ดูหนัง สิงหาสับ ภาค 9 (2022) Texas Chainsaw Massacre พากย์ไทย

ดูหนัง สิงหาสับ ภาค 9 (2022) Texas Chainsaw Massacre พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง สิงหาสับ ภาค 9 (2022) Texas Chainsaw Massacre พากย์ไทย
ประเภท : สยองขวัญ , ลึกลับ , ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 18/02/2022
กำกับโดย :
นักแสดงนำ : แซราห์ ยาร์คิน,เอลซี่ ฟิสเชอร์,มาร์ก เบิร์นแฮม

ดูหนัง สิงหาสับ ภาค 9 TEXAS CHAINSAW MASSACRE (2022)

ดูหนัง สิงหาสับ เมื่อโชคชะตานำพาให้ไปลุกล้ำความน่าสะพรึงกลัวในเมืองร้างหลังจากที่ห่างหายไปนาน เขาก็กลับมาสร้างความสยองอีกครั้ง.. ใครที่ชื่นชอบการตามล่าฆ่าฟันสับเป็นชิ้น ๆ หรือเคยดูมาก่อนต้องไม่พลาดเรื่อง TEXAS CHAINSAW MASSACRE สิงหาสับ (2022) ที่กำลังจะเข้าฉายผ่านทางออนไลน์ในวันที่ 18 ก.พ. 2565 นี้ได้

Texas Chainsaw Massacre (2022)

เรื่องย่อภาพยนตร์สุดสยอง “TEXAS CHAINSAW MASSACRE สิงหาสับ (2022)”

ในส่วนของภาพยนตร์ที่การันตีความสยองขวัญ ระทึกขวัญอย่าง “TEXAS CHAINSAW MASSACRE สิงหาสับ (2022)” มีเรื่องย่อ คือ เป็นเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นอินฟลูเอนเซอร์ที่ต้องการเปลี่ยนเมืองร้างเท็กซัสให้เป็นเมืองแห่งชีวิตใหม่ โดยที่การมาถึงเล่นขนหัวลุกเพราะไร้ผู้คน วังเวง ไม่มีแม้แต่สิ่งมีชีวิตใดเลย

แต่กระนั้น พวกเขาก็ไม่ได้ เกรงกลัวกันสักเท่าไหร่ กลับชื่นชอบ ที่ไม่มีใครเพราะจะได้เป็นแหล่ง ของการเริ่มต้นใหม่ แบบที่ไม่มีใครมาคอยสั่งสอนหรือบงการพวกเขา แต่กระนั้นเด็กหนุ่ม ก็สัมผัสได้ถึงความสยดสยอง และไม่ได้มีความรู้สึกอยากอยู่ที่นี่เอาเสียเลย จนใน

ที่สุดพวกเขาก็ได้เข้าไป เหยียบหนวดเสือเข้า โดยเข้าไปในบ้านของมือสับ “เลเธอร์เฟซ” ที่หากใครได้ดูภาคก่อนหน้าก็จะทราบกัน ดีว่าเขาเป็นวัยรุ่น ที่มีอาการป่วยทางจิต และได้หลบหนีออกมาจากโรงพยาบาล ที่สำคัญไม่มีใครเคยเห็นหน้าคร่าตาเขาเพราะเขาจะสวมใส่หน้ากาก ที่ทำจากหนังของมนุษย์

ที่เขาได้ทำการฆ่าสับนั่นเอง แต่ใด ๆ แล้วพวกเขาพลาดมากที่เข้าบ้านหลังนั้น เพราะหลังจากที่ถูกไล่แล้วชีวิตก็ไม่เป็นปกติอีกต่อไป พวกพ้องแต่ละคนโดนฆ่าตายกันไปเรื่อย ๆ โดยที่พวกเขารู้ว่าเป็นใครแต่ก็ไม่อาจหยุดยั้งความบ้านั้นได้ แต่ท้ายที่สุดแล้วเรื่องราวนี้จะจบลงอย่างไร “เลเธอร์เฟซ” จะมีจุดจบอย่างไร หรือจะลอยนวลตามฆ่าต่อไปได้อีก

EXAS CHAINSAW MASSACRE สิงหาสับ (2022)

สิ่งที่ต้องรู้ในภาพยนตร์เรื่อง “TEXAS CHAINSAW MASSACRE สิงหาสับ (2022)”

  1. ภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้ผู้กำกับคนดังคนเดิมที่ทำเอาหลาย ๆ คนสยองไปกับภาพยนตร์ที่ผ่านมาอย่าง เดวิด บลู การ์เซีย ใครที่รอชมภาคนี้และผลงานของเขาอยู่บอกเลยว่าไม่ทำให้ผิดหวัง และไม่ควรพลาดอย่างที่สุด
  2. ได้ผู้เขียนบทที่ร่วมกันคิดร่วมกันสร้าง อย่าง โรโด้ ซายาเกซ, เฟเด อัลมาเรซ และคริส โธมัส เดฟลิน ฝีมือแต่ละคนคือไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ
  3. เป็นภาพยนตร์สัญชาติอเมริกันที่มีความสยองขวัญ น่ากลัว ระทึกใจ บอกลางร้าย
  4. มีภาคต่อมาแล้ว 2 ภาค โดยที่แต่ละภาคมีจุดจบที่คาดไม่ถึง และภาคนี้ก็จะมีจุดจบที่คาดไม่ถึงได้เช่นกัน
  5. ได้นักแสดงนำมากความสามารถ แสดงอารมณ์ออกมาได้ดีหมด ฉากที่ทำให้น่าหมั่นไส้ก็ทำออกมาได้ดี ฉากที่น่าสงสารก็แทบร้องไห้ตามเพราะความโหดของตัวละคร นำทีมโดย เอลซี่ ฟิสเซอร์, แซราห์ ยาร์คิน, เจค็อบ ลาติมอร์, มาร์ก เบิร์นแฮม, เยลล์ ฮัดสัน, โม ดันฟอร์ด, เจสสิกา อัลเลน, โอลเวน ฟูเอเร, อลิซ คริจ และคนอื่น ๆ
  6. จัดอยู่ในระดับความรุนแรง 18+ มีการใช้ภาษาที่ไม่เหมาะสม มีความรุนแรง (มาก) ทำให้เหมาะกับผู้ชมที่มีอายุมากกว่า 18 ปีขึ้นไป
  7. มีการดำเนินเรื่องที่รวดเร็วมาก คือมีการปูเรืองมาก่อนว่าฆาตรกรโรคจิตคนนี้ยังคงมีชีวิตอยู่ และได้ฆ๋าทุกคนที่เขาพบเห็น ก่อนจะไปทำความรู้สักกับกลุ่มวัยรุ่นที่เข้าเมือง และเกิดเรื่องราวต่าง ๆ ไม่ทำให้น่าเบื่อ ฉากที่ต้องไล่ฆ่าคือสุดมาก ไล่กันแบบว่าอินตามไปด้วยเลย เลือดเอย รอยสับรอยฆ่าเอย สยองสมจริงมาก

นอกจากนี้ ภาพยนตร์เรื่อง “TEXAS CHAINSAW MASSACRE สิงหาสับ (2022)” ยังมีพากย์เสียงภาษาไทยให้กับคนที่ไม่อยากอ่านซับตลอดด้วย สร้างความเข้าใจได้มากขึ้นแม้จะปิดตาอยู่ หรือถ้าใครชื่นชอบเสียงต้นฉบับเข้าถึงอารมณ์มากขึ้นก็มีซับไทยให้อ่าน