ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูการ์ตูน เดอะ บอส เบบี้ คริสต์มาสโบนัส (2022) The Boss Baby: Christmas Bonus พากย์ไทย Netflix

ดูการ์ตูน เดอะ บอส เบบี้ คริสต์มาสโบนัส (2022) The Boss Baby: Christmas Bonus พากย์ไทย Netflix
ชื่อหนัง : ดูการ์ตูน เดอะ บอส เบบี้ คริสต์มาสโบนัส (2022) The Boss Baby: Christmas Bonus พากย์ไทย Netflix
ประเภท : คอมเมดี้คอมพิวเตอร์แอนิเมชั่นอเมริกัน
วันที่เข้าฉาย : 6 ธันวาคม2022
กำกับโดย : -
นักแสดงนำ : เจพี คาร์ลิอัค แมรี่ เฟเบอร์ อาเรียน่า กรีนแบลตต์ แม็กซ์ มิตเทลแมน

เดอะ บอส เบบี้ คริสต์มาสโบนัส (2022) The Boss Baby: Christmas Bonus ล่าสุดนี้ทางเน็ตฟลิกได้เปิดตัวอย่างของ The Boss Baby: Christmas Bonus ซึ่งเป็นต้นกำเนิดของ “ทิม เทมเปิลตัน” ที่เตรียมลงสู่จอให้เราได้รับชมกัน สำหรับแอนิเมชั่นเรื่องนี้จะเป็นต่อของ The Boss Baby: Family Business ในปี 2021 เป็นแอนิเมชั่นที่สร้างจากหนังสือของ “Marla Frazee” สำหรับการกลับมาของพวกเขาครั้งนี้อาจจะเป็นภาพยนตร์เล็กๆของ DreamWorks สำหรับแฟรนไชส์นี้อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย

ดูการ์ตูน เดอะ บอส เบบี้ คริสต์มาสโบนัส พากย์ไทย

เพราะเปลี่ยนจากซีรี่ย์มาเป็นรูปแบบของภาพยนตร์แอนิเมชั่นหรือการ์ตูน บอกเลยว่าหลังจากที่พวกเขาได้ฉายภารแรกไปนั้น ได้คำตอบกลับในเชิงบวก พร้อมกับความชื่นชมเป็นซีรี่ย์การ์ตูนที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก บอกเลยว่าสำหรับตัวละครหลักอย่าง “Boss Baby” เป็นอะไรที่ผู้พากย์เสียงเอ่ยปากเลยว่า ยากมากสำหรับตัวละครนี้ เพราะตัวของ “Boss Baby” มีความหลากหลายอารมเด็กเล็ก ๆ แต่คงไร้เดียงสา เหมาะสำหรับเด็กโดยเฉพาะเพราะว่าผู้ใหญ่บางกลุ่มอาจจะไม่ชอบการแสดงแนวนี้

The Boss Baby: Christmas Bonus พากย์ไทย

และสำหรับ The Boss Baby: Christmas Bonus จะมามอบความสนุกและเพลิดเพลินให้แฟนๆได้รับชมกันอย่างแน่นอน บางสิ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงเบื้องหลังแต่ความสนุกและอบอุ่นของพวกเขายังคงอยู่กับแฟนๆอย่างแน่นอน และสำหรับเนื้อหาหลักๆของเรื่องสำหรับ The Boss Baby: Christmas Bonus จะเป็นเรื่องราวของ “ทิม” และ “แครอล” จากที่เรารู้กันอยู่แล้วว่าคือคู่หูในคดีอาชญากรรม ครั้งนี้พวกเขาจะพาแฟนๆไปพบกับการผจญภัยครั้งใหม่ ที่บ้าระห่ำและสุดตื่นเต้นไปพร้อมๆกันในวันที่ 6 ธันวาคมนี้ บนเว็บไซต์ของเรา cinemas1.com 

เดอะ บอส เบบี้ คริสต์มาสโบนัส (2022) The Boss Baby: Christmas Bonus

เรื่องย่อ The Boss Baby: Christmas Bonus (เดอะ บอส เบบี้ คริสต์มาสโบนัส) 

เป็นเรื่องราวของเหตุการณ์ในภาพยนตร์เรื่องที่ 2ธีโอดอร์ หลังจาก  “เทมเปิลตัน” (พากย์เสียงโดย เจพี คาร์ลิอัค) เขานั้นได้ถูกบังคับให้เปลี่ยนกลับไปเป็น “Boss Baby”  แบบเดิมของเขาหลังจากที่ตัวเขานั้นถูกใส่ความว่าขโมยเงิน จากนั้นเขาได้ต่อสู้กับ “ทิม” (พากย์เสียงโดย Ariana Greenblatt) ซึ่งเป็นพี่ชายของเขา พร้อมกับ “ทาบิธา” หลานสาวแสนฉลาดของเขา ยังไม่หมดเท่านี้ยังมี “Baby Corp” ซึ่งเป็นเพื่อนรักของเขา “เทมเปิลตัน”  ต้องร่วมเป็นผู้นำทีมภาคสนามชุดใหม่ เพื่อที่จะต่อสู้กับศัตรูตัวฉกาจกลุ่มใหม่ 

X
X
X