ดูหนัง The Assistant (2022) ผู้ช่วยดับแค้น HD ซับไทย เต็มเรื่อง

ดูหนัง The Assistant (2022) ผู้ช่วยดับแค้น HD ซับไทย เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Assistant (2022) ผู้ช่วยดับแค้น HD ซับไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : แอ็คชั่น ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 26 ก.ค. 2022
กำกับโดย : Barbara Białowąs และ Tomasz Mandes
นักแสดงนำ : อีดิล พุทรา,ไฮรุล อัซรีน,เฮนลี่ย์ ฮิอิ

The Assistant (2022) ผู้ช่วยดับแค้น HD เปิดตัวแรงสำหรับภาพยนตร์ของ ประเทศมาเลเซียเรื่องใหม่ล่าสุดอย่าง “The Assistant (2022) ผู้ช่วยดับแค้น” เป็นภาพยนตร์แนว แอ็คชั่น ระทึกขวัญ ที่แสดงนำโดย “Iedil Dzuhrie Alaudin” นักแสดงที่โด่งดัง มีผลงานมาแล้วมากมาย เรื่องนี้เาจะมารับบทเป็น “Zafik” แพระรับบาปที่น่าสงสัย ต้องกลายเป็นนักโทษอย่างไร้ความอยุติธรรม ในขณะที่เขาติดคุกนั้น ได้ข่าวว่าภรรยาและลูก ถูกฆ่าตายอย่างไม่มีสาเหตุ และนี้คือจึดเริ่มต้นของการแก้เเค้นครั้งนี้

The Assistant เต็มเรื่อง

เนื้อเรื่องของภาพยตร์เรื่องนี้ ดูรวมๆแล้วเนื้อหาค่อนข้างดี ส่วนฉากแอ็คชั่นก็นับได้ว่าดุเดือดมาก นอกจากจะมีฉากต่อสู้ที่ดูสมจริงแล้ว แต่ละท่าดูเดือด ดิบ เถื่อน เหมาะสำหรับคอหนังแอ็คชั่นมาก ดูรวมๆแล้วเนื้อหาไม่ซับซ้อน ฉากแอ็คชั่นดี มีเซอร์ไพรส์คนดูเกือบทั้งเรื่อง บอกเลยว่าเรื่องนี้หนังดีๆที่ไม่ควรพลาด รับชมตอนนี้ที่เว็บไซต์ของเรา หรืออ่านเรื่องย่อสุดเดือดที่ด้านล่างก่อนเข้ารับชม 

ผู้ช่วยดับแค้น HD ซับไทย

เรื่องย่อ The Assistant (2022) ผู้ช่วยดับแค้น

เรื่องย่อของภาพยนตร์ แอ็คชั่นที่มาพร้อมฉากต่อสู้ที่ดุเดือดเลือดสาด เปิดเรื่องมาที่ “Zafik” (รับบทโดย Iedil Dzuhrie Alaudin) เขานั้นเปรียบเสมือนเสาหลักของครอบครัว ที่ต้องดูแลภรรยาและลูก อยู่มาวันหนึ่งเขาถูกจับคดียาเสพติด โดยไม่ได้รับความยุติธรรม ต้องรับโทษอยู่ในเรือนจำนานหลายปี แต่อยู่มาวันหนึ่ง “Zafik” ได้รับข่าวว่า ภรรยาและลูกของเขา ถูกฆ่าตายอบ่างปริศนา เขานับวันรอที่จะออกจากเรือนจำ เพื่อจะออกตามหาคนที่ฆ่าครอบครัวของเขา และกำจัดพวกคนชั่วให้สาสม

The Assistant ซับไทย

ในขณะที่เขากำลังหมดหนทางยังดีที่ได้ “Feroz” (รับบทโดย Hairul Azreen)  ที่เข้ามาช่วยได้ทันเวลาพอดี “Feroz” ช่วย “Zafik” ออกตามหาฆาตกรที่ฆ่าครอบครัวของเขา เหตุผลที่เขายอมช่วยก็เพราะว่า ภรรยาของ “Zafik” คือญาติสนิทของเขา ทำให้เขาเก็บความแค้นอย่างเต็มเปรียม เพื่อที่จะรอวันแก้เเค้น “Feroz” เป็นคนที่ดูโหดๆฆ่าทุกคนที่ขัดขว้างเขา และยิงต่อเพื่อให้แน่ใจว่าตายแล้ว แถมยังมีทักษะการต่อสู้ที่เก่งกาจ และครั้งนี้ทั้งสอง จะออกตามล่า ฆาตกรคนนั้นคือใครกันแน่ มาลุ้นไปพร้อมๆหันกับพวกเขาที่ ดูหนัง The Assistant (2022) ผู้ช่วยดับแค้น ซับไทย