กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Taxi Driver 2 (2023) แท็กซี่จ้างแค้น ซีซั่น 2 EP.1-16 จบ ซับไทย

ดูซีรี่ย์ Taxi Driver 2 (2023) แท็กซี่จ้างแค้น ซีซั่น 2 EP.1-16 จบ ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Taxi Driver 2 (2023) แท็กซี่จ้างแค้น ซีซั่น 2 EP.1-16 จบ ซับไทย
ประเภท : แอคชั่น / อาชญากรรม
วันที่เข้าฉาย : 17 กุมภาพันธ์ 2566
กำกับโดย : อีดัน
นักแสดงนำ : อีเจฮุน,คิมอึยซอง,พโยเยจิน,จางฮยอกจิน,แบยูรัม,ชินแจฮา ,อีมินแจ,ฮงซางพโย และ ชิมซูยอง

เรื่องย่อ Taxi Driver 2 (2023) แท็กซี่จ้างแค้น ซีซั่น 2 

เป็นการกลับมาอีกครั้งของ เรนโบว์ แท็กซี่ พร้อมกับการชำระเเค้นที่แสนโหดเหี่ยม Taxi Driver 2 (แท็กซี่จ้างแค้น ซีซั่น 2) บอกได้เลยว่าครั้งนี้่พวกเขาจะไม่ได้ต่อสู้กับความยุติธรรมครั้งใหม่เท่านั้น แต่โจทก์เก่าที่ “คิมโดกี” ในซีซั่นที่แล้วเขานั้นถูกจับเข้าไปในเรือนจำแต่ยังคงคิดที่จะออกมา ทำการปราบคยชั่วอยู่เหมือนเดิม ส่วน “จางซองชุล” ยังคงทำงานเป็นพนักงานขับแท็กซี่รับจ้างเหมือนเดิม แต่ในทุกๆเขายังคงคิดถึงอดีตการล้างแค้นที่แสนจะหอมหวานของเขาทุกวัน และในส่วนของ “อันโกอึน” ผู้หญิงคนเดียวในแก๊งที่เปลี่ยนจากแฮกเกอร์มาสอบเข้าข้าราชการตำรวจ สมาชิกทั้งหมดของแก๊งพวกเขาจะกลับมาทั้งหมดหรือไม่ 

ดูซีรี่ย์ Taxi Driver 2 (2023)

และอาจจะมีสมาชิกเข้ามาใหม่เพิ่มก็เป็นได้ สำหรับเรื่องราวใน Taxi Driver 1 (2020) แท็กซี่จ้างแค้น ซีซั่น 1 ตอนนี้บ้านเมืองไร้ความยุติธรรม แต่อย่างไรก็ตามเพียงแค่คุณโทรหา แท็กซี่สายรุ้งแค่เพียงไม่กี่วินาที จากนั้นไม่นาน พนักงานขับรถ "คิมโดกี" ก็พร้อมที่จะมารับคุณไปแก้แค้นทันที ! เรื่องราวของ "คิมโดกี" เขาเป็นชายหนุ่มที่ทำงานอย่างสุจริต และซื่อสัตย์มาตลอด ในตอนนี้ "คิมโดกี" เขาเป็นเจ้าหน้าที่กองกำลังพิเศษ

 แท็กซี่จ้างแค้น ซีซั่น 2 2023

แต่พอหลังจากที่แม่ของ "คิมโดกี" ถูกฆ่าโดยมือของฆาตกรต่อเนื่อง ในตอนนั้นชีวิตของเขาแทบไม่เหลืออะไรแล้ว เป็นช่วงที่เขาเสียใจมากที่สุด เพราะมันเหลือแค่ความเจ็บปวด ในใจเขา หลังจากนั้นคดีของแม่เขานั้น มันไม่ได้รับความเป็นธรรม พร้อมกับหัวใจของเขาที่กำลังแตกสลายนั้น "คิมโดกี" ได้พบกับคนๆหนึ่งที่มีชื่อว่า "จางซองชอล" ได้ยืนข้อเสนอให้เขามาทำงานที่บริษัทแท็กซี่สายรุ้ง แต่ต้องบอกเลยว่า แท๊กซี่บริษัทนี้ แปลกและแตกต่างจากบริษัทอื่นๆ

Taxi Driver 2 (2023) แท็กซี่จ้างแค้น ซีซั่น 2

Taxi Driver 2 (2023) แท็กซี่จ้างแค้น ซีซั่น 2  บอกเลยว่าเป็นข่าวดีสำหรับแฟนๆหลายๆคน ที่กำลังรอซีรี่ย์ Taxi Driver 2 (2023) แท็กซี่จ้างแค้น ซีซั่น 2 กลับมาแก้เเค้นอีกครั้งแต่ครั้งนี้พวกเขาได้ยกทักนักแสดงมากมาย ไม่ว่าจะเป็นคนเก่าที่ยังอยู่และนักแสดงหน้าใหม่อย่าง อีเจฮุน,คิมอึยซอง,พโยเยจิน,จางฮยอกจิน,แบยูรัม,ชินแจฮา ,อีมินแจ,ฮงซางพโย และ ชิมซูยอง จากซีซั่นแรกก็ว่านักแสดงนำและฝีมือการแสดงนั้นว่าโหดมากแล้ว บอกเลยว่าการกลับมาของพวกเขาในครั้งนี้ Taxi Driver 2 (2023) แท็กซี่จ้างแค้น ซีซั่น 2

รับรองว่าสนุกเข้มข้นกว่าเดิมแน่นอน สำหรับใครที่กำลังรอดูแบบใจจดใจจ่ออยู่นั้น เป็นข่าวดีสำหรับพวกคุณแล้ว เพราะว่าซีรี่ย์เรื่องนี้ Taxi Driver 2 (แท็กซี่จ้างแค้น ซีซั่น 2) จะคืนสู่จอให้แฟนทั่วโลกได้รับชมกันในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2566 นี้พร้อมหรือยังที่จะไปพบกับพวกเขาที่มาพร้อมกับภารกิจครั้งใหม่ ที่สุดท้าท้ายทั้งคู่อะริใหม่และเก่าบอกเลยว่าเดือดแน่นอน ขอการันตีความสนุกโดย “อีดัน” ผู้กำกับมืออาชีพจาก แท็กซี่จ้างแค้น ซีซั่น 1 ที่จะคืนความสนุกสู่จอ 

 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง