ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง The Caged Flower ซับไทย (2013) 18+

ดูหนัง The Caged Flower ซับไทย (2013) 18+
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Caged Flower ซับไทย (2013) 18+
ประเภท : ดราม่า 18+
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย : จุน โยริโกะ
นักแสดงนำ : "ยูมิ ฟุคุดะ", "ชินโกะ โอตะ", "มิซากิ โมริโน"
The Caged Flower

ดูหนัง The Caged Flower ซับไทย (2013) 18+

The Caged Flower ซับไทย (2013) 18+ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์แนว18+ ที่มีนักแสดงนำอย่าง "ยูมิ ฟุคุดะ", "ชินโกะ โอตะ", "มิซากิ โมริโน" เป็นหนังของประเทศญี่ปุ่น เป็นฝีมือการกำกับของ

(จุน โยริโกะ) และผู้เขียนบทอย่าง "มิยูกิ ฟุคาชิ" (จากนวนิยาย) เรื่องราวนี้เริ่มต้นขึ้นที่ "ไคซู" เธอนั้นเป็นหญิงสาวพนักงานออฟฟิศคนหนึ่งที่ถูกรังแกโดยการข่มขืนของแฟนหนุ่ม หลายครั้งต่อหลายครั้ง และ

สำหรับ "สอ" นั้นเขาเป็นชายหนุ่มนักเรียน ที่โดนแม่แท้ๆของเขานั้น ล่วงละเมิดทางเพศ ทั้งสองได้พบกันครั้งแรกที่ ห้องสนทนาทางอินเทอร์เน็ต และต้างคนก็เริ่มต้นจากการเจ้าชู้อย่างไร้เดียงสา หลังจากนั้นไม่นานพวกเขาทั้ง

The Caged Flower ซับไทย

สองก็ได้จบความสัมพันธ์ในแบบของเจ้านาย-ลูกน้อง อย่างไรนั้นหรอ จะมาอธิบายพอเข้าใจให้ฟัง ก็คือว่าเด็กชาย "สอ" นั้นเป็นคนที่มอบหมายงานให้กับหญิงสาว "ไคซู" จากนั้น "ไคซู"ก็ดำเนินการต่อตามที่ได้รับ

มอบหมายมา แต่เรื่องราวทั้งหมดนี้ มันคือแผนการทางอินเทอร์เน็ต แต่จริงๆแล้วชีวิตที่แท้จริงของพวกเขานั้นยังไร้เดียงสา และต่อมาหลังจากนั้นไม่นาน ทั้งสองได้พบเจอกันแบบชีวิตจริง และแผนเกมที่พวกเขาวางไว้นั้น มันก็ไม่ไร้เดียงสาได้อีกต่อไป ... เพราะว่าสิ่งที่พวกเขาจะต้องเจอนั้นมันคือความสุขอย่างที่หาไม่ได้

*อายุต่ำกว่า 18 ปีไม่ควรรับชม*

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
X
X
X