ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8

ซีรี่ย์จีน The Blue Whisper (2022) ทาสปีศาจ EP1-8 ซับไทย

ซีรี่ย์จีน The Blue Whisper (2022) ทาสปีศาจ EP1-8 ซับไทย
ชื่อหนัง : ซีรี่ย์จีน The Blue Whisper (2022) ทาสปีศาจ EP1-8 ซับไทย
ประเภท : เทพเซียน โรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี อิงประวัติศาสตร์
วันที่เข้าฉาย : 17 มีนาคม 2565
กำกับโดย : จูรุ่ยปิน
นักแสดงนำ : ง “ตี๋ลี่เร่อปา” “เหรินเจียหลุน” “เสี่ยวซุนเหยา” “กัวเสี่ยวถิง” “ไห่อี้เทียน” และ “หูอี้เสวียน”
The Blue Whisper

ซีรี่ย์จีน The Blue Whisper (2022) ทาสปีศาจ EP1-20 ซับไทย สำหรับซีรี่ย์จีนเรื่องนี้ เป็นซีรี่ย์ประเภท เทพเซียน โรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี อิงประวัติศาสตร์ ที่กำกับโดย “จูรุ่ยปิน” ที่เคยกำกับซีรี่ย์จีนเรื่อง 

“สตรีหาญ ฉางเกอ” และอีกหลายๆเรื่อง ผู้เขียนบทคือ  “หลี่จิงหลิง” ที่ออกอากาศตอนแรกไปเมื่อวันที่  17 มีนาคม 2565 เรียกได้ว่าได้รับผลตอบรับอย่างดี ที่มาพร้อมนักแสดงนำอย่าง  “ตี๋ลี่เร่อปา”  “เหรินเจียหลุน” “เสี่ยวซุนเหยา”  “กัวเสี่ยวถิง” “ไห่อี้เทียน” และ “หูอี้เสวียน” เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น ติดตามชมได้ที่ …

ทาสปีศาจ

เรื่องย่อ ทาสปีศาจภาค1 The Blue Whisper 1 (2022)

เรื่องย่อของซีรี่ย์ เป็นเรื่องราวของ “จี้อวิ๋นเหอ” (รับบทโดย ตี๋ลี่เร่อปา) ชายคนนี้เติบโตมาด้วยการเลี้ยงดูของ “หลินคังหลาน” (รับบทโดย ไห่อี้เทียน) ซึ่งเป็นผู้ดูแลหุบเขาปีศาจ ที่มีฝีมือที่ยอมเยี่ยมและเก่งกาจ จึง

ถูกใหเป็น ผู้พิทักษ์กฎซ้าย ของหุบเขาบัญชาปีศาจ  แต่อย่างไรก็ตาม เขาไม่อยากมีชีวิตแบบนี้อีกต่อไป และหวังว่าสักวัน ตนเองจะใช้ชีวิตได้อย่างอิสระภาพ อยู่มาวันหนึ่ง “จี้อวิ๋นเหอ”  ได้รับงานจ้าง ให้ดูแลองค์

หญิง “ชุนเต๋อ” (รับบทโดย กัวเสี่ยวถิง) เธอเป็นเซียนสือที่มีนิสัยก้าวร้าวและอีกอย่างเอาแต่ใจตัวเอง แต่เรื่องราวความรักของทั้งสอง ก็เริ่มที่จะปะทุขึ้นมา จะเป็นอย่างไรต่อนั้น ติดตามชมต่อได้ที่ …

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
X
X
X