ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง The Bubble พากย์ไทย HD -Netflix

ดูหนัง The Bubble พากย์ไทย HD -Netflix
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Bubble พากย์ไทย HD -Netflix
ประเภท : ตลก
วันที่เข้าฉาย : 01/04/2022
กำกับโดย : Judd Apatow
นักแสดงนำ : Karen Gillan,Iris Apatow,Fred Armisen,Maria Bakalova,David Duchovny,Keegan-Michael Key,Leslie Mann,Kate McKinnon,Pedro Pascal,Peter Serafinowicz,Guz Khan

ดูหนัง The Bubble เรื่องย่อ : ภาพยนตร์เรื่องนี้จัดอยู่ในประเภทตลกสุดฮา เริ่มเรื่องด้วยกลุ่มนักแสดงชายและหญิง กลุ่มหนึ่ง พวกเขากำลังพยายามดำเนินการถ่ายทำ ภาพยนตร์แอ็คชั่น ที่เป็นภาคต่อ เรื่องราวของภาพยนตร์เก่ยวกับไดโนเสาร์ ที่บินได้ โดยความตั้งใจของพวกเขาคือการถ่ายทำให้จบลง และพวกเขายังต้องติดอยู่ในโรงแรมแห่งหนึ่ง ที่มีแต่เรื่องปลาดมาให้พวกเขาวุ่ยวาย กลุ่มนักแสดงได้ทำการแอบหนีไปข้าง แล้วชวนกันเล่นสนุก และแล้วพวกเขาก็สติแตก นี้คงเป็นการถ่ายทำที่วุ่ยวานที่สุดเท่าที่เคยมีมา พยายามสร้างภาพยนตร์ฟอร์ยัก อยู่ในช่วงระหว่างกักตัวอยู่ในโรงแรม

ดูหนัง The Bubble

สิ่งที่ต้องรู้ก่อน ดูหนัง The Bubble

ภาพยนตร์หลายๆ เรื่องนั้นได้มีการกล่าวถึงเหตุการณ์ หรือการนำเสนอช่วงเวลาของประวัติศาสตร์ ในช่วงเวลาต่างๆแล้วเผยแพร่ออกมาทางโลกภาพยนตร์ อย่างเช่น ภาพยนตร์เรื่อง ดันเคิร์ก (Dunkirk) ภาพยนตร์เรื่องนี้ มีพื้นฐานมาจากประวัติศาสตร์ อ้างอิงโดยสงครามที่เกิดขึ้นจริง ในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องอื่น อย่างเช่น Forrest Gump นั้นเป็นสัญลักษณ์ ก็ใช้เนื้อหาในการเพิ่มข้อมูลที่อ้างอิงได้ในการเพิ่มเติมเนื้อหาให้เข้มข้นขึ้น ยกการระบาดโควิต 19 มาเป็นหนึ่งในเหตุการณ์ทางประวัติศาสตร์ที่เกิดขึ้นจริงกับโลกใบนี้ 

เรื่องราวของภาพยนตร์เรื่อง The Bubble เริ่มต้นด้วยการมีกลุ่มนักผจญภัย ที่ปีนขึ้นไปบนภูเขาที่ล่อแหลม จากนั้นตัดไปยังผืนป่าที่รกร้าง ที่เต็มไปด้วยเหล่าต้นไม้ที่แห้งตาย ขณะที่นักผจญภัย หรือ นักเดินป่า พวกเขาได้ยินเสียงสัตว์ แต่ทันใดนั้น ไดโนเสาร์ บินได้ ได้บินลงมาจับนักผจญภัยท่านหนึ่ง ไว้ในกลงเล็บของมัน จะเป็นอย่างไรโปรดติดตามรับชมพร้อมกันในวันที่ 01/03/2565 CINEMAS1.COM

X
X
X