ดูหนัง The Babysitter (2017) เดอะ เบบี้ซิตเตอร์ เต็มเรื่อง HD

ดูหนัง The Babysitter (2017) เดอะ เบบี้ซิตเตอร์ เต็มเรื่อง HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Babysitter (2017) เดอะ เบบี้ซิตเตอร์ เต็มเรื่อง HD
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง The Babysitter

ดูหนัง The Babysitter (2017)

ดูหนัง The Babysitter (2017) เดอะ เบบี้ซิตเตอร์  เรื่องย่อ:The Babysitter (2017) เดอะ เบบี้ซิตเตอร์  เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มที่ชื่อมีว่า "โคล" เขานั้นโดนเพื่อนบ้านอย่าง "เจเรมี" รังแกแทบทุกวันและ "โคล" ยังมีพี่เลี้ยงสาวสุดเเซ็กซี่ที่ชื่อว่า "บี" ซึ่งเธอนั้นเป็นทั้งพี่เลี้ยงและเป็นเพื่อนคนเดียวของ "โคล"เขา

และพี่เลี้ยงจึงต้องลุกขึ้นมาขู่ทางฝั่ง "เจเรมี" เพื่อที่จะให้เขาไม่กล้ามารังแก "โคล" อีกพอเช้าวันถัดมาพ่อและแม่ของ "โคล" ได้บอกกับเขาว่าคืนนี้พวกเขาจะไปนอนค้างที่รงแรมโดยไม่กลับบ้าน เขาทั้งสองใช้เวลาเล่นด้วยกันอย่างสนุกสนานมีความสุข และพอมันใกล้ดึกแล้วแล้วก็เป็นเวลานอนของ "โคล" "บี"

แอบเอาเหล้าให้เขาดื่มเพื่อที่จะได้ให้เขานอนหลับแต่พอ "บี" เผลอเขาแอบเทเหล้าทิ้งไป และหลังจากนั้น"บี" คิดว่าเขาหลับไปแล้วเลยออกไปข้างนอกส่วน "โคล" อยากรู้ว่าพี่เลี้ยงของเขาทำอะไรตอนที่เขาหลับเลยได้แอบไปดู เขาก็ได้เห็นพี่เลี้ยงของเขากำลังเล่นเกมกับเพื่อนสมันมัธยม"แม็กซ์" "จอห์น"

"อัลลิสัน" "ซอนยาไ และ "ซามูเอล" พวกเขาจัดรูปแบบเกมเป็นการหมุนขวดแล้วทำการหมุนขวดไปมาแต่ในขณะนั้นขวดหมุนไปทางของ "ซามูเอล" "บี" ก็ต้องจูบ"ซามูเอล" และเขาก็เริ่มจูบ"ซามูเอล" อย่างกล้าๆกลัวๆหลังจากนั้นเธอดึงมีดมาแทงเข้าที่กะโหลกศีรษะของ "ซามูเอล"และบอกกับเพื่อนคนอื่นๆว่า

"ซามูเอล"เป็นลัทธิปีศาจและ"บี" กับเพื่อนของเขาก็เก็บรวบรวมเลือดของ "ซามูเอล"หลังจากที่"โคล" เห็นอย่างนั้นก็เลยรีบวิ่งเข้าห้องและรับโทรแจ้ง 911 เขารับสวมรองเท้าของเขาที่มีมืดพกติดไว้ตรงรองเท้า และแกล้งทำเป็นนอนหลับ และเรื่องราวของ"โคล" เด็กหนุ่มคนนี้จะเป็นเช่นไรติดตามต่อได้ใน the babysitter (2017) เดอะ เบบี้ซิตเตอร์