ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง The Biggest Little Farm The Return (2022) พากย์ไทย

ดูหนัง The Biggest Little Farm The Return (2022) พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Biggest Little Farm The Return (2022) พากย์ไทย
ประเภท : สารคดีอเมริกัน
วันที่เข้าฉาย : 10 พฤษภาคม 2019
กำกับโดย : จอห์น เชสเตอร์
นักแสดงนำ : จอห์น เชสเตอร์ มอลลี่ เชสเตอร์
The Biggest Little Farm The Return

ดูหนัง The Biggest Little Farm The Return พากย์ไทย สำหรับภาพยนตร์เรื่อง The Biggest Little Farm เป็นภาพยนตร์ของปี 2018 ที่กำกับโดย “จอห์น เชสเตอร์” ที่มาพร้อมผู้เขียนบทอย่าง “จอห์น เชสเตอร์” และ “มาร์ค มอนโร” ที่ได้เผยแพร่ในวันที่ 10 พฤษภาคม 2019  ซึ่งใครที่ชอบภาพยนตร์ประเภท สารคดีอเมริกันปี 2018 ซึ่งเป็นเรื่องราวของ “จอห์น เชสเตอร์” ที่มาพร้อมกับภรรยาของเขา  “มอลลี่” ทั้งสองได้มาเล่าเรื่องราวของตนเองผ่าน Apricot Lane Farmsใน Moorparkรัฐแคลิฟอร์เนีย  

The Biggest Little Farm The Return พากย์ไทย

เรื่องย่อ The Biggest Little Farm

สำหรับเรื่องย่อของภายนตร์สารคดีเรื่องนี้ เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในปี 2010 เรื่องราวของคู่รักที่ได้แต่งงานกันอย่างเป็นทางการของ “มอลลี่”และ “จอห์น เชสเตอร์” ตั้งแต่แต่งานกัน ทั้งสองได้ตัดสิ้นใจโดยใช้ชีวิตร่ม

กันและทิ้งเรื่องราวที่ผ่านมาในลอสแองเจลิส จากนั้นได้ออกมาซื้อฟาร์มแห่งหนึ่งซึ่งมีขนาด  81 เอเคอร์ และเป็นฟาร์มร้าง ที่อยู่ใกล้กับมัว ร์พาร์ค ใน เวนทูราเคาน์ตี้ ของแคลิฟอร์เนีย โดยตั้งชื่อฟาร์มขึ้นมาใหม่ว่า

ฟาร์ม   "Apricot Lane Farms" และใช้เวลาปรับปรุงฟาร์มเป็นเวลาถึง 7 ปี และจากนั้นมาก็กลายเป็นฟาร์มที่สมบูรณ์แบบ ที่เต็มไปด้วยธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมที่สดใส  พวกเขาเผชิญกับความยากลำบากในฐานะ

ความยากลำบากในการรักษาฟาร์มให้เติบโต ซึ่งมักส่งผลให้เกิดความคับข้องใจและความโกรธ แต่ยังมีความสุขในความสัมพันธ์ที่กลมกลืนกับธรรมชาติ มารับชมเรื่องราวของพวกเขาได้ที่ … 

X
X
X