ดูหนัง The Big 4 Netflix (2022) พากย์ไทย HD เต็มเรื่อง

ดูหนัง The Big 4 Netflix (2022) พากย์ไทย HD เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Big 4 Netflix (2022) พากย์ไทย HD เต็มเรื่อง
ประเภท : ตลกแอ็คชั่น
วันที่เข้าฉาย : 15 ธันวาคม 2022
กำกับโดย : Timo Tjahjanto
นักแสดงนำ : Abimana Aryasatya, Putri Marino, Arie Kriting, Kristo Immanuel, Marthino Lio, Michelle Tahalea, Budi Ros, Donny DamaraและLutesha

The Big 4 Netflix (2022) มาแล้วสำหรับภาพยนตร์ที่จะเข้ามาสร้างความบรรเทิงให้กับแฟนๆในช่วงท้ายปีนี้อย่าง The Big 4 เป็นภาพยนตร์แนว ตลกแอ็คชั่นที่ผสมสานตลกเล็กน้อย เป็นผลงานการกำกับของ  "Timo Tjahjanto"สำหรับผู้กำกับคนนี้ได้สร้างผลงานไว้มากมายอย่างเรื่องล่าสุดอย่าง The Night Come for Us ซึ่งเรื่องนี้เป็นภาพยนตร์แนว เขย่าขวัญสยองขวัญ และสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ The Big 4 จะทำการออกอากาศในวันที่ 15 ธันวาคม 2022 บนจอ Netflix และเว็บไซต์ของเรา 

ดูหนัง The Big 4 Netflix

สำหรับแรงบรรดาลใจของการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ ทางฝั่งของผู้กำกับเองถึงกับต้องเอ่ยปากว่า ภาพยตร์เรื่องนี้มีสามารถทำให้เขากลับมาหลงใหลในการทำงานอีกครั้งเเละเรื่องนี้ The Big 4 เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่เขารู้จักเป็นอย่างดี ในฐานะที่เขาเคยผ่านบทภาพยนตร์มาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น  สยองขวัญและ ระทึกขวัญ บอกเลยว่าผู้กำกับคนนี้ไม่เคยเป็นสองรองใคร และแน่นอนว่าสำหรับเขาแล้วพลาดไม่ได้เลยที่จะมีฉากระทึกขวัญนองเลือด เพราะภาพยนตร์เรื่องนี้ได้จัดอยู่ในหมวดหมู่ของภาพยนตร์แอ็คชั่นอย่างเต็มตัว

 The Big 4 Netflix (2022)

แต่อย่างไรก็ตามตัวของ   "Timo Tjahjanto" เอ่งจะพยายามควบคุมคุณภาพของฉากนองเลือดที่ผสมผสานอยู่ในฉากตลกขับขันไปด้วยเพื่อเป็นการผสมผสานภาพยนตร์ให้อยู่สองหมวดหมู่ สำหรับผู้อำนวยการสร้างได้แก่ "Malobika Banerji" เขายังเอ่ยปากออกมาว่าตัวเขาเองภูมิใจมากที่ได้  "Timo Tjahjanto" มากำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ บอกเลยว่าเป็นอีกภาพยนตร์เรื่องหนึ่งที่น่าทึ่งสุดๆ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องอ่านเรื่องย่อก่อนที่จะเข้ารับชม เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา

The Big 4 พากย์ไทย

เรื่องย่อ The Big 4 (2022) 

สำหรับเรื่องย่อของภาพยนตร์จากอินโดนีเซียที่สนุกสุดเหวี่ยง เฮฮา จะพาคุณไปพบกับมือสังหารทั้งสี่คนที่ได้เกษียณแล้วออกไปใช้ชีวิตที่สงบสุข แต่อย่างไรก็ตามพวกเขาจะต้องมารวมตัวกันอีกครั้งเพื่อที่จะทำภารกิจครั้งใหม่และปกป้องตำรวจนักสืบที่กำลังตามตัวฆาตกรที่สังหารครอบครัวของเธอ การดำเนินเรื่องเริ่มโดยการที่พ่อของนักสืบคนนั้นได้ถูกฆ่าตายอย่างไม่ทันตั้งตัว ทำให้เขายังคงเสียใจกลับการเสียชีวิตครั้งนี้ นักสืบคนนี้เป็นคนที่ทำตามรอบเท้าของพ่อด้วยจิตใจที่ดี ไม่เคยติดสินบนแต่อย่างใด

จากนั้นเขาได้เดินทางไปที่ยังเกาะเขตร้อนแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นเกาะที่พ่อของเธอได้พาไปตั้งแต่ตอนที่มีอยู่ชีวิตอยู่ เธอนั้นได้สืบหาที่มาของพ่อเธอจนได้รู้ว่าความจริงแล้วพ่อของเธอ ที่แท้เป็นหน้ากลุ่มนักฆ่าทั้งสี่คนนั้น เเต่อย่างไรก็ตามเมื่อศัตรูที่ฆ่าพ่อของเธอรู้ว่าเธอได้ที่นี้ ก็พยายามที่จะตามจับเธอ แต่อย่างไรก็ตามเมื่อเธอรู้ว่าชีวิตเธอกำลังตกอยู่ในอันตราย ความเป็นลูกของพ่อจึงได้บีบบังคับให้เขาร่วมงานกับนอดีตมือสังหารสี่คนจากนั้นจึงได้เปิดฉากยิงสนั่นกลางเมือง