ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Taste of Love (2023) แอนตี้หัวใจยัยไอดอล EP.1-24 จบ ซับไทย

ดูซีรี่ย์ Taste of Love (2023) แอนตี้หัวใจยัยไอดอล EP.1-24 จบ ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Taste of Love (2023) แอนตี้หัวใจยัยไอดอล EP.1-24 จบ ซับไทย
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 1 มีนาคม 2566
กำกับโดย : zhangshuheng
นักแสดงนำ : WangYijin,DengKai,ChenXinhai และ LinYanrou

เรื่องย่อ Taste of Love (2023) แอนตี้หัวใจยัยไอดอล 

ซีรี่ย์จีนที่สร้างมาจากเว็บตูนชื่อดังอย่าง Taste of Love หรือมีชื่อไทยว่า แอนตี้หัวใจยัยไอดอล เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่มีชื่อว่า “ถังซู” (แสดงโดย หวังอี้จิน) เธอคือไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปที่โด่งดัง แต่กลับถูก “เสวี่ยฉาง” เข้าใจเธอผิดเพราะน้ำหนักของเธอที่จู่ๆก็ขึ้นไปถึง 25 กิโลเพียงแค่ไม่กี่วัน จากนั้นเมื่อไม่ได้เป็นไอดอลอีกแล้ว เธอจึงได้หางานทำและได้มาเป็น พี่เลี้ยงส่วนตัวให้กับ “หวงฝู่เจวี๋ย” (แสดงโดย เติ้งไค) เขานั้นเป็นCEO ของบริษัทเอนเตอร์เทนเมนท์กรุ๊ป แต่ทว่าอย่างไรก็ตาม “หวงฝู่เจวี๋ย” ถึงจะเป็นหนุ่มหล่อการงานดีเพียบพร้อมทุกอย่าง 

ดูซีรี่ย์ Taste of Love (2023) ซับไทย

แต่เขานั้นป่วยเป็นโรคภาวะจดจำใบหน้าไม่ได้ แถมยังเป็นแอนตี้แฟนอันดับหนึ่งของไอดอล “ถังซู” โดยไม่คาดคิดและเขานั้นติดตามเธอมานานแล้ว เมื่อทั้งสองได้อยู่ร่วมกัน ใช้ชีวิตด้วยกันมากขึ้น ตอนแรกก็มีแต่เรื่องงานจนกระทั่งพักหลังๆ เริ่มเข้าใจความรู้สึกส่วนตัวกันมากขึ้น “ถังซู” และ “หวงฝู่เจวี๋ย” ตกหลุมรักกันและเกิดเป็นความรักอันน่าตื่นเต้น รักโรแมนติก ของเกิร์ลกรุ๊ปที่ประธาน "แอนตี้" สำหรับใครที่ชอบซีรี่ย์แนว คอมเมดี้ โรแมนติก ต้องแนะนำเลยเรื่องนี้สนุกน่าลุ้นอย่างแน่นอน

แอนตี้หัวใจยัยไอดอล  (2023) ซับไทย

Taste of Love (2023) แอนตี้หัวใจยัยไอดอล ซีรี่ย์จีนที่สร้างมาจากเว็บตูนชื่อดังอย่าง Taste of Love หรือมีชื่อไทยว่า แอนตี้หัวใจยัยไอดอลเป็นซีรี่ย์เรื่องใหม่ล่าสุดจากค่าย iQiyi Thai ที่จะนำเสนอซีรี่ย์จีนเรื่องนี้ในรูปแบบของแนว โรแมนติก คอมเมดี้ ที่จะออกอากาศครั้งแรกในวันที่ 1 มีนาคม 2566 นี้เป็นตอนแรก ในรูปแบบของซับไทย ซึ่งการดำเนินเรื่องจะมีทั้งหมดเพียง 24 ตอนเรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์ฟอร์มเล็กๆที่น่าสนใจ สำหรับนักแสดงนำหลักๆของซีรี่ย์ Taste of Love (2023) แอนตี้หัวใจยัยไอดอล ได้แก่ Wang Yijin,Deng Kai,Chen Xinhai และ Lin Yanrou นอกจากนี้ยังได้ผู้กำกับมากฝีมืออย่าง “zhangshuheng” มาขึ้นแท่นกำกับให้ซีรี่ย์เรื่องนี้อีกด้วย เนื้อเรื่องจะสนุกเข้มข้นแค่ไหนก็ต้องรอลุ้นใน 1 มีนาคมนี้ห้ามพลาด

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X