ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ TANMAN แทนแมน ทำแทนได้ (2023) ย้อนหลัง ทุกตอน

ดูซีรี่ย์ TANMAN แทนแมน ทำแทนได้ (2023) ย้อนหลัง ทุกตอน
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ TANMAN แทนแมน ทำแทนได้ (2023) ย้อนหลัง ทุกตอน
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้ ตลก
วันที่เข้าฉาย : 12 กุมภาพันธ์ 2566
กำกับโดย : ภวัต พนังคศิริ
นักแสดงนำ : เต ตะวัน วิหครัตน์,มะปราง อลิสา ขุนแขวง, อ๋อม สกาวใจ พูนสวัสดิ์,ยูสึเกะ ,ตี๋ ดอกสะเดา,ชมพู่ ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์ และ แม่เม้า สุดา ชื่นบาน

เรื่องย่อ TANMAN แทนแมน ทำแทนได้ (2023)

ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้ซีรี่ย์ไทยมาแรงมาก ล่าสุดนี้ก็ได้ทำการออกอากาศซีรี่ย์เรื่องใหม่อย่าง “TANMAN แทนแมน ทำแทนได้” เป็นซีรี่ย์แนวรอมคอมที่มีความสนุกฮาสุดโดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของ “ปีย์ ปัทมะลิขิต” (รับบทโดย เต ตะวัน) เขานั้นเป็นชายหนุ่มสุดเพอร์เฟคที่ประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุน้อย จนได้ขึ้นเป็นนักธุรกิจหนุ่มที่โดดเด่นผู้ก่อตั้ง แทนแมน ซึ่งเป็นแอปพลิเคชั่นสัญชาติไทย ที่มีหลายๆแอปเปิดให้บริการไม่ว่าจะเป็น TanTaxi TanBike TanMove และที่ฮิตมากที่สุดก็คือแอป แทนแมน  มีหน้าที่ให้บริการที่ลูกค้าสามารถใช้แทนแมนทำธุระแทนได้ และนั้นทำได้ทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นการ เยี่ยมไข้ อวยพร พาคนป่วยไปหาหมอ เอาแมวไปทำหมัน ไปเข้าคิวซื้อของ บอกเลยว่าใช้ง่ายกว่าหุ่นยนต์สะอีก แต่อย่างไรก็ตามพวกเขาจะไม่ทำเรื่องผิดกฎกหมายใดๆทั้งนั้น

ดูซีรี่ย์ TANMAN

ด้วยความที่บริษัทเติบโตเร็วมาก จนทำให้พ่อของ “ปีย์” จะยกให้เขานั้นเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ แต่อย่างไรก็ตาม ก่อนที่เขานั้นจะได้เป็นผู้ถือหุ้น “ปีย์” ได้ถูกรอบสังหารแต่ดีที่ “ต้นบุญ” (รับบทโดย เต ตะวัน)  เข้าไปช่วยได้ทันเวลาพอดี “ต้นบุญ” เป็นหนึ่งในพนักงาน แทนแมนบริษัทของเขาเองแต่แปลกที่เมื่อทั้งสองได้พบหน้ากัน พวกเขากลับมีหน้าตาที่เหมือนกันมาก ที่คนแทบจะแยกไม่ออก จากนั้นเมื่อเรื่องราวร้ายๆเกิดขึ้นกับ “ปีย์” เขาจึงได้เสนอให้ “ต้นบุญ” ปลอมตัวเป็นเขาและกลับไปทำงานแทนเขา เพื่อแลกกับเงินจำนวนมาก มาดูกันเลยดีกว่าว่าการผปลอมตัวครั้งนี้จะทำให้“ต้นบุญ” พนักงานธรรมดาจะรอดหรือจะล่วง 

แทนแมน ทำแทนได้ (2023)

TANMAN แทนแมน ทำแทนได้ (2023) สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก คอมเมดี้ ที่มีฉากตลกผสมผสานกันอย่างลงตัว ทำให้ซีรี่ย์เรื่องนี้เหมาะกับการดูคล้ายเครียดซึ่ง “TANMAN แทนแมน ทำแทนได้” ได้ทำการออกอากาศตอนแรกเมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2566 ที่ผ่านมาตอนนี้ก็เดินทางมาถึงตอนที่ 2 เป็นที่เรียบร้อยแล้วบอกเลยว่าใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์แบบคล้ายเครียดต้องแนะนำเลยเรื่องนี้สนุก สำหรับนักแสดงนำที่จะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจาก “เต ตะวัน วิหครัตน์” ประกบคู่กับ “มะปราง อลิสา ขุนแขวง” อย่างที่ทุกคนรู้กันดีว่าทั้งคู่นั้นเป็นนักแสดงนำวัยรุ่น

TANMAN แทนแมน ทำแทนได้ (2023)

สุดฮอตของประเทศไทย และแน่นอนว่าเคมีของทั้งสองเข้ากันดีแบบสุดๆ  และยังมีนักแสดงสมทบที่จะเข้ามาเสริมทัพความสนุกไม่ว่าจะเป็น อ๋อม สกาวใจ พูนสวัสดิ์,ยูสึเกะ ,ตี๋ ดอกสะเดา,ชมพู่ ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์ และ แม่เม้า สุดา ชื่นบาน  เรียกได้ว่าขนทัพนักแสดงตลกมาไม่น้อย บอกเลยว่าฮ่าขี้แตกแน่นอน และครั้งนี้ยังได้ “ศิริลักษณ์ ศรีสุคนธ์” และ “อภิศรา วงศร” เข้ามาเขียนบทให้กับซีรี่ย์ TANMAN แทนแมน ทำแทนได้ และทางเราขอการันตีความสนุกโดย “ภวัต พนังคศิริ” ผู้กำกับของซีรี่ย์เรื่องนี้

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X