ดูหนัง เจาะข่าวผี The Anchor (2022) พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ดูหนัง เจาะข่าวผี The Anchor (2022) พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง เจาะข่าวผี The Anchor (2022) พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : ลึกลับ ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 16 มิถุนายน 2565
กำกับโดย : จอง จีฮยอน
นักแสดงนำ : ชุน วู-ฮี ชิน ฮาคยุน ลี เฮ-ยัง

เรื่องย่อ เจาะข่าวผี The Anchor (2022) 

พร้อมหรือยังที่จะพบกับเรื่องราว เขย่าขวัญสุดระทึก ไปพร้อมกับพวกเขาใน “The Anchor เจาะข่าวผี” ที่นอกจากความหลอนสั่นประสาทแล้ว ยังมีการผสมผสานเรื่องราวการไขปริศนาสุดลึกลับอีกด้วย เริ่มต้นกันที่ “เซรา” (รับบทโดย ชอนอูฮี) เธอนั้นจิงจังมากกับการทำงาน เป็นผู้ประกาศข่าวถึงแม้ว่าชื่อเสียงของเธอจะไม่ค่อยมีคนรู้จักมากเท่าไหร่ก็ตาม ตอนนี้ “เซรา” กำลังที่จะสร้างผลงานให้กับตัวเองในช่วงที่ขาลง จนกระทั่งอยู่มาวันหนึ่ง “เซรา” ได้รับสายจากเรียกเข้าซึ่งสายนั้นเป็นเสียงของผู้หญิง พร้อมกับบอกเธอว่าเขาและลูก กำลังถูกฆ่า

ดูหนัง เจาะข่าวผี เต็มเรื่อง

แต่อย่างไรก็ตามเรื่องนี้เธอคิดว่าเป็นเรื่องไร้สาระสำหรับ “เซรา” เมื่อเหตุการณ์นั้นได้เกิดขึ้นจริง แทนที่เธอจะบอกเบาะแสที่ได้รับรู้มากับตำรวจ ในการค้นหาคนร้าย แต่เธอกับเลือกที่จะนำไปทำไฮไลต์ข่าว เป็นการสร้างชื่อเสียงให้กับตนเองแทน จากนั้น  “เซรา” ได้ปล่อยข่าวออกไปว่ามีหญิงสาวปริศนาและลูกของเธอกลายเป็นศพ แต่เธอนั้นกลับไม่ได้บอกว่าพวกเขาถูกฆาตกรรม แต่เป็นการฆ่าตัวตาย เมื่อข่าวนี้ได้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็สามารถทำเรตติ้งพุ่งกระฉูด 

The Anchor (2022) พากย์ไทย

จากนั้นผู้ประกาศข่าวที่มีชื่อว่า “เซรา” ก็กลับมาโลดแล่นในวงการอีกครั้ง พร้อมกับเป็นตัวแม่ของสถานีอีกครั้ง แต่เมื่อเธอนั้นได้รายงานข่าวนี้ออกไป ทุกครั้งเธอก็มักจะพบกับภาพหลอน ที่คอยเกิดขึ้นกับเธอเพราะเมื่อคดีได้เผยออกมาว่า ที่จริงแล้วแม่และลูกได้เสียชีวิตโดยการถูกลัดคอจนเสียชีวิต จากนั้นชีวิตของ “เซรา”ก็กลับมาพลิกพันอีกครั้ง เมื่อเธอได้รายงานข่าวที่ไม่เป็นความจริงออกไป จากนั้นเธอพยายามที่จะหาวิธีกู้ชื่อเสียงให้กับตนเอง จนไม่ได้คิดเลยว่า สิ่งที่เธอกำลังเจาะลึกเข้าไปนั้น มันกำลังที่จะกลับมาตามหลอกหลอนเธอ พร้อมจะทำลายเธอถึงชีวิต เรื่องราวอั้นน่าสะพรึงกลัวก็กำลังที่จะเริ่มต้นขึ้น 

ดูหนัง เจาะข่าวผี The Anchor (2022) พากย์ไทย

The Anchor เจาะข่าวผี (2022) สำหรับภาพยตร์เรื่องนี้ “The Anchor เจาะข่าวผี” เป็นภาพยนตร์แนว สยองขวัญ ระทึกขวัญ ลึกลับ อีกเรื่องหนึ่งที่ได้ประสบความสำเร็จมากในประเทศเกาหลีใต้ และยังสามารถทุบสถิติทำรายได้เปิดตัวแรงขึ้นอันดับ 1 หนังใหม่ เรียกได้ว่าเป็นหนังเขย่าขวัญของปี 2022 ที่ค่อนข้างมาแรงเลยทีเดียว โดยตัวลครหลักได้รับบทโดย “ชอนอูฮี” นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม ที่มีภาพยนตร์และซีรี่ย์มากมายที่เธอแสดงได้น่าสนใจไม่ว่าจะเป็น “The Wailing” (2016), “Waiting For Rain” (2021) และยังมีนักแสดงนำชายอย่าง “ชินฮาคยุน”ที่สามารถคว้ารางวัลแพ็กซัง สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยม จากซีรีส์สุดเข้มข้นอย่าง “Beyond Evil” (2021) นอกจากนี้ยังมีผลงานชิ้นอื่นๆอีกมากมาย และ “อีฮเยยอง” นักแสดงนำละครเวทีที่เคยสร้างผลงานให้กับซีรี่ย์มาแล้วมากมาย และพวกเขาทั้งหมดนี้จมาเป็นตัวละครของภาพยนตร์เรื่อง The Anchor เจาะข่าวผี (2022)