ดูหนัง หลงอวิ๋น ดินแดนแสนประหลาด (2022) Tales of Longyun Town ซับไทย

ดูหนัง หลงอวิ๋น ดินแดนแสนประหลาด (2022) Tales of Longyun Town ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง หลงอวิ๋น ดินแดนแสนประหลาด (2022) Tales of Longyun Town ซับไทย
ประเภท : ลึกลับ ระทึกขวัญ, ที่มีแนว แอ็คชั่น, อาชญากรรม
วันที่เข้าฉาย : 2022
กำกับโดย : Cui Zouzhao
นักแสดงนำ : Guo Donghai, Chin Siu-Ho, Andrew Pong
หลงอวิ๋น ดินแดนแสนประหลาด

ดูหนัง หลงอวิ๋น ดินแดนแสนประหลาด (2022) Tales of Longyun Town

ดูหนัง หลงอวิ๋น ดินแดนแสนประหลาด (2022) Tales of Longyun Town เรื่องย่อ: หลงอวิ๋น ดินแดนแสนประหลาด (2022) Tales of Longyun Town เรื่องราวเกิดขึ้้นเมื่อช่วงเเรกๆของปี ในสาธารณรัฐจีน

และทางเหล่าขุนศึกทุกคนทุกฝ่าย ต้องหันหน้าเข้ามาต่อสู้กันเอง แต่อย่าไรก็ตามเรื่องราวทั้งหมด มันได้ส่งผลให้ประชาชนทุกคน ต้องดิ้นรนเพื่อเอาชีวิตรอด เรื่องราวที่พูดมาดังกล่าวได้เกิดขึ้นที่ "Longyun

Town" เป็นสถานที่ตามตำนานตั้งแต่โบราณในตำนาน หลังจากนั้นก็ได้มีคนค้นพบสมบัติที่ล้ำค่า อยู่ใกล้กับเมือง และหลังจากนั้นเรื่องราวลึลับแปลกๆ ก็เกิดขึ้นภายในเมืองอย่างวุ่นวาย ซึ่งนำมาสู่ความวินาจ

เพราะว่ามีหญิงสาวโดนสังหาร และดับชีวิตทีละคนทีละคน แต่ก็มีผู้ใหญ่บางคน เคยได้ยินมาว่า สมบัติเป็นอัญมณีทองคำและเงินที่ชาวบ้านไปเจอมานั้น มันเป็นสมบัติของเหล่ากบฏ ที่ขโมยมาซึ่งพวกนั้นจะเรียก

Tales of Longyun Town

ตัวเองว่า “ราชาแห่งขุมทรัพย์” ที่อยู่ในราชวังก่อนที่พวกเขา จะเริ่มก่อกบฏ หลังจากนั้นทางการก็ได้ ส่งนายกเทศมนตรีและขุนศึก พร้อมกับเหล่าทหารจำนวนมาก เพื่อที่จะเข้าไปรักษาสมบัติไว้จากขโมยและ

หลังจากนั้น ข่าวนี้ก็เป็นข่าวที่สามารถดึงดูด คนทั้งโลกให้มาสนใจเกี่ยวกับ สมบัติโบราณ และบางคนก็ชื่นชมและสนใจ แต่บางคนก็หวังที่จะนำมาครอบครอง ด้วยเจตนาที่ไม่ดี และหลังจากนั้นจากเมืองเล็กๆที่

"Longyun Town" ก็เต็มไปด้วยผู้ที่ปองร้าย หวังจะมาแย่งชิงสมบัติและเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อจากนี้นั้น ก็ต้องเข้าไปรับชมกันเอาเอ่งแล้วละครับ....