ดูหนัง Tall Girl 2 (2022) รักยุ่งของสาวโย่ง พากย์ไทย เต็มเรื่อง Netflix

ดูหนัง Tall Girl 2 (2022) รักยุ่งของสาวโย่ง พากย์ไทย เต็มเรื่อง Netflix
ชื่อหนัง : ดูหนัง Tall Girl 2 (2022) รักยุ่งของสาวโย่ง พากย์ไทย เต็มเรื่อง Netflix
ประเภท : ภาพยนตร์โรแมนติกคอม มาดี้ของอเมริกา
วันที่เข้าฉาย : 11 กุมภาพันธ์ 2565
กำกับโดย : เอมิลี่ ทิง
นักแสดงนำ : เอวา มิเชล กริฟฟิน กลัค Sabrina Carpenter อันเจลิกา วอชิงตัน ลุค ไอส์เนอร์ คลาร่า วิลซีย์ ริโก ปารีส ยาน หลุยส์ กัสเตลลาโนส Angela Kinsey Steve Zahn
Tall Girl 2

ดูหนัง Tall Girl 2 (2022) รักยุ่งของสาวโย่ง

ใครที่กำลังมองหาภาพยนตร์รักโรแมนติกที่แอบแฝงแง่คิดบางอย่างอยู่ด้วย เราอยากให้คุณดูรับชมเรื่อง “Tall Girl 2 รักยุ่งของสาวโย่ง 2” ผ่านแพลตฟอร์ม Netflix ดู เชื่อว่าวันเบื่อ ๆ ของคุณจะกลายเป็นวันที่สดใส พร้อมเติมเต็มพลังใจพลังชีวิตในวันต่อไปได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งวันนี้เราจะมาพูดถึงเรื่องย่อ และสิ่งที่ต้องรู้ จุดเด่น จุดด้อยของภาพยนตร์เรื่องนี้กัน ว่าแล้วก็ตามมาทางนี้ด่วน

เรื่องย่อของภาพยนต์เรื่อง Tall Girl 2 รักยุ่งของสาวโย่ง 2

สำหรับเรื่องราวของ “Tall Girl 2 รักยุ่งของสาวโย่ง 2” ภาพยนตร์จาก NETFLIX เป็นเรื่องของหญิงสาววัย 16 ปี ที่มีชื่อว่า “โจดี้” ที่ความสูงของเธอนั้นไม่ธรรมดา เทียบเท่าผู้ชายตัวใหญ่ ๆ ได้เลย เพราะเธอมีความสูงถึง 185 ซม. ซึ่งความสูงของเธอทำเอาปวดใจเพราะดูเป็นยักษ์ ร่างใหญ่ แต่ขาดันเล็กเหมือนตะเกียบอีก จึงทำให้ถูกเพื่อน ๆ ที่อยู่ในโรงเรียนล้อเลียน และดูถูกเสมอ จนเธอนั้นกลายเป็นคนไม่มั่นใจในตัวเองไปโดยปริยาย จะทำอะไรก็เกรงกลัวสายตาคนอื่น ๆ ที่จับจ้องเธออยู่เสมอ 

 รักยุ่งของสาวโย่ง

กระนั้นใช่ว่าเพื่อนทุกคนจะล้อเธอเสมอไป เพราะเธอยังมีเพื่อนผู้ชายที่ไม่เคยมองว่าความสูงของเธอเป็นเรื่องปิดปกติ และไม่เคยมองเธอเป็นตัวประหลาดเลยอย่าง “แจ็ค ดาโค่แมน” ซึ่งอันที่จริงแล้วนั้น “แจ็ค” แอบหลงรักเธอมาตั้งแต่เด็ก ๆ นั่นเอง ทว่าความรักก็ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เพราะโจดี้ไม่เคยมีความคิดที่จะสนใจออกเดต หรือคบหาความรักกัยหนุ่มที่มีความสูงน้อยกว่าเธอเลยแม้แต่น้อย ซึ่งเรื่องราวความรักของทั้งคู่จะลงเอยอย่างไร เธอจะยอมรับแจ็คเหมือนที่แจ็คยอมรับเธอหรือไม่ เธอจะมั่นใจในตัวเองหรือเปล่า เอาเป็นว่าไปร่วมลุ้นเอาใจช่วยเธอและเขากันดีกว่า 

 สิ่งที่ต้องรู้ – จุดเด่น – จุดด้อยจากเรื่อง Tall Girl 2 รักยุ่งของสาวโย่ง

  • ภาพยนตร์เรื่อง “Tall Girl 2 รักยุ่งของสาวโย่ง 2” เป็นภาพยนตร์ครอบครัวแยวฟิลกู้ด รักใส ๆ หัวใจพองโต โรแมนติกคอมมาดี้ สไตล์อเมริกัน ที่พร้อมให้คุณได้ฟินจิกหมอน และพร้อมสร้างแรงบันดาลใจไปในตัว
  • ภาพยนตร์เรื่อง “Tall Girl 2 รักยุ่งของสาวโย่ง 2” ได้ผู้กำกับมากความสามารถอย่าง “เอนซิงกา สจ๊วร์ต” ที่ผ่านการกำกับมาหลายเรื่อง และก็ทำให้ผู้ชมตราตรึงใจเสมอมา ซึ่งเรื่องนี้ก็บอกเลยว่าไม่แพ้เรื่องอื่น ๆ ดูจบได้แรงบันดาลใจต่อไป
  • ภาพยนตร์เรื่อง “Tall Girl 2 รักยุ่งของสาวโย่ง 2” จะดำเนินไม่สวยงามหากขากนักเขียนบทอย่าง “แซม วูล์ฟสัน” ที่เกลี่ยบทให้นักแสดงได้ดี และทำออกมาเข้ากับช่วงวัย
  • ภาพยนตร์เรื่อง “Tall Girl 2 รักยุ่งของสาวโย่ง 2” มีการดำเนินเรื่องที่รวดเร็ว สบาย ๆ เข้าใจง่าย ไม่ทำให้สับสน พร้อมพาเราทั้งฟิน และแอบดราม่านิด ๆ ไปในตัว
 Tall Girl 2
  • ภาพยนตร์เรื่อง “Tall Girl 2 รักยุ่งของสาวโย่ง 2” ให้แง่คิดในด้านความไม่มั่นใจในตัวเอง ที่ผ่านมาสามารถฟันฝ่าทุกเสียงที่ทำให้เรากลัวได้ หลายเป็นคนมองโลกในแง่ดี เห็นคุณค่าในตัวเอง รักตัวเองมาก ๆ
  • ภาพยนตร์เรื่อง “Tall Girl 2 รักยุ่งของสาวโย่ง 2” ได้นักแสดงที่มีฝีมือขั้นสุด พร้อมระเบิดความรู้สึกต่าง ๆ ออกมาได้เต็มที่ พาให้ฟิน และอินในทุก ๆ ฉากทั้ง เอวา มิเชลล์, ซานบรีนา คาร์เพนเตอร์, กริฟฟิน กลัค, ลุค ไอส์เนอร์, ปารีส แบเรลด์, แองเจล่า คินซีย์, สตีฟ ซานห์น, ริโค ปารีส, แอนเจลิกา วอชิงตัน ฯลฯ

นอกจากนี้ ภาพยนตร์เรื่อง “Tall Girl 2 รักยุ่งของสาวโย่ง 2” ยังสามารถรับชมเป็นภาษาไทยได้ด้วย หรือถ้าใครอยากกลับไปฟังเสียงนักแสดงดั้งเดิมเพิ่มอรรถรส ก็สามารถเลือกมีซับภาษาไทยได้ หวังว่าจะร่วมฟิน เป็นกำลังใจให้ตัวละคร รวมถึงได้แรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตต่อไป รับชมได้วันที่ 11 ก.พ. 2565