ดูหนัง The Call สายตรงต่ออดีต Netflix (2020)

ดูหนัง The Call สายตรงต่ออดีต Netflix (2020)
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Call สายตรงต่ออดีต Netflix (2020)
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง The Call

ดูซีรี่ย์ The Call สายตรงต่ออดีต

ดูซีรี่ย์ The Call สายตรงต่ออดีต  The Call สายตรงต่ออดีต ซีรี่ย์เรื่องนี้อาจเป็นซีรี่ย์ที่ดูจบแล้วทุกคนมักจะตั้งคำถามว่า มันจบเช่นไรจบแบบไม่สมเหตุสมผล และความเป็นมากับสิ่งที่เกิดขึ้นในเนื้อเรื่อง และทำให้เกิดประเด็นเกี่ยวกับเรื่องและคนที่ชอบดูหนังแนวนี้ และจะสังเกตเห็นจุดต่างๆในเนื้อเรื่องอยู่พอ

สมควร เรื่องย่อ เป็นเรื่องราวของ" ซอยอน "( รับบทโดย พัคชินฮเย) เป็นหญิงสาววัย 28 ปี ตอนนี้เธอนั้นได้ย้ายเข้ามาอยู่ที่บ้านหลังเก่า แต่ภายในบ้านหลังนี้เธอมีปมในอดีต ที่ไม่สามารถลบออกจากใจได้ บ้านหลังนี้เคยถูกไฟไหม้จนเธอต้องสูญเสียพ่อไป และเธอกับแม่ก็มีปัญหากันตลอด เพราะ " ซอยอน "

เธอบอกว่าแม่ของเธอคือต้นเหตุ ของเรื่องที่ทำให้ต้องสูญเสียพ่อ พอสักพักมีสายเรียกเข้าไม่ทราบชื่อโทรเข้ามา ผ่านทางโทรศัพท์บ้านจากอดีตเมื่อปี 1999 ได้ติดต่อเข้ามา ทั้งสองได้คุยกันสักพักจนได้รู้ว่า เธอคือ "ยองซุก" (รับบทโดย จอนจงซอ) เป็นหญิงสาวในวัยเดียวกัน เธอได้เล่าให้ฟังว่า เธอถูกแม่

เลี้ยงที่เป็นร่างทรง ทำทุกวิถีทางสารพัด เพื่อที่จะขับไล่วิญญาณออกไปต่อมาทั้งสองก็ได้เป็นเพื่อนกัน แต่เป็นเพื่อนกันในแบบคนละช่วงเวลา "ยองซุก" และ " ซอยอน " ได้ต่างพากันแลกเปลี่ยนเรื่องราวดีๆให้กัน และในเรื่องจะเป็นอย่างไรติดตามชมต่อได้ที่....สำหรับเว็บดูหนังออนไลน์นั้น ผู้ชมสามารถ

-นักแสดงนำ Park Shin-hye และ Jeon Jong-seo

-วันที่ฉาย 27 พฤศจิกายน 2563

-ผู้กำกับ: ลี ชุง-ฮยอน

เลือกระดับความคมชัดที่ตนเองต้องการได้อย่างไม่มีข้อจำกัด ได้ตั้งแต่ที่ความคมชัดในระดับที่น้อยที่สุดคือ 360px ไปจนถึงในระดับที่คมชัดสูงที่สุดคือ 4k หรือที่ระดับ Ultra HD นั่นเอง ซึ่งถือว่าเป็นระดับความคมชัดที่ผู้ชื่นชอบ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ส่วนใหญ่นั้นชื่นชอบและหลงไหลกันเป็นอย่างมากนั่นเอง