ดูหนัง The Accountant อัจฉริยะคนบัญชีเพชฌฆาต HD ซับไทย เต็มเรื่อง

ดูหนัง The Accountant อัจฉริยะคนบัญชีเพชฌฆาต HD ซับไทย เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Accountant อัจฉริยะคนบัญชีเพชฌฆาต HD ซับไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : แอคชั่น-ทริลเลอร์
วันที่เข้าฉาย : 10 ตุลาคม 2559
กำกับโดย : เกวิน โอคอนเนอร์
นักแสดงนำ : เบน แอฟเฟล็ก แอนนา เคนดริก JK Simmons Jon Bernthal เจฟฟรีย์ แทมบอร์ John Lithgow

ดูหนัง The Accountant อัจฉริยะคนบัญชีเพชฌฆาต เต็มเรื่อง สำหรับภาพยนตร์แนวแอคชั่น-ทริลเลอร์ของอเมริกัน ที่ยังเป็นกระแสอยู่ในตอนนี้อย่าง “The Accountant อัจฉริยะคนบัญชีเพชฌฆาต” เป็นภาพยนตร์ปี 2016 ที่กำลังฮิตอยู่ตอนนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย เกวิน โอคอนเนอร์ และเขียนบทโดย บิล ดูบิวก์  “The Accountant อัจฉริยะคนบัญชีเพชฌฆาต” ได้ออกฉายครั้งแรกเมื่อวันที่  14 ตุลาคม 2016 ซึ่งสามาถทำรายได้ไป 155 ล้านเหรียญทั่วโลก และยังได้รับการยกย่องสำหรับฉากแอ็คชั่นที่มีPencak silatซึ่งเป็นศิลปะการป้องกันตัวของอินโดนีเซียได้ดีที่สุด และอีกอย่างในฝั่งของนักแสดงนำอย่าง เบน แอฟเฟล็ก,แอนนา เคนดริก,JK Simmons,Jon Bernthal,เจฟฟรีย์ แทมบอร์ และ John Lithgow 

The Accountan เต็มเรื่อง

ซึ่งบทบาทและคาแลคเตอร์ได้สมจริงเลยทีเดียว ไมว่าจะเป็นฉากแอ็คชั่นฉากบู้่บอกเลยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ ยังคงเป็นที่น่าชื่นชมมาก ใครที่ยังไม่เคยรับชมบอกเลยว่าพลาดมาก และถ้าใครอยากรับชมย้อนหลังกันแบบ HD พากย์ไทย “The Accountant อัจฉริยะคนบัญชีเพชฌฆาต” ก็ยังกลับเข้ามาฉายในไทยอีกครั้งบนจอ Netflix อีกครั้งถ้าใครที่ไม่อยากะลาดชม เข้าไปรับชมตอนนี้เลยที่ Cinemas1.com ถ้าใครที่ยังไม่ได้รับชม อยากอ่านเรื่องย่อก่อนที่จะเข้าไปรับชมอ่านต่อด้านล่างได้เลย 

 อัจฉริยะคนบัญชีเพชฌฆาต HD

เรื่องย่อ The Accountant อัจฉริยะคนบัญชีเพชฌฆาต

สำหรับเรื่องย่อของภาพยนตร์ “The Accountant อัจฉริยะคนบัญชีเพชฌฆาต” เป็นเรื่องราวของ “คริสเตียน วูลฟฟ์” รับบทโดย เบน แอฟเฟล็ค เขานั้นเป็นคนที่เชี่ยวชาญด้านคณิตศาสตร์ที่ผูกพันกับตัวเลขมากกว่า

ผู้คน เรียกได้ว่าเป็นอัจฉริยะฝีมือดี  “คริสเตียน วูลฟฟ์” เปิดสำนักงานบัญชีในเมืองเล็ก ๆแห่งหนึ่ง เพื่อที่จะเป็นฉากบังหน้า ส่วนเบื้องหลังของเขานั้นเป็นนักบัญชีอิสระให้บรรดาแก๊งอาชญากรที่แก๊งที่เขารับงาน

เป็นแก๊งที่ใหญ่และร้ายกาจที่สุด แต่อย่างไรก็ตาม เมื่อฝ่ายปราบปรามอาชญากรรม ได้สั่งการให้  “เรย์ คิง” รับบทโดย เจ.เค. ซิมมอนส์ เริ่มออกตามล่าแก๊งอาชญากร เริ่มต้นจากการแกะรอยไปทีละนิด อยู่มาวัน

หนึ่ง“คริสเตียน วูลฟฟ์” ได้รับงานจากลูกค้าถูกกฎหมาย  ซึ่งลูกค้าคนนี้เป็นถึงเจ้าของบริษัทหุ่นยนต์  ซึ่งมีเทคโนโลยีอันล้ำสมัย  แต่ทว่าพนักงานในบริษัทนั้น กลับมีเงินจำนวนมากตัวเลขส่วนต่างนับหลายล้านเหรียญ  และส่วนของ “คริสเตียน วูลฟฟ์” เขาต้องออกตามหาร่องรอยในบัญชีจนเข้าใกล้ความจริง และตัวเลขที่เพิ่มากขึ้นเรื่อยๆ กลายเป็นจำนวนศพของผู้ตายมากเพิ่มขึ้น