กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ซีรี่ย์จีน Talking Bones 2 (2022) โครงกระดูกปริศนา ซีซั่น 2 ซับไทย

ซีรี่ย์จีน Talking Bones 2 (2022) โครงกระดูกปริศนา ซีซั่น 2 ซับไทย
ชื่อหนัง : ซีรี่ย์จีน Talking Bones 2 (2022) โครงกระดูกปริศนา ซีซั่น 2 ซับไทย
ประเภท : ระทึกขวัญ , ลึกลับ
วันที่เข้าฉาย : 22 ก.พ. 2022 - 17 มี.ค. 2022
กำกับโดย : Hu Yaozhi
นักแสดงนำ : Zhang Lingxin, Gao Ren และ Cai Yida

ซีรี่ย์จีน Talking Bones 2 (2022) โครงกระดูกปริศนา ซีซั่น 2 ซับไทย สำหรับซีรี่ย์เรื่อง Talking Bones 2 (2022) โครงกระดูกปริศนา ภาค2 เป็นฝีมือการสร้างของ  “Zhao Jie” ที่มาพร้อมผู้กำกับอย่าง “Hu Yaozhi “ เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับการอ้างอิงของสังคมที่แท้จริง ที่มาพร้อมนักแสดงนำหลายๆท่านอย่าง Zhang Lingxin, Gao Ren และ Cai Yida  สำหรับการกลับมาของพวกเขาในซีซั่น 2นี้ พวกเขากลับมาเพื่อสานต่อ เรื่องราวความน่าตื่นเต้นและเร้าใจของซีซั่น 1 กลับมาให้ผู้ชมได้รับชมกัน...

Talking Bones 2

เรื่องย่อ : Talking Bones 2 โครงกระดูกปริศนา ซีซั่น 2

สำหรับซีรี่ย์แนวฆาตกรรมสืบสวนเรื่องนี้ เริ่มต้นกันที่ “ช่างเจี่ย” เขาเป็นถึงผู้หมวดที่มีฝีมือดี และชอบทำตัวเนี้ยบ อยู่ตลอดเวลา ส่วนอีกคนหนึ่งคือ  นิติเวชสาวอย่าง “เซี่ยหยิง” เธอเป็นคนที่มีความคิดฉลาดมาก ส่วน “หลี่เชียวคาย” เขาคนนี้มีความสามารถด้านการแกะรอยอย่างอัฉริยะ ส่วนิีกคน “ซงมี” เธอคนนี้เก่งด้านวิเคราะห์ข้อมูลอีกอย่าง แต่ละคนนี้ คือลูกมหาเศรษฐีนักจิตวิทยา พวกเขาทั้ง5 คนคนภายนอดอาจมองว่าเขาเป็นคนธรรมดา แต่ที่จริงแล้ว พวกเขาคือหน่วยงานพิเศษเฉพาะกิจ  พวกเขาได้มาร่วมตัวเป็นหนึ่งเดียว เพื่อที่จะไขคดีฆาตกรรมอย่าง คดีปริศนาครั้งใหญ่ 

โครงกระดูกปริศนา ซีซั่น 2

คนร้ายมันใช้วิธีฆ่าคนด้วยการจัดฉาก เรื่องต่างๆ ให้การตายทุกครั้งกลายเป็นอุบัติเหตุ แต่การทำภารกิจของเขาครั้งนี้ ก็ผ่านไปได้ด้วยดี แต่ที่ไม่ดีก็คือ ภารกิจที่เสร็จลงด้วยมือของพวกเขา กลับกลายเป็นว่า คนที่ไม่ได้ร่วมทำภารกิจครั้งนี้ กลับดังเป็นพุแตก ก็ถือว่าเป็นเรื่องดรของเขาอยู่เพียงเล้กน้อย มันจะทำให้พวกเขาทั้ง 5 ได้ไขคดีอื่นๆอีกมากมาย ที่ไม่เข้าที่เข้าทาง ไม่ว่าจะเป็นคดี ฆ่ายกครัวปริศนา คดีฆ่าหั่นศพในสวนสาธารณะนานซาน หรือแม้แต่คดีที่หนักหนาที่คนร้าย ไม่ทิ้งล่องรอยหรือหลักฐานอะไรไว้เลย ถือว่าเป็ยฆาตกรที่ชำนานพอสมควร แต่ก็ไม่สามารถ ปกปิดกับพวกเขาทั้ง 5 คนได้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ไปติดตามชมการไขคดีของพวกเขาได้ที่ Talking Bones 2 (2022) โครงกระดูกปริศนา ภาค2 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง