ดูหนัง Terminator Dark Fate ฅนเหล็ก วิกฤตชะตาโลก พากย์ไทย

ดูหนัง Terminator Dark Fate ฅนเหล็ก วิกฤตชะตาโลก พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง Terminator Dark Fate ฅนเหล็ก วิกฤตชะตาโลก พากย์ไทย
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง Terminator Dark Fate

ดูหนัง Terminator Dark Fate

ดูหนัง Terminator Dark Fate ฅนเหล็ก วิกฤตชะตาโลก   เรื่องย่อ:Terminator Dark Fate ฅนเหล็ก วิกฤตชะตาโลก เป็นเรื่องราวของเหล่าหุนยนตร์จากอนาคตสุดล้ำ Rev-9 ความสามารถของมันนั้นสามารถเปลี่ยนแปลงมนุษย์คนใดก็ได้เพียงแค่มันสัมผัส ยังไม่หมดเพียงแค่นี้มันยังสามารถแยกร่าง

เป็นโครงหุ่นเหล็กได้อีกด้วย Rev-9 มันข้ามเวลามาเพื่อสังหารคนที่จะกอบกู้โลกได้ นั้นก็คือเด็กสาวโรงงาน "นาตาลี เรเยส" แต่ว่าไม่ใช่แค่เพียง Rev-9 ที่ข้ามมายังโลกมนุษย์ได้ยังมี "เกรซ" เธอเป็นหุ่นยนตร์เหล็กสาว เธอได้ถูกส่งมาจากโลกอนาคตเพื่อที่จะมาปกป้องหญิงสาวคนนั้นจากหุ่นยนตร์สังหารที่

Rev-9 ส่งมา และเรื่องราวการต่อสู้ก็ได้เริ่มขึ้น แต่แค่เพียง "เกรซ" และเด็กสาวไม่อาจสู้ไหวเพราะว่ามีเพียงแค่เธอคนเดียว จึงได้หุ่นอีกตัว หุ่นยนต์รุ่น T-800 ที่ยังคงปักหลักอยู่บนโลกปัจจุบันหลังจากเสร็จภารกิจมานานกว่า 27 ปี ที่เขามาช่วยก็เพราะว่าพวกหุ่นยนต์ Rev-9 ได้ฆ่าลูกสาวของเขา "จอน"

"เกรซ" และ"นาตาลี เรเยส" จึงได้หุ่นยนต์รุ่น T-800 มาช่วยอีกแรงแต่ว่าพวกเหล่า Rev-9 มีการพฒันาสูงมากเลยสามารถเอาชนะได้ยากมาก แต่พวกเขาต้องคิดหาวิธีและร่วมมือกันเอาชนะ Rev-9 ให้ได้เพื่อที่จะปกป้องโลกมนุษย์ต่อไป