ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง ร้านของเก่า เต็มเรื่อง (2022) The Antique Shop พากย์ไทย

ดูหนัง ร้านของเก่า เต็มเรื่อง (2022) The Antique Shop พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง ร้านของเก่า เต็มเรื่อง (2022) The Antique Shop พากย์ไทย
ประเภท : ดราม่า / สยองขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 2 มิถุนายน 2022
กำกับโดย : ศุภกร เหรียญสุวรรณ
นักแสดงนำ : ริโอ ดิวันโต้, อรอยเชียส แปง, แพจินยอง, พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร

ร้านของเก่า เต็มเรื่อง The Antique Shop พากย์ไทย และเมื่อไม่นานมานี้ โรงภาพยนตร์ในประเทศไทย ได้ฉายภาพยนตร์ที่น่าสะพรึกกลัวอย่าง “ร้านของเก่า The Antique Shop” เป็นภาพยนตร์แนวสยองขวัญ ที่ได้เรื่องราวของตำนาน มาเล่าเป็นเรื่องสั้นในภาพยนตร์ ให้เราได้รับชมกัน แต่สำหรับใครที่ชอบดูหนังผี หรือหนังที่สยองขวัญ บอกเลยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ค่อยจะเขย่าต่อมความกลัวได้สักเท่าไหร่ แต่สำหรับใครที่ชอบแต่ดูไม่บ่อย บอกลยว่าเรื่องนี้สุดจริงๆ เพราะเป็นการร่วมสร้างครั้งแรกของไทยกับสิงคโปร์ จนออกมาเป็น "ร้านของเก่า The Antique Shop" เป็นภาพยนตร์ที่สามารถผสมผสานเรื่องสยองออกมาได้สมบูรณ์แบบสุดๆ และสำหรับนักแสดงนำของเรื่องได้ใช้นักแสดงนำหลัก ๆ มาจาก 4 ประเทศเลยทีเดียว

ร้านของเก่า เต็มเรื่อง

พล็อตของเนื้อเรื่อง ร้านของเก่า The Antique Shop

สำหรับพล็อตของเนื้อเรื่อง และการดำเนินเรื่อง เป็นเรื่องราวที่สามารถถ่ายทอดความหลอน ที่พร้อมกับซ่อนเอาไว้อยู่กับสิ่งของต่าง ๆ และอีกอย่างในตัวนักแสดงนำของหนุ่มหล่อชาวสิงคโปร์อย่าง “แอนดี้” ที่จะเข้ามารับบทเป็นชายหนุ่มที่เดินทางมาจากสิงคโปร์ และได้แวะเข้ามาเยี่ยมชมร้านขายของเก่า ก่อนที่จะ เดินทางกลับประเทศ และในส่วนของหญิงสาวลึกลับที่เป็นเจ้าของร้านนั้น ได้ชวน “แอนดี้”พูดคุยกับเรื่องเล่าขานที่อยู่ในสิ่งของแต่ละอยากที่เขาเลือกขึ้นมา

สำหรับการดำเนินเรื่องของ “ร้านของเก่า The Antique Shop” จะเป็นการแบ่งความสนุกและสยองขวัญออกเป็น 3 ตอนหลักๆ ที่ทั้งสามตอนนี้จะไม่มีการรวมเข้ามาเชื่อมโยงกัน และจะนำมาเป็นเรื่องเดียวกัน ดังนั้นท่านใดที่จะเข้าไปรับชมกันในโรงภาพยนตร์ จะต้องรู้ก่อนที่จะเข้าไปรับชมเพื่อที่จะเจาะลึกรายละเอียดต่างๆของภาพยนตร์ก่อนรับชม 

The Antique Shop พากย์ไทย

เรื่องย่อ ร้านของเก่า The Antique Shop

ตอนที่ 1 เก้าอี้มรณะ (Survive)

และสำหรับเรื่องย่อที่เราจะเล่าในตอนนี้ คือเรื่องย่อในตอนที่ 1 เป็นตอนที่มีชื่อว่า เก้าอี้มรณะ (Survive) สำหรับตอนนี้เป็นตอนที่เล่าเรื่องราวของหนุ่มชาวอินโดนีเซีย อย่าง “วาดิ” รับบทโดย ริโอ ดิวันโต้ เขานั้นยอมทิ้งลูกเมียที่วอินโดนีเซียเพื่อที่จะเดินทางมายังประเทศไทย เพื่อหาเงินและเลี้ยงชีพตนเอง พร้อมกับส่งเงินกับบ้านให้ครอบครัว และเมื่อมาถึงที่นี้“วาดิ” เป็นลูกน้องของของ แก๊งค์มาเฟียของธุรกิจผิดกฎหมาย จากนั้นทำให้เขาถูกจังตัวไปโดยคู่อะริของแก๊งมาเฟีย เขาถูกจับตัวมาที่สถานที่รกร้าง เขาถูกจับหมัดไว้กับเก้าอี้ที่เขานั่ง และ “วาดิ” จะสามารถเอาตัวรอดไปได้อย่างไร และมีวิญญาณที่รอเขาช่วยเหลืออีกมากมาย 

ร้านของเก่า พากย์ไทย

ตอนที่ 2 กําไลแห่งความรัก (Half Second) 

สำหรับตอนที่สองของ “ร้านของเก่า The Antique Shop” เป็นชื่อตอนว่า กําไลแห่งความรัก (Half Second) เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มชาวสิงคโปร์  ที่มีชื่อว่า “ไรอัน” รับบทโดย อรอยเชียส แปง ที่มาตกหลุมรักสาวไทย และจากนั้น “ไรอัน” ได้มอบกำไรชิ้นหนึ่งให้กับแฟนสาว แต่อย่างไรก็ตาม กำไรที่เขามอบให้กับเธอนั้น ต้องทำให้แฟนสาวของตนเองพบกับอุบัติเหตุ จนเสียชีวิตและเขากำกลายเป็นผู้ร้าย ต้องอยู่ในห้องขังของสถานีตํารวจ และได้พบกับวิญญาณที่ชั่วร้าย

 ร้านของเก่า The Antique Shop

ตอนที่ 3 มีดแห่งความแค้น (Happy Birthday)

สำหรับเรื่องราวของตอนที่ 3 ของ  “ร้านของเก่า The Antique Shop” เป็นชื่อตอนว่า 3 มีดแห่งความแค้น (Happy Birthday) เรื่องราวของชายหนุ่มชาวเกาหลีอย่าง “ซง” รับบทโดย แพจินยอง เขานั้นเดินทางมาที่เมืองไทย เพื่อที่จะมาเรียนที่นี้ จากนั้นเมื่อ “ซง” ย้ายเข้ามาเรียนกลับถูกเพื่อนคนไทยบูลลี่ จากนั้นการถูกรังแกของเขาในครั้งนั้น กลับกลายเป็นการแก้แค้นในวันนี้ เมื่อ  “ซง” ได้เดินทางกลับไปยังเกาหลี แต่อย่างไรก็ตามเขาต้องกลับมาีอกครั้ง เพราะไดรับคำเชิญจากเพื่อคนไทย ให้มาร่วมงานวันเกิดที่บ้านของพวกเขา จากนั้นในคืนนั้นที่บ้านเพื่อ “ซง” ก็ได้ร่วมทานมื้อค่ำพร้อมกับเพื่อนๆ และ “ซง” เป็นคนที่ลงมือทำอาหารเอง เพื่อให้เพื่อนทั้งสามคนได้รองชิมฝีมือของเขา แตทว่าอาหารมื้อนั้น เป็นอาหารที่ใช้มาแก้แค้นทั้งสามคน 

X
X
X