ดูหนัง The Black Phone (2021) สายหลอน ซ่อนวิญญาณ ซับไทย เต็มเรื่อง

ดูหนัง The Black Phone (2021) สายหลอน ซ่อนวิญญาณ ซับไทย เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Black Phone (2021) สายหลอน ซ่อนวิญญาณ ซับไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : สยองขวัญเหนือธรรมชาติ
วันที่เข้าฉาย : 13 กรกฎาคม 2565
กำกับโดย : สกอตต์ เดอร์ริคสัน
นักแสดงนำ : Mason Thames Madeleine McGraw เจเรมี เดวีส์ เจมส์ แรนโซน อีธาน ฮอว์ค

The Black Phone สายหลอน ซ่อนวิญญาณ ซับไทย สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “The Black Phone สายหลอน ซ่อนวิญญาณ” เป็นภาพยนตร์ปี 2021 ที่พึ่งเข้าฉายในไทยในวันที่ 24 มิถุนายน 2565 เป็นภาพยนตร์แนว สยองขวัญเหนือธรรมชาติ ที่กำกับโดย “สกอตต์ เดอร์ริคสัน” พร้อมกับนักแสดงนำอย่าง Mason Thames,Madeleine McGraw,เจเรมี เดวีส์ และ เจมส์ แรนโซน โดยเนื้อหาของภาพยนตร์จะเป็นเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่น ที่ถูกลักพาตัวไป โดยคนร้ายใช้โทรศัพท์ลึกลับเพื่อที่จะสื่อสารกับเหยื่อ และใครกันนะจะตกเป็นผู้เคราะห์ร้ายมาดูกันเลยดีกว่า

The Black Phone ซับไทย

เรื่องย่อ “The Black Phone สายหลอน ซ่อนวิญญาณ”

สำหรับเรื่องย่อของภาพยนตร์ สยองขวัญเหนือธรรมชาติ อย่าง “The Black Phone สายหลอน ซ่อนวิญญาณ” เปิดเรื่องมาที่  เด็กชายวัย 13 ปีอย่าง “ฟินนีย์ ชอว์” (รับบทโดย แมสัน เธมส์) เด็กชายที่เป็นคนขี้อาย เพราะเหตุนี้ทำให้เขาไม่สู้หน้าเพื่อและมักที่จะถูกรังแกอยู่เสมอ  “ฟินนีย์ ชอว์” มีน้องสาวคนหนึ่ง

เธอมีชื่อว่า “เกวน ชอว์” (รับบทโดย แมดเดอลีน แม็กกรอว์) อยู่มาวันหนึ่งกับมีข่าวว่าเด็กในแถวบ้านของพวกเขาได้หายตัวไปอย่างปริศนา “เกวน ชอว์” เด็กสาวที่มีความสามารถพิเศษในการมองเห็นความเป็นจริง เมื่อไหร่ก็ตามที่เขาฝันเหตุการณืนั้นจะเป็นจริงเสมอ และเธอเห็นด้วยว่าเด็กที่หายตัวไปนั้น ถูกชายลึกลับจับตัวไป 

สายหลอน ซ่อนวิญญาณ ซับไทย

อยู่มาวันหนึ่งพี่ชายของเธอได้หายตัวไป และ “เกวน ชอว์” ก็ยังรู้ว่าเขาถูกชายลึกลับจับตัวไป ในห้องขังซึ่งเป็นชั้นใต้ดินลึก ลึกสะจนต่อให้ร้องยังไงก็ไม่มีใครได้ยินเสียงพวกเขา และในห้องนั้นมีโทรศัพท์พังๆสีดำเครื่องหนึ่ง แต่จู่ๆโทรศัพท์เครื่องนั้นก็ดังขึ้น“ฟินนีย์ ชอว์”จึงได้รับสายทันที แต่กับเป็นเรื่องที่ไม่คาดคิด

เพราะว่าสายนั้นคือสายของเด็กที่เสียชีวิตไปแล้วในที่ที่พวกเขาอยู่ก่อนหน้านี้ วิญญาณเหล่านี้จะช่วยหาทางออกให้พวกเขา และขอให้ “ฟินนีย์ ชอว์” กับมาแก้แค้นให้กับพวกเขา เรื่องราวจะเป็นอย่างไรโปรดติดตามต่อใน cinemas1.com