisters (2022)

เรื่องย่อ The Cheese Sisters (2022) เดอะ ชีส ซิสเตอร์

วันนี้ทางเราจะพาคุณไปพบกับ หนังรักความสัมพันธ์ของหญิงสาว 4 คู่ บอกเลยว่าทั้งน่ารักหวานแบะขมปะปนกันไปใน The Cheese Sisters (เดอะ ชีส ซิสเตอร์) เป็นภาพยนตร์ปี 2022 สำหรับเรื่องราวของทั้ง 4 คู่นี้จะเป็นอย่างไรมาดูกันที่คู่แรกกันเลย (1 .Dairy Farmer) เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่มีชื่อว่า  “เฟิร์น” (รับบทโดย เนย) เธอนั้นได้สูญเสียพ่ออย่างไม่ทันตั้งตัส ทำให้เธอต้องมาดูและกิจการฟาร์มโคนมต่อจากพ่อ แถมยังต้องเป็นเสาหลักของครอบครัว แต่อย่างไรก็ตามฟาร์มโคนมนั้นใหญ่มาก ทำให้เธอตัดสินใจที่จะชวนเพื่อนสนิทอย่าง “ฝน” (รับบทโดย น้ำหนึ่ง) มาช่วยงานแต่อย่างไรก็ตามเมื่อพวกเขากำลังเจอปัญหาหนี้ก้อนโตทั้งสองจะช่วยกันผ่านไปให้ได้ จากนั้นความสัมพันธ์ของเพื่อนก็ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป 

เดอะ ชีส ซิสเตอร์ เต็มเรื่อง HD Netflix

(2.Cheese Maker) เป็นเรื่องราวของ “ไอริน” (รับบทโดย เจนนิษฐ์) เธอนั้นทำงานเป็นพนักงานประจำ ที่ตอนนี้กำลังเบื่อหน่ายกับงานมากที่สุด ทำให้เธอตัดสินใจที่จะลาพักร้อนไปยัง โฮมสเตย์เล็กๆ แห่งหนึ่ง ทำให้เธอได้พบกับลูกสาวของโฮมสเตย์แห่งนี้อย่าง “นาว” (รับบทโดย ปัญ) เธอนั้นช่วยพ่อแม่ของเธอดูแลที่นี้ เมื่อทั้งสองได้รู้จักกันเลยเกิดเป็ยความรู้สึกที่ดีต่อกัน (3.Deliver) เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่มีชื่อว่า “ปราง” (รับบทโดย วี)  เธอคือพนักงานขนส่งชีสสาว ที่ได้บังเอิญมาพบกับอดีตเพื่อนสนิทอย่าง “มิว” (รับบทโดย ฟ้อนด์) 

 The Cheese Sisters (2022) เดอะ ชีส ซิสเตอร์

จากนั้นเมื่อทั้งสองได้พบกัน“มิว” เธอได้ขอให้ “ปราง” พาเธอไปส่งที่สถานีรถไฟ เพื่อย้ายไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ในเมืองใหญ่ แต่หากรู้ไหมว่าการเดินทางครั้งนี้ไม่ค่อยสบายมากเท่าไหร่ (4. Baker) เป็นเรื่องราวของเจ้าของร้านคาเฟ่อย่าง “แพท” (รับบทโดย มามิ้งค์)  เธอเป็นคนที่ชอบความเงียบสงบ แต่ต้องมาเผชิญหน้ากับ  “เมจิ” (รับบทโดย คนิ้ง) เพื่อนบ้านที่พึ่งย้ายมาใหม่ ที่ขอให้เธอช่วยสอนทำเค้กให้ จากนั้นเรื่องราวที่แสนวุ่นวายก็ได้เริ่มต้นขึ้น จนเกิดเป็นความรู้สึกที่ดีอต่อกัน 

ดูหนัง The Cheese Sisters (2022) เดอะ ชีส ซิสเตอร์ เต็มเรื่อง HD Netflix

The Cheese Sisters (2022) เดอะ ชีส ซิสเตอร์ สำหรับหนังเรื่องนี้เป็นหนังรัก โรแมนติก คอมเมดี้ ที่ได้นักแสดงนำหญิงทั้ง 8 คนอย่าง “น้ำหนึ่ง-มิลิน ดอกเทียน” และ “เนย-กานต์ธีรา วัชรทัศนกุล” มาประกบคู่กันในตอนที่ 1 และ  “ปัญ-ปัญสิกรณ์ ติยะกร” และ “เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ” มาประกบคู่กันในตอนที่ 2 “วี-วีรยา จาง” และ “ฟ้อนด์-ณัฐทิชา จันทรวารีเลขา”  มาประกบคู่กันในตอนที่ 3  “มามิ้งค์-มาณิฌา เอี่ยมดิลกวงศ์” และ “คนิ้ง-วิทิตา สระศรีสม” มาประกบคู่กันในตอนที่ 4 บอกเลยว่าแต่ละคู่นั้นน่ารักเอามากหวานขมปะปนกันไป สำหรับผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานการกำกับของ “มะเดี่ยว-ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล” บอกเลยว่าให้ที่ชอบดูหนังรัก แบบหญิงรักหญิงต้องแนะนำเลยว่าเรื่องนี้สนุกน่ารักฟินไปตามๆกัน