ดูหนัง เงาสงคราม The Bombardment – NETFLIX

ดูหนัง เงาสงคราม The Bombardment – NETFLIX
ชื่อหนัง : ดูหนัง เงาสงคราม The Bombardment – NETFLIX
ประเภท : ภาพยนตร์ทหาร,ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 09/03/2022
กำกับโดย : โอเล โบร์นีเดล
นักแสดงนำ : แบร์ทรัม บิสกอร์ด ,อีนีโวลด์เซน,เอสเตอร์ เบียร์ค,เอลลา โยเซฟีน ลุนด์ นิลส์สัน

ดูหนัง เงาสงคราม The Bombardment สำหรับท่านใดที่ กำลังตั้งหน้าตั้งตา รอดูภาพยนตร์ สงครามโลกครั้งที่ 2 กันอยู่บ้าง ? เว็บไซต์ CINEMAS1.COM ภาพยนตร์ ได้เปิดตัวภาพยนตร์ที่น่าสนใจอย่าง “เงาสงคราม THE BOMBARDMENT” ที่มีการอิงจากเรื่องจริง มาจากประเทศเดนมาร์ก ทว่าใครอยากได้รายละเอียด เรื่องย่อ ไปจนถึงคำอธิบายอื่น ๆ ทางทีมงานของเรา ไม่พลาดที่จะรวบรวมความน่าสนใจ ไว้ให้ศึกษาพร้อมกันผ่านบทความนี้เป็นที่เรียบร้อย

เงาสงคราม

เรื่องย่อของ The Bombardment ดูหนัง เงาสงคราม

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง เงาสงคราม The Bombardment เป็นเรื่องราวของที่เกิดขึ้นในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่ยังไม่ได้เกิดเรื่องขึ้น คือเป็นการดำเนินเรื่องด้วยความรักความอบอุ่นของครอบครัวหนึ่ง ก่อนที่จู่ ๆ จะมีระเบิดตกลงมา เด็กชายได้ยืนมองรถของเขา ที่ไฟกำลังลุกไหม้ และกลายเป็นแผลในใจ จนต้องเข้าพบจิตแพทย์ และเกิดเหตุการณ์มากมายที่ทำร้ายจิตใจไปพร้อม ๆ กับบาดแผลนั้น

ทว่าผู้ที่อาศัยอยู่ใน โคเปนเฮเกน ในสมัยนั้นไม่ได้สวยงามอย่างที่คิด เพราะสุดท้ายแล้ว มีภารกิจทิ้งระเบิกขึ้นภายใน สมรภูมิสงครามโลกครั้งที่ 2 ทุกคนได้รับการแจ้งเตือน และพยายามหนีไปอยู่ในที่ปลอดภัย แต่ความไม่แน่นอนคือความไม่แน่นอนเพราะได้พลาดเป้าไปยิงระเบิดเข้าที่โรงเรียนของเด็ก ๆ ขึ้น เกิดเป็นความเศร้าโศกเสียใจ ที่สุดท้ายแล้วตอนจบจะเป็นอย่างไร ต้องติดตามอย่าพลาดโดยเด็ดขาด

The Bombardment

สิ่งที่ต้องรู้เมื่อจะดูภาพยนตร์ เงาสงคราม The Bombardment

  • อย่างที่บอกเป็นผลงานที่สร้างมาจากเค้าโครงเรื่องจริงที่เกิดขึ้นในเมืองโคเปนเฮเกน ประเทศเดนมาร์ก โดยได้ผู้กำกับมากความสามารถอย่าง “โอเล โบร์นีเดล” ผู้ซึ่งสร้างผลงานอันโด่งดังจากเรื่อง Nattevagten , Deliver Us From Evil และ Nightwatch ทั้งนี้ เขายังได้เขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยตัวเองด้วย
  • จัดอยู่ในโหมดดาร์ก ดราม่า สะเทือนอารมณ์ ซึ่งเกี่ยวข้องกับอาชีพทหารเดนมาร์ก
  • ได้นักแสดงหลายคนที่มากความสามารถสุด ๆ ตั้งแต่ผู้ใหญ่ ไปจนถึงเด็กน้อยแสนน่าสงสาร ทำเอาเราอินไปกับฉากต่าง ๆ จนน้ำตาแทบนองหน้า นำทีมโดย เอสเตอร์ เบียร์ค, แบร์ทรัม บิสกอร์ด อีนีโวลด์เซน, เอลลา โยเซฟีน ลุนด์ นิลส์สัน, แฟนนี เลแอนเดอร์, อเล็กซ์ ฮุยจ์ อันดาร์เซน, มาลีนา ลูเซีย โลเดห์ล, อัลบัน ลีนดอร์ฟ, แดนิก้า คูร์สิค, เจมส์ ทาร์ปีย์, แคสเปอร์ แคร์ เยนเซน, มาลีน เบลทอฟต์ โอลเซน, ริคกี ลุยเซอ อันเดอร์สัน, คริสเตียน ไอเบลอร์
  • ระดับความเหมาะสมของภาพยนตร์เรื่อง อยู่ที่ 16+ ถือว่ามีคยวามรุนแรง ภาพที่ไม่เหมาะสม จึงเหมาะกับคนที่มีอายุมากกว่า 16 ปีขึ้นไป
  • การดำเนินเรื่องของภาพยนตร์  THE BOMBARDMENT เป็นไปด้วยความรวดเร็ว กระชับ เรื่องจะเกิดคือเกิดขึ้นได้ทันที แต่ก็มีบางฉากที่รู้สึกว่าไม่สมควรใส่เข้ามา แต่ก็นิดหน่อยไม่ได้ทำให้เรื่องราวน่าเบื่อ
  • ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าภาพยนตร์เรื่อง เงาสงคราม พร้อมมอบความบันเทิงให้กับทุก ๆ คนที่ชื่นชอบสไตล์เรื่องแบบนี้ได้รับชมกันแบบจัดเต็ม ด้วยนักแสดงที่มากฝีมือ และผู้กำกับ นักเขียนบทก็คนเดียวกันไปอีก จึงอยากย้ำกันอีกครั้งถ้าใครรอดูเรื่องนี้อยู่อยากให้รอผ่านทางแพลตฟอร์มเว็บไซต์ออนไลน์ที่ระบบไหลลื่น ภาพ 4HD คมชัด ไม่มี