ดูหนัง ดิ อเวนเจอร์ส The Avengers 1 (2012) พากย์ไทย

ดูหนัง ดิ อเวนเจอร์ส The Avengers 1 (2012) พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง ดิ อเวนเจอร์ส The Avengers 1 (2012) พากย์ไทย
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง ดิ อเวนเจอร์ส

ดูหนัง ดิ อเวนเจอร์ส The Avengers 1

ดูหนัง ดิ อเวนเจอร์ส The Avengers 1  เรื่องย่อ: ดิ อเวนเจอร์ส The Avengers 1 กับที่ผ่านมาเราพบว่าภาพยนตร์แอคชั่น ผจญชัย แฟนตาซีที่เต็มไปด้วยความสนุกแบบครบรส ทั้งฮา เศร้า เครียด สามัคคี ฯลฯ คงหนีไม่พ้นการต่อสู้ของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ และหากคุณอยากย้อนกลับไปดูเรื่องราวการต่อสู้แรกเริ่ม แนะนำให้ดู The Avengers 1 (2012) ดิ อเวนเจอร์ส โดยความยาวอยู่ที่ 142 นาที สามารถรับชมนผ่านออนไลน์ได้แล้ว สำหรับเรื่องย่อนั้นเป็นเรื่องราวของศัตรูที่ไม่คาดคิดอย่าง “โลกิ” หรือเทพผู้น้องของ “ธอร์” 

และกองทัพจากต่างมิติที่ได้บุกเข้ามายังโลกมนุษย์ และคุกคามความมั่นคงและความปลอดภัย ทำให้หน่วยซัลด์ ได้แก่ “นิค ฟิวรี่” ผู้อำนวยการรักษาความสงบ – สันติภาพระหว่างประเทศ และ “ทอร์” รวมถึงเหล่าซูเปอร์ฮีโร่อื่น ๆ ต้องออกโรงมาปกป้องโลกเอาไว้ เพื่อให้โลกมนุษย์ได้หลุดพ้นจากหายนะครั้งนี้ ซึ่งการรวมตัวที่นอกจากทอร์แล้ว ก็ยังมี ”กัปตันอเมริกา” (สตีฟ โรเจอร์) มี “ไอรอน แมน” (โทนี่ สตาร์ค) มี “ฮัลค์” (บรูซ แบนเนอร์) “ฮอร์คอาย” (คลินต์ บาร์ตัน) “แบล็ควินโดว์” (นาตาชา โรมานอฟ) เรียกได้ว่าเป็นทีมยิ่งใหญ่มาก

และต้องต่อสู้ สามัคคีกันเพื่อจัดการศัตรูตัวร้ายนี้ให้อยู่หมัด แม้ในตอนแรก “โลกิ” จะครอบงำจิตใจให้เกิดความขัดแย้งกันเองขึ้น และพ่ายแพ้ไปก็ตาม แต่สุดท้ายแล้วความปราถนาในอำนาจ ความแค้นที่มีของ “โลกิ” เองก็จะเป็นภัยคุกคามตนเองในที่สุด ซึ่งเรื่องราวจะดำเนินไปอย่างไร จุดจบของ “โลกิ” จะเกิดขึ้นหรือไม่ พวกเขาจะสามารถช่วยเหลือโลกมนุษย์ตามที่ตั้งใจไว้หรือไม่ อย่างไรแล้วต้องติดตามกัน ไม่ควรพลาดลุกออกไปไหนแม้แต่วินาทีเดียว คิดถึงอยากกลับไปย้อนดูจุดเริ่มต้นอย่ามัวลังเลกันอยู่เลย