ดูหนัง Thar หมู่บ้านเลือด (2022) NETFLIX

ดูหนัง Thar หมู่บ้านเลือด (2022) NETFLIX
ชื่อหนัง : ดูหนัง Thar หมู่บ้านเลือด (2022) NETFLIX
ประเภท : แอ็กชั่นเขย่าขวัญแนวนีโอ-เวสเทิร์
วันที่เข้าฉาย : 6 พฤษภาคม 2565
กำกับโดย : ราช ซิงห์ เชาธารี
นักแสดงนำ : กาปูร์, อานิล กาปูร์, ฟาติมา ซานา เชอิค และซาทิช คอชิค

Thar หมู่บ้านเลือด NETFLIX  สำหรับใครที่ชอบภาพยนตร์ของอินเดียในปี 2022 ที่พึ่งเข้าฉายทาง Netflix ไปเมื่อไม่นานมานี้อย่าง  Thar หมู่บ้านเลือด เป็นภาพยนตร์แนว แอ็กชั่นเขย่าขวัญแนวนีโอ-เวสเทิร์

ที่กำกับโดย “ราช ซิงห์ เชาธารี” ซึ่งเข้าครั้งแรกเมื่อ 6 พฤษภาคม 2565 ที่มาพร้อมนักแสดงนำอย่าง กาปูร์, อานิล กาปูร์, ฟาติมา ซานา เชอิค และซาทิช คอชิค ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ ผู้สร้างได้รับแรงบันดาลใจมาก

จากดนตรีแนว Western noir เป็นเรื่องรายุค 90 ของ Thar และเรื่องนี้ก็ได้รับคำวิจารณ์เชิงบวก เพราะว่าเป็นภาพยนตร์ที่ได้รับความยกย่อง ไม่วาจะเป็นทั้ง  การแสดง บทสนทนา ดนตรีประกอบ ล้วนแต่เป็นการเคารพต่อแนวเพลงตะวันตก ที่ผู้คนนับถือมากมาย 

 Thar หมู่บ้านเลือด

เรื่องย่อ Thar หมู่บ้านเลือด (2022) NETFLIX

สำหรับเรื่องย่อของภาพยนตร์เรื่องนี้จะพาคูนไปติดตาม เรื่องราวของสิทธัตถ์  พ่อค้าขายของเก่า ที่ได้ออกเดินทางไปยังอีหนึ่งหมู่บ้าน ที่ไกลออกไปจากที่ที่เขาอยู่นั้นก็คือรัฐราช  เป็นสถานที่ที่อันตรายที่สุด มีเหตุ

การณ์การข่นฆ่าสุดโหดเหี้ยมเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง และในขณะเดียวกันตำรวจท้องถิ่นอย่าง  “สุเรขา สิงห์” ได้เขามาสืบเรื่องราวที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับฆาตกรรมทั้งหมด จากนั้นเมื่อกำลังตรวจสอบหลักฐานเขาได้พบกับ

สิทธัตถ์  เป็นครั้งแรกและครั้งนี้อาจเป็นการพบเจอครั้งสุดท้ายหรือป่าว สำหรับการดำเนินเรื่อง เป็นการนำตัวละครที่น่าสนใจ มาผสมกับสิทธัตถ์ ที่ชวนระทึกขวัญ บอกเลยว่าเรื่องนี้เป็นภาพยนตร์อินเดีย ที่น่าสนใจและน่าติดตามอีกเรื่องหนึ่ง