ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง The Burning Sea (2021) ซับไทย HD

ดูหนัง The Burning Sea (2021) ซับไทย HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Burning Sea (2021) ซับไทย HD
ประเภท : แอ็คชั่น, ดราม่า, ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 29 ตุลาคม 2564
กำกับโดย : ยอห์น อันเดรอัส แอนเดอร์เซน
นักแสดงนำ : Kristine Kujath Thorp, Henrik Bjelland, Rolf Kristian Larsen
ดูหนัง The Burning Sea (2021) ซับไทย HD สำหรับภาพยนตร์เรื่อง The Burning Sea เป็นภาพยนตร์ประเภท ระทึกขวัญภัยพิบัติ เกี่ยวกับการขุดเจาะน้ำมัน แบบบพื้นฐานทั่วไป ที่พวกเราใช้ในชีวิตประจำวัน ที่มีนักแสดงนำอย่าง  “สเตียน” (รับบทโดย เฮนริก เบลลันด์) รับบทเป็นพนักงานขุดเจาะ ที่ทำงานอยู่ประจำแท่นขุดเจาะ แต่หากรู้ไหมว่า แท่นขุดเจาะที่กำลังทำงานอยู่นั้น กำลังจะพังทลายลง 
 The Burning Sea
จากนั้นพวกเขาจะต้องแก้ปัญหาโดยการ ลงไปยังลำไส้ของแท่นขุดเจาะ เพื่อปิดตัวลง บ่อน้ำที่ไม่สามารถเข้าถึงได้จากระยะไกล สำหรับฉากที่แท่นขุดเจาะกำลังพังลงนั้น ภาพยนตร์ The Burning Sea ได้เพิ่ม
เพลงประกอบเข้ามาในฉาก เพื่อดูให้เหมือนกับว่า จะไปการเปิดตัวของเหล่าปีศาจ และบอกเลยว่าทำออกมาได้สมจริงเอามากๆ การดำเนินเรื่องก็เป็นไปได้ดี เรื่องราวจะเป็นอย่างไร สามารถอ่านต่อได้ที่เรื่องย่อกันเลย
The Burning Sea ซับไทย

เรื่องย่อ The Burning Sea (2021)

สำหรับเรื่องย้อเพียงเล็กน้อย ของทางเว็บไซต์ของเรา เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในปี 1969 ที่รัฐบาลนอร์เวย์ ได้ค้นพบบ่อน้ำมันที่ใหญ่ที่สึดในโลกทางทะเลเหนือ จากนั้นไดประกาศอย่างเป็นทางการว่า จะเริ่มทำการ
สร้างแท่นขุดเจาะน้ำมันโดยทันที จากนั้นเป็นเวลาผ่านไป 50 ปี การขุดเจาะก็ยังคงกำเนินการไปตามปกติ บ้านเมืองอยู่ดีและรุ่งเรือง แต่หากรู้ไหมว่า การใช้ชีวิตที่สุขสบายนี้กำลังจะหมดไป เมื่อค้นพบสิ่งแวดล้อม
เริ่มปรากฏให้เห็นลอยร้าวที่กำลังเปิดออก ในพื้นมหาสมุทร จากนั้นไม่นานแท่นขุนเจาะได้พังทลายลง ทำให้ผู้คนที่อยู่บนนั้น เสียชีวิตเป็นจำนวนมาก จากนั้นทีมนักวิจัย พร้อมกับทีมเรือดำน้ำ “โซเฟีย” เตรียมทีม
 The Burning Sea HD
เร่งค้นหา บุคลากรที่สูญหาย และค้นหาสาเหตุที่เกิดขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม สิ่งที่เกิดขึ้นนั้น ไม่สามารถค้นพบได้ แต่เพียงรู้แค่ว่า มันพึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของหายนะวันสิ้นโลก ที่อาจเกิดขึ้น จากนั้นพวกเขาได้เร่งนำแท่น
ขุดเจาะออกจากสถานที่นั้น แต่ระหว่างที่กำลังทำภารกิจอยู่นั้น เพื่อนนรักของ “โซเฟีย” อย่าง  “สเตียน” ได้ตกลงไปที่น้ำทะเลที่มีความลึกมาก แต่อย่างไรก็ตาม เพื่อนไม่ยอมทิ้งกัน “โซเฟีย” รีบลงไปทันทีเพื่อช่วย
ชีวิตของสหายอย่างไม่คิดชีวิต
X
X
X