ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง The 5th Wave อุบัติการณ์ล้างโลก (2016)

ดูหนัง The 5th Wave อุบัติการณ์ล้างโลก (2016)
ชื่อหนัง : ดูหนัง The 5th Wave อุบัติการณ์ล้างโลก (2016)
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง The 5th Wave

ดูหนัง The 5th Wave อุบัติการณ์ล้างโลก

เนื้อหาโดยสังเขป

ประชากรมนุษย์กำลังจะถูกกำจัดด้วยน้ำมือของพวกต่างดาว จนเกือบสูญสิ้นและไม่หลงเหลือในอารยธรรม หลงเหลือแค่เพียงเศษเผาไหม้ของกองเพลิง จึงทำให้หญิงสาววัยแค่เพียง 16 ปี ต้องออกเดินทางพร้อมกับตุ๊กตาหมีมอมๆหนึ่งตัว และอาวุธคู่กายปืนไรเฟิล เพื่อตามหาสิ่งที่มีชีวิตต่อเธอมากที่สุด และโลกกำลังจะแตกสลายที่มาพร้อมกับอันตรายของ "มัจจุราชเงียบ" ยังอยู่ลอบรอบ และมีอีกเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่เขานั้นลืมตาฟื้นจากโรคร้าย และได้พบว่าพวกต่างดาว

ได้เตรียมการลงมาพิพากษามนุษย์อย่างที่คิด และมันได้ทำการลงมาปะปนอยู่กับมนุษย์โดยที่ไม่สามารถแยกได้ และทางเดียวที่พวกเขาจะสามารถปกป้องโลกมนุษย์ไว้ได้นั้นก็คือการ เผชิญหน้าต่อสู้กับสิ่งที่เกิด ภายใต้ดวงตาขนาดยักษ์ลอยเด่นอยู่บนท้องฟ้า และการโจมตีของพวกเขาก็ได้ก่อตัวขึ้นเรื่อยๆ

ดูหนัง The 5th Wave

เรื่องย่อ

เมื่อโลกมนุษย์กำลังถูกคุกคามจากมนุษย์ต่างดาว ที่มาพร้อมกับอันตรายมากยิ่งขึ้น สี่ระลอกที่ผ่านมาได้ทำลายล้างจนมนุษย์เกือบจะสูญเสียโลกของพวกเขาไป และมันทำให้ความกลัวและความหวาดระแวงของ "แคสซี "(รับบทโดย โคลอี้ เกรซ มอเรทซ์) ที่เธอพยายามที่จะช่วยน้องชายของเธอ "แซม "(รับบทโดย Sammy Sullivan) ที่ได้พลัดหลงจากเธอ และในตอนนี้เธอต้องรับมือกับการโจมตีระลอก 5 ที่มีความอันตรายมากเพิ่มขึ้นที่ไม่สามารถหลบหนีได้ "แคสซี "

ต้องร่วมมือกับชายหนุ่มผู้ที่เธอคิดว่าเขาอาจเป็นความหวังเดียวของเธอ และเธอคิดว่าเธอจะสามารถเชื่อใจชายหนุ่มได้ เพื่อช่วยชีวิตน้องชายของเธอและปกป้องโลกใบนี้ ใครที่ชอบหนังแนวภัยพิบัติเชื้อโรค คลื่นยักษ์ แผ่นดินสะเทือน ตึกถล่ม เอเลี่ยนบุกโลก ดูหนังHD ในเรื่องนี้มัดรวมไว้ให้คุณได้ดูในเรื่องเดียว

X
X
X