กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ ก๊วนหนุ่มซ่าล่าซูเปอร์ฮีโร่ ซีซั่น 3 (2022) The Boys Season 3 พากย์ไทย HD

ดูซีรี่ย์ ก๊วนหนุ่มซ่าล่าซูเปอร์ฮีโร่ ซีซั่น 3 (2022) The Boys Season 3 พากย์ไทย HD
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ ก๊วนหนุ่มซ่าล่าซูเปอร์ฮีโร่ ซีซั่น 3 (2022) The Boys Season 3 พากย์ไทย HD
ประเภท : การกระทำ ตลกสีดำ ละคร เสียดสี ซุปเปอร์ฮีโร่
วันที่เข้าฉาย : 3 มิถุนายน 2022
กำกับโดย : Eric Kripke
นักแสดงนำ : คาร์ล เออร์บัน แจ็ค เควด Antony Starr Erin Moriarty Dominique McElligott เจสซี ที. อัชเชอร์ ลาซ อลอนโซ่ Chace Crawford โทเมอร์ คาโปน คาเรน ฟุคุฮาระ นาธาน มิทเชล อลิซาเบธ ชู Colby Minifie อายา แคช คลอเดีย ดูมิท เซ่น แอคเคิลส์

ก๊วนหนุ่มซ่าล่าซูเปอร์ฮีโร่ ซีซั่น 3 The Boys Season 3 พากย์ไทย สำหรับซีรีส์ซูเปอร์ฮีโร่ของ Prime Video เรื่อง The Boys เป็นข่าวดีที่เราจะได้รับรู้กันว่า  The Boys จะกลับมาอีกครั้งในซีซั่น 3 อย่างเป็นทางการ และสำหรับท่านใด ที่รอกันอยู่นับถอยหลังไปอีกไม่กี่วัน และใครจะมารับบทนำคนต่อไป ทางเว็บไซต์ของเรา จะมาอัพเดทนักแสดงและทีมงานให้ท่านได้รับชมกัน ต้องบอกเลยว่า การเพิ่มเติมใหม่ที่น่าตื่นเต้นไม่ว่าจะเป็นเรื่องชุด เครื่องแต่งกายต่างๆ พร้อมกับฉากต่อสู้ที่พิเศษ และยังมีอะไรอีกมากมาย ให้เราได้ลุ้นได้ติดตามกัน 

 ก๊วนหนุ่มซ่าล่าซูเปอร์ฮีโร่ ซีซั่น 3

สิ่งที่ต้องรู้เมื่อดู The Boys Season 3

ก็ยังคงมาอยู่ในเรื่องของ  The Boys Season 3 หรือชื่อไทยว่า ก๊วนหนุ่มซ่าล่าซูเปอร์ฮีโร่ ซีซั่น 3 สมกับการรอคอย  ได้รับการยืนยันแล้วว่าวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการสำหรับซีซัน 3คือ3 มิถุนายน 2022 ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้เริ่มถ่ายทำซีซั่นที่ 3 เมื่อวันที่  24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 และเป็นการปิดฉากของซีรี่ย์ The Boys Season 3 ในวันที่ 17 กันยายน พ.ศ. 2564  ที่จะปล่อยออกมาให้เราได้รับชมกันทุกสัปดาห์ และนักแสดงนำหน้าใหม่ ที่จะเข้ามาร่วมถ่ายทำในซีซั่น 3 ได้แก่Sean Patrick Flanery ของDexter ในบท Gunpowder , Nick Wechsler แห่ง Revenge ในบท Blue Hawk และMiles Gaston Villanueva ของNancy Drew ในบท Supersonic เรื่องราวการผจญภัยของพวกเขาจะเป็นอย่างไร อ่านเรื่องย่อด้านล่างก่อนที่จะเข้ารับชม 

 The Boys Season 3 พากย์ไทย

เรื่องย่อ ก๊วนหนุ่มซ่าล่าซูเปอร์ฮีโร่ ซีซั่น 3 The Boys Season 3

การกลับมาของพวกเขาเหล่า  The Boys Season 3 ที่มาพร้อมการผจญภับครั้งใหม่ ที่โหดเหี้ยมมากกว่าเดิมและดุเดือดกันแบบสุดๆ และมันเป็นสัญญาของพวกเขา ตั้งแต่ซีซั่น 1-2 จนมาถึงวันนี้ได้เปิดตัวซีซั่น 3 อย่างเป็นทางการ  ซีซัน 3 จะนองเลือดกว่าเดิม 3 เท่า โดยเฉพาะ Antony Starr นักแสดงผู้รับบท Homelander สำหรับเรื่องย่อของ The Boys Season 3 เป็นเรื่องราวของกลุ่มคนธรรมดากลุ่มหนึ่ง  พวกเขาเหล่านี้ได้มารวมตัวกันเพื่อแก้แค้นเหล่าซูเปอร์ฮีโรที่เบื้องหลังได้ใช้พลังอำนาจไปในทางที่ผิด ซึ่งในแต่ละคนที่นั้นต้องเจอกับอดีตที่แสนเจ็บปวด ที่เกี่ยวข้องกับเหล่ากลุ่มซูเปอร์ฮีโรอันดับ 1 ของโลก

กดปุ่มเพื่อดูหนัง