กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ ผู้หญิงหลายหน้ากับสุดหล่อขี้ลืม (2018) The Beauty Inside ซับไทย Netflix

ดูซีรี่ย์ ผู้หญิงหลายหน้ากับสุดหล่อขี้ลืม (2018) The Beauty Inside ซับไทย Netflix
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ ผู้หญิงหลายหน้ากับสุดหล่อขี้ลืม (2018) The Beauty Inside ซับไทย Netflix
ประเภท : แฟนตาซี เมโลดราม่า โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 1 ตุลาคม – 20 พฤศจิกายน 2561
กำกับโดย : ซง ฮยอนอุค
นักแสดงนำ : ซอฮยอนจิน ลี มินกิ ลีดาฮี อันแจฮยอน
ผู้หญิงหลายหน้ากับสุดหล่อขี้ลืม

ดูซีรี่ย์ ผู้หญิงหลายหน้ากับสุดหล่อขี้ลืม (2018) The Beauty Inside ซับไทย Netflix สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ทางโทรทัศน์ของเกาหลีใต้ ปี 2018 ที่มีผู้สร้างจากภาพยนตร์ ที่ได้ออกอากาศไปตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม ถึง 20 พฤศจิกายน 2561 และทีมนักแสดงนำโดย Seo Hyun-jin , Lee Min-ki , Lee Da-heeและ Ahn Jae- hyun ผู้หญิงหลายหน้ากับสุดหล่อขี้ลืมเป็นซีรีย์แนวรัก โรมแมนติกที่ดูแล้วใครๆก็ต้องจิ๊กหมอนไปตามๆกัน เพราะว่าไม่ใช่แค่เนื้อเรื่องที่โรแมนติก แต่คู่พระนางของเรื่องความสวย หล่อ ปังมากๆเลยครับ แล้วยังมีฉากที่ต้องเปลี่ยนร่างเป็นหน้านี่บอกบอกเลยว่า สร้างมาได้ครบรสกันเลยทีเดียว จะสนุกแค่ไหนนั้น อ่านต่อได้ที่เรื่องย่อได้เลย

The Beauty Inside

เรื่องย่อ ผู้หญิงหลายหน้ากับสุดหล่อขี้ลืม The Beauty Inside 

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นที่นักแสดงสาวที่ดังระดับแถวหน้าอย่าง "ฮันเซกเย " (รับบทโดย ซอฮยอนจิน) แต่เธอนั้นถึงจะเป็นนางเอกแค่ไหน ก็ชอบสร้างเรื่องวุ่นวายไม่หยุดไม่ย่อน จนในที่สุดต้องตกเป็นเป้าหมายของพวก

นักข่าว ที่พร้อมจะทำข่าวเรื่องเกี่ยวกับเธอให้เสียหาย และอีกอย่างในแต่ละเดือนเธอต้องใช้ ชีวิตทุก 1 สัปดาห์ในร่างกายของใครก็ไม่รู้ ถือเป็นเรื่องที่เหนือธรรมชาติที่เกิดจะบรรยาย ถึงเธอจะบอกกับใครไปก็คง

ไม่มีใครเชื่อ ตัดมาที่หนุ่มหล่อแสนฉลาด อย่าง "ซอโดแจ" (รับบทโดย อีมินกิ) เขาทำงานเป็นผู้อำนวยการสารการบินแห่งหนึ่ง แต่ใครจะรู้ว่าดูแค่ภายนอกเขาเป็นคนที่มีเสน่ห์รอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องน่าตาความ

หล่อและฐานะที่ร่ำรวยเพอร์เฟค และอีกอย่างมีความคิดที่ฉลาดเอามากๆ แต่ตอนนี้เขากำลังเจอปัญหากับโรค Prosopagnosia หรือว่าเป็นโรคที่ เกี่ยวกับสมองในการใช้จดจำของเขามีปัญหา เพราะตั้งแต่ที่เขา

เป็นโรคบ้านี้มา เขาไม่สามารถจำหน้าคนอื่นได้เลย แต่ว่าเกิดเรื่องที่ไม่คาดคิด "ซอโดแจ" กลับจำหน้า"ฮันเซกเย " ได้เป็นอย่างดี หลังจากการที่ได้พบกันของพวกเขา จะทำให้ทุกอย่างเปลี่ยนแปลงไปตลอดกาล

กดปุ่มเพื่อดูหนัง