ดูหนัง The Calm Beyond (2022) ซับไทย HD

ดูหนัง The Calm Beyond (2022) ซับไทย HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Calm Beyond (2022) ซับไทย HD
ประเภท : ระทึกขวัญลึกลับ
วันที่เข้าฉาย : 28 ก.พ. 2565
กำกับโดย : Joshua Wong
นักแสดงนำ : คารา วัง , สรินนา บ็อกส์ , เทอเรนซ์ ยิน , จอยซ์ เฉิงและใจเดย์

ดูหนัง The Calm Beyond (2022) ซับไทย HD สำหรับภายพนตร์เรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์แนวระทึกขวัญลึกลับ ที่กำกับโดย “Joshua Wong” มาพร้อมผู้เขียนบทอย่าง “Heather Gornall” ต้องบอกเลยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ เราจะเห็นได้ว่าภาพยนตร์เรื่องอื่น ส่วนมากจะเป็นแนวภัยพิบัติ ที่มาพร้อมกับความตาย และพร้อมที่จะทำลายล้าง

The Calm Beyond

แต่สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “The Calm Beyond”  เป็นภาพยนตร์ที่แสดงให้เห็นถึง ครอบครัวและความเสียใจ และอีกอย่างไม่ค่อยซาบซึ้งในสิ่งที่ตนเองมี ที่เป็นการแสดงของนักแสดงนำอย่าง คารา วัง , สรินนา บ็อกส์ , เทอเรนซ์ ยิน , จอยซ์ เฉิงและใจเดย์ ที่จะมาแสดงเรื่องราวของความระทึกขวัญ ให้เราได้รับชมกัน จากที่รีวิวไปคนที่ยังไม่เคยดู ก็อาจจะดูงง และเพื่อไม่ให้สับสน ไปฟังต่อที่เรื่องย่อได้เลย 

The Calm Beyond ซับไทย

เรื่องย่อ The Calm Beyond (2022)

ภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการเกิดภัยพิบัติครั้งใหญ่ ซึ่งเรียกมันว่า พายุไต้ฝุ่น ซึ่งสามารถทำลายล้างโลกได้ ได้พัดถล่มฮ่องกง ซึ่งการเล่าเรื่องจะเล่าผ่านเรื่องราวของ หญิงสาวคนหนึ่ง ที่กำลัง

ซ่อนตัวอยู่ในความมืด เธอมีชื่อว่า “อาชา” เธอพยายามหลบซ่อนตัวอยู่ในความมืด เพื่อที่จะเอาชีวิตรอด จากเหตุการณ์นั้น และอย่างไรก็ตาม เรื่องราวโชคร้ายพึ่งจะผ่านไป ก็ยังมีกลุ่มโจรสลัด ที่เข้ามาในฮ่องกง

เพื่อทำลายสิ่งที่เหลืออยู่ของฮ่องกง และพวกมันได้ทำการยึดอาวุธปืน และเรือเกือบทุกลำเอาไว้ และฆ่าผู้คนที่ยังมีชีวิตอยู่ ถึงแม้ว่าเหตุการณ์จะเลวร้ายเพียงใด แต่หญิงสาวอย่าง “อาชา” ก็สามารถใช้ความ

สามารถที่ยอดเยี่ยมเพื่อความอยู่รอด และเธอก็ยังอยู่อย่างสงบ และค่อยๆเรียบเรียงเหตุการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้น เรื่องราวค่อนข้างสับสนพอสมควร และใครที่ยังงงๆอยู่ต้องเข้าไปชมกันชัดๆที่เว็บไซต์ของเรา