ดูการ์ตูน The boss baby 2 Family Business (2021) เดอะ บอส เบบี้ 2

ดูการ์ตูน The boss baby 2 Family Business (2021) เดอะ บอส เบบี้ 2
ชื่อหนัง : ดูการ์ตูน The boss baby 2 Family Business (2021) เดอะ บอส เบบี้ 2
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูการ์ตูน The boss baby 2

ดูการ์ตูน The boss baby 2 Family Business

ดูการ์ตูน The boss baby 2 Family Business (2021) เดอะ บอส เบบี้ 2   The boss baby 2 Family Business (2021) เดอะ บอส เบบี้ 2  เป็นเรื่องราวในภาคต่อของคอเมดี้ระดับบล็อคบัสเตอร์ ที่ได้เข้าชิงรางวัลออสการ์ที่มีนักพากย์เสียง " ทิม " (รับบทโดย เจมส์ มาร์สเดน) และ "บอสเบบี้ เท็ด" (รับบทโดย อเล็ค บอลด์วิน) สองพี่น้องเทมเปิลตันพวกเขาได้เติบโตขึ้นเป็นผู้ใหญ่แล้วค่อยๆห่างกันออกไป "ทิม" ได้แต่งงานมีครอบครัวและต้องทำหน้าที่พ่อที่ค่อยเฝ้า

บ้าน "เท็ด" เป็นซีอีโอเฮดจ์ฟันด์แล้วในส่วนของ "บอสเบบี้" เขาได้เป็นคนใหม่และมีวิธีการที่เฉียบคมมีทัศนคติดี พวกเขากำลังจะได้กลับมาอยู่ด้วยกัน และจะมาสร้างแรงจูงใจให้กลับธุรกิจครอบครัว "ทิม" และภรรยาของเขาเธอมีชื่อว่า"แครอล " ( รับบทโดย เอวา ลองโกเรีย) พวกเขาเป็นพ่อแม่ที่ดีหาเงินเลี้ยงครอบครัว อาศัยอยู่ในย่านชานเมือง เขานั้นมีลูกสาวอายุเพียง 7 ปี เธอมีชื่อว่า  "ทาบิธา "(รับบทโดย อเรียน่า กรีนแบลท)  "ทิม" และ "แครอล " และในเรื่องนี้

จะมีทารกคนใหม่ที่มีชื่อว่า "ทีน่า" (รับบทโดย เอมี่ เซดาริส) และยังมี "ทาบิธา" เขาเป็นนักเรียนระดับท็อปจากเอคอร์นเซ็นเตอร์ และ"ทาบิธา" ยังมี "บอสเบบี้ เท็ด" เป็นไอดอลในใจอยู่เสมอและ  "ทีน่า" เธออยากเป็นเหมือนกับเขาแต่เธอนั้นยังมีภาพจินตนาการในวัยเยาว์ แล้วจู่ๆ"ทีน่า"ได้เปิดเผยตัวเองว่าตนเป็นสายลับจาก เบบี้คอร์ปที่เขาเข้ามาที่นี่เพราะว่าอยากจะเปิดเผยความลับบางอย่าง ที่อยู่เบื้องหลังของโลกเรียนของ "ทาบิธา" และเรื่องนี้มันอาจจะเป็นเรื่องที่

พวกเขาเหล่าพี่น้อง เทมเปิลตัน แบบที่ไม่คาดคิดแล้วมันจะทำให้พวกเขารู้ความเป็นมาของคำว่าครอบครัว ที่มีค่าและมีความหมายที่แท้จริง ดูหนังการ์ตูนมา​ใหม่ รองรับการการดู ผ่านมือถือ หนังชนโรง หนังคมชัดระดับ HD ดูหนังผ่านเว็บ cinemas1.com