ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ The Blessed Bride (2022) จวนของข้ามีฮูหยินคนใหม่ พากย์ไทย EP.1-6 จบ

ดูซีรี่ย์ The Blessed Bride (2022) จวนของข้ามีฮูหยินคนใหม่ พากย์ไทย EP.1-6 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Blessed Bride (2022) จวนของข้ามีฮูหยินคนใหม่ พากย์ไทย EP.1-6 จบ
ประเภท : ตลก , โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 23 ก.ย. 2565
กำกับโดย : Qin Min
นักแสดงนำ : Wen Yuan , Sun Yi Ning , Deng Shi Yun , Ma Li , Pan Yue

เรื่องย่อ The Blessed Bride (2022) จวนของข้ามีฮูหยินคนใหม่ พากย์ไทย 

สำหรับมินิจีนแนว โรแมนติกคอมเมดี้ เรื่องนี้  “The Blessed Bride จวนของข้ามีฮูหยินคนใหม่” เป็นซีรี่ย์ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนยอดฮิตเรื่อง "From Concubine to Master" โดยเนื้อเรื่องจะเล่าเรื่องราวของ “เยี่ยหลิวหยิง” (รับบทโดย ซุนอี้หนิง) เธอนั้นกำลังใช้ชีวิตที่แสนวุ่นวายกับการแต่งงานที่ถูกบังคับ “เยี่ยหลิวหยิง” เป็นหญิงสาวงามที่ปราถนาจะมีชีวิตเรียบง่าย แต่ทว่าเธอนนั้นได้ถูกพี่ชายอย่าง “โจวฮั่น” (รับบทโดย หวังอวิ้นฝาน) บังคับให้แต่งงานไปเป็น อนุภรรยาคนที่สี่ของ “หลิงฉีเย่” (รับบทโดย เหวินหยวน) ชายหนุ่มหล่อที่มีเงินทองร่ำรวย เพื่อเป็นการผูกสัมพันธ์ระหว่างตระกูล หลังจากนั้นทั้งสองก็ได้เริ่มเข้าพิธีแต่งงาน ในคืนวิวาห์ “เยี่ยหลิวหยิง” ได้คิดแผนการที่จะหนีออกไปจากงานแต่งเขาได้วางยา “หลิงฉีเย่” แต่ชายหนุ่มผู้เเสนฉลาดอย่างเขานั้น 

ดูซีรี่ย์ The Blessed Bride (2022) พากย์ไทย

ย่อมรู้ดีว่าเธอนั้นเป็นคนอย่างไร จึงได้คอดแผนซ่อนแผนขึ้นมาจนทำให้การหลบหนีของเธอไม่สำเร็จ แถมยังถูกจับได้อีกด้วย สุดท้ายแล้วก็ต้องยอมแต่งงานเป็นอนุภรรยาอยู่ดี เมื่อทั้งสองได้ลองใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน กับพบว่า “หลิงฉีเย่” เขาไม่ใช่คนที่ดุร้ายเหมือนที่  “โจวฮั่น” พี่ชายบุญธรรมของเธอได้บอกไว้ แถมเขานั้นยังเป็นคนที่สุภาพไม่ให้หญิงคนไหนเข้าร่วมเตียงด้วย มีเพียงแค่เธอคนเดียวจากนั้นความรักของทั้งสองก็เริ่มต้นขึ้นเรื่อยๆ แต่หากรู้ไหมว่า“โจวฮั่น”พี่ชายที่เลวร้ายกำลังที่จะคิดแผนการร้ายบางอย่างโดยมี “เยี่ยหลิวหยิง” เป็นหมากที่เขาหลอกใช้เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปรับชมในรูปแบบของพากย์ไทยได้ตอนนี้ที่ cinemas1.com 

ดูซีรี่ย์ จวนของข้ามีฮูหยินคนใหม่ พากย์ไทย

The Blessed Bride (2022) จวนของข้ามีฮูหยินคนใหม่ วันนี้ทางเว็บไซต์ของเรา 1112HD.COM มีซีรี่ย์ดีๆมาแนะนำเป็นซีรี่ย์แนว ย้อนยุคโรแมนติกคอมเมดี้ทางค่าย Youku อย่าง The Blessed Bride (2022) จวนของข้ามีฮูหยินคนใหม่ เรียกได้ว่าเป็นมินิซีรี่ย์จีนที่มีเนื้อหาและการดำเนินเรื่องที่ค่อนข้างสนุกสนาน สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงนำอย่าง “ซุนอี้หนิง” หรือ เสี่ยวซ่ง นางเอกสาวสวยตัวเล็กแต่น่ารัก ซึ่งผู้คนจะรู้จักเธอจาก ซีรีส์ซัมเมอร์ฤดูรัก ส่วนพระเอกของเรื่องได้แก่ “เหวินหยวน” พระเอกหนุ่มสุดฮอต บอกเลยว่าทั้งสองนอกจากจะหล่อสวยแล้ว 

The Blessed Bride (2022) จวนของข้ามีฮูหยินคนใหม่

ยังมีการแสดงที่ฝีมือยอดเยี่ยม เเถมเนื้อเรื่องและบทละครของทั้งสองจากซีรี่ย์ “The Blessed Bride จวนของข้ามีฮูหยินคนใหม่” บอกเลยว่าเคมีเข้ากันลงตัวแบบสุดๆ โดยเนื้อเรื่องของตัวซีรี่ย์เรื่องนี้ ถ้าเข้าดูใหม่ๆเนื้อเรื่องก็อาจจะซับซ้อนเล็กน้อย เป็นการเล่าเรื่องราวของนายน้อยกับฮูหยินสี่ ที่ยอมอยู่ด้วยกันเพราะการล้างแค้นเท่านั้น บอกเลยว่าถึงการเริ่มต้นจะไม่ดีเท่าไหร่ แต่รับรองเลยว่าดูไปเรื่อยๆแล้วสนุกเขินไปตามๆกันอย่างแน่นอน และอีกอย่างทางเว็บไซต์ของเรามีให้ท่านได้รับชมแบบพากย์ไทยแล้วตอนนี้ ทั้งหมด 24 ตอนจบ cinemas1.com คอซีรี่ย์พากย์ไทยห้ามพลาด 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X