ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง The Chalk Line Netflix (2022) ห้ามข้ามเส้น เต็มเรื่อง ซับไทย

ดูหนัง The Chalk Line Netflix (2022) ห้ามข้ามเส้น เต็มเรื่อง ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Chalk Line Netflix (2022) ห้ามข้ามเส้น เต็มเรื่อง ซับไทย
ประเภท : สยองขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 9 กันยายน 2565
กำกับโดย : Ignacio Tatay
นักแสดงนำ : Elena Anaya,ปาโบล โมลิเนโร,อีวา เทนเนียร์,อีวา ยอรัค,คาร์ลอส ซานโตส,เอสเธอร์ อาเซโบ และ Eloy Azorín

The Chalk Line Netflix (2022) ห้ามข้ามเส้น นี้คือภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ Netflix ที่เปิดตัวได้ออกมาได้เซอร์ไพร์คนดูแบบสุดๆ เพราะหลังจากที่ไม่ค่อยเป็นกระแสมากเท่าไหร่ แต่ก็เป็นภาพยนตร์อีกเรื่องหนึ่งที่ผู้คนรอดูอยู่เป็นจำนวนมาก ล่าสุดนี้ไม่ได้สร้างเรตติ้งอะไรมากมาย แต่ดันปล่อยตัวหนังออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว บอกเลยว่าเปิดตัวเงียบๆแต่เซอร์ไพรส์ไม่ใช่เล่น The Chalk Line (ห้ามข้ามเส้น) ได้เผยแพร่ครั้งแรกเมื่อวันที่  9 กันยายน 2565 บนจอ Netflix เป็นผลงานการกำกับของ “Ignacio Tatay” ที่มาพร้อมนักแสดงนำอย่าง  Elena Anaya,ปาโบล โมลิเนโร,อีวา เทนเนียร์,อีวา ยอรัค,คาร์ลอส ซานโตส,เอสเธอร์ อาเซโบ และ Eloy Azorín 

ดูหนัง The Chalk Line (2022)

โดยเนื้อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นเรื่องราวของสองสามีภรรยาที่อยู่บ้านด้วยกันสองคน และยังไม่มีลูกสักคน อยู่มาวันหนึ่งทั้งสองได้พบกับเข้ากับเด็กหญิงคนหนึ่งที่ดูน่าสงสาร จากนั้นพวกเขาได้พาเธอกลัมาที่บ้าน แต่ทว่าเด็กคนนี้จะเข้ามาเปลี่ยนแปลงชีวิตของพวกเขาอย่างน่าสะพรึ่งกลัว แต่หน้าเสียดายที่ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้เผยแพร่ออกมาในรูปแบบของซับไทย เหมาะสำหรับใครที่ชอบนั่งอ่านซับยาวๆ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร อ่านเรื่องย่อก่อนที่จะเข้ารับชม

ดูหนัง ห้ามข้ามเส้น เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ The Chalk Line (2022) ห้ามข้ามเส้น

สำหรับภาพยนตร์แนวสยองขวัญเรื่องนี้ เป็นเรื่องราวของ “พอลล่า” (รับบทโดย เอเลน่า อนายา) และ สามีของเธอ “Simón” (รับบทโดย ปาโบล โมลิเนโร) ทั้งคู่แต่งงานกันได้ไม่นานก็เข้ามาอยู่ที่บ้านหลังหนึ่ง ทั้งคู่ได้ออกไปงานเลี้ยงอาหารค่ำ เขานั้นได้พบกับเด็กสาวคนหนึ่งที่ชอบเดินคนเดียวอยูากลางถนน แต่พวกเขาไม่ได้สนใจอะไรก็คิดว่าคงมีพ่อแม่ที่ดูแลอยู่ แต่เมื่อเวลาผ่านไปสองสัปดาห์พวกเขาผ่านไปที่จุดเดิมอีกครั้ง แต่กลับพบว่าเด็กหญิงคนนั้นยังอยู่ที่เดิม และวนเวียนไปมาอยู่ที่นั้นไม่ไปไหน จากนั้นทั้งสองได้เห็นว่าไม่มีใครอยู่เลยเข้าไปหาเธอ ก็พบว่าเธอเป็นเด็กหญิงผมสีบลอนด์ เด็กที่น่ารักมีรูปร่างไม่ดี  จากนั้น “พอลล่า” และ “Simón” ได้พาเธอไปที่โรงพยาบาล

The Chalk Line Netflix (2022)

จากนั้นหมอได้บอกกับพวกเขาว่าเด็กคนนี้ ขาดสารอาหารและมีอาการกลายพันธุ์แบบเลือกสรร จากนั้นทั้งสองสงสารเธอมาและคิดถึงเด็กคนนั้นอย่างน่าประหลาดใจ จึงเลือกที่จะพาเธอกลับมาที่บ้านของพวกเขาโดยอ้างสิทธิ์จากเธอ แต่ทว่าเมื่อพามาอยู่ที่บ้านได้ไม่นาน เด็กหญิงคนนั้นมีอาการแปลกๆเธอนั้นหมกมุ่นอยู่ใน จินตนาการว่าสัตว์ประหลาด  แถมบอกกับทั้งสองอีกว่าพวกมันกำลังมาลงโทษเธอ จากนั้นเด็กหญิงได้เขียนพื้นโดยชอล์ก หากเธอก้าวออกจากสี่เหลี่ยมชอล์กที่ทาสีบนพื้น พวกเขาเริ่มหวาดกลัวการกระทำของเด็กสาวคนนี้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร รับชมได้ตอนนี้ที่ cinemas1.com

X
X
X