กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง รักอำมหิต หนุ่มจิตข้างบ้าน (2015) The Boy Next Door ซับไทย Netflix

ดูหนัง รักอำมหิต หนุ่มจิตข้างบ้าน (2015) The Boy Next Door ซับไทย Netflix
ชื่อหนัง : ดูหนัง รักอำมหิต หนุ่มจิตข้างบ้าน (2015) The Boy Next Door ซับไทย Netflix
ประเภท : ระทึกขวัญเร้าอารมณ์
วันที่เข้าฉาย : 22 มกราคม 2558
กำกับโดย : ร็อบ โคเฮน
นักแสดงนำ : เจนนิเฟอร์ โลเปซ,ไรอัน กุซแมน,เอียน เนลสัน

ดูหนัง รักอำมหิต หนุ่มจิตข้างบ้าน (2015) The Boy Next Door ซับไทย Netflix สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์แนว ระทึกขวัญเร้าอารมณ์ ของวัยรุ่นหนุ่มสาว เป็นภาพยนตร์ของ อเมริกันปี 2015 ที่ได้ออกฉายอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 23 มกราคม 2015 เป็นผลงานการกำกับของ “Rob Cohen” และเขียนโดย “Barbara Curry” 

รักอำมหิต หนุ่มจิตข้างบ้าน

ภาพยนตร์เรื่องนี้จะพาคุณไปติดตามชายหนุ่มวัย 19 ปี ที่ได้มีความสัพันธ์กับครูสาวมันธยมที่อยู่บ้านตรงข้ามกัน เรื่องราวเล่านี้จะพาครูสาว ไปพบกับเรื่องราวที่อันตรายมากที่สุดในชีวิต นักแสดงนำเรื่องนี้แสดงนำโดย Jennifer Lopez , Ryan Guzmanและ Ian Nelson และนักแสดงสมทบอย่าง “John Corbett” และ “Kristin Chenoweth” เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น ติดตามอ่านต่อได้ในเรื่องย่อกันเลย

The Boy Next Door ซับไทย

เรื่องย่อ “รักอำมหิต หนุ่มจิตข้างบ้าน” The Boy Next Door

เรื่องราวเริ่มต้นกันที่ชายหนุ่มนักศึกษาอย่าง “โนอาห์ แซนด์บอร์น” (รับบทดโดย ไรอัน กัซแมน) เขานั้นมีรูปร่างที่เกินเด็กหนุ่ม 19 ปี เพราะรูปร่างเขานั้นกำยำน่าตาที่หล่อเหลาเอาการ “โนอาห์ แซนด์บอร์น” ได้ย้าย

จากบ้านเดิมมาอยู่ที่ข้างบ้านของ  “แคลร์ ปีเตอร์สัน” (รับบทโดย เจนนิเฟอร์ โลเปซ) ครูสาวมันธยมที่พึ่งหย่าร้างกับสามีไปเมื่อไม่นาน จากนั้นไม่นานลูกชายของเธอและ “โนอาห์ แซนด์บอร์น” กับกลายมาเป็น

เพื่อนกัน จากนั้น “โนอาห์ แซนด์บอร์น” ก็เริ่มเข้ามาที่บ้านของเธอมากขึ้น เพราะมาหาลูกชายของเธอ จากนั้นเพราะความใกล้ชิดและความสนิทสนม ทำให้ทั้งสองมีความรู้สึกต่อกันมากขึ้น จากนั้นก็เริ่มเกินไปมาก

ขึ้นเรื่อยๆ ยากที่จะควบคุม จากนั้นเธอตัดสิ้นใจมีความสัมพันธ์กับ “โนอาห์ แซนด์บอร์น” แต่หารู้ไหมว่าความสัมพันธ์แค่ข้ามคืนนั้น ทำให้เธอตกอยู่ในอันตรายเกินกว่าจะเชื่อได้ เพราะมันจะทำลายทุกอย่าง แม้แต่ลูกชายของเธอเอง ..

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1