ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ ตำนานรักจิ้งจอกเก้าหาง ซีซั่น 1 (2020) Tale of the Nine Tailed Season 1 พากย์ไทย Ep.1-16 (จบ)

ดูซีรี่ย์ ตำนานรักจิ้งจอกเก้าหาง ซีซั่น 1 (2020) Tale of the Nine Tailed Season 1 พากย์ไทย Ep.1-16 (จบ)
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ ตำนานรักจิ้งจอกเก้าหาง ซีซั่น 1 (2020) Tale of the Nine Tailed Season 1 พากย์ไทย Ep.1-16 (จบ)
ประเภท : แฟนตาซี หนังบู๊ โรแมนติก ละคร ใจจดใจจ่อ สยองขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 7 ตุลาคม 2563
กำกับโดย : คังชินฮโย โจ นัมฮยอง
นักแสดงนำ : Lee Dong-wook, Jo Bo-ah และ Kim Bum
ตำนานรักจิ้งจอกเก้าหาง ซีซั่น 1

ดูซีรี่ย์ ตำนานรักจิ้งจอกเก้าหาง ซีซั่น 1 (2020) Tale of the Nine Tailed Season 1

ดูซีรี่ย์ ตำนานรักจิ้งจอกเก้าหาง ซีซั่น 1 เรื่องย่อ : เรื่องราวในตำนานของจิ้งจอกเก้าหาง หรือ(กูมีโฮ) ชื่อ "อียอน" (รับบทโดย อีดงอุค) เขานั้นได้ย้ายเข้ามาอยูาอาศัยในเมือง เขานั้นสามารถแปลงร่างเป็น

มนุษย์ได้ตามที่ต้องการ และได้ทำหน้าที่ชำระล้างวิญญาณมนุษย์ ที่ได้สร้างเรื่องเลวร้ายเอาไว้ หลังจากที่อาศัยอยู่ในเมืองได้ไม่นาน “อียอน” ได้พบกับ "นัมจีอา"(รับบทโดย โจโบอา) เธอนั้นเป็นโปรดิวเซอร์

รายการทีวี ที่มีความสามารถมากมาย และในตอนนี้เธอกำลังที่จะทำรายการ ที่เกี่ยวกับตำนานพื้นบ้าน และด้วยความที่เธอรักในหน้าที่มาก เธอทำทุกอย่างที่เกี่ยวกับสิ่งลี้ลับ เพื่อที่จะพิสูจน์อะไรบางอย่าง อย่างไม่

คิดถึงอันตรายที่จะตามมา เพื่อที่เธอนั้นจะได้นำมันมาออกรายการ ที่เธอกำลังทำอยู่ในตอนนี้และรายการพื้นบ้านเรื่องที่เธอจะทำนั้น คือเรื่องราวของ "จิ้งจอกเก้าหาง " และเธอตั้งเป้าหมายในงานนี้ว่า เธอนั้นจะ

Tale of the Nine Tailed Season 1

ออกตามล่า "อียอน" หรือเรียกง่ายๆว่า "จิ้งจอกเก้าหาง " และสำหรับ "อียอน" เขานั้นเป็นมนุษย์ที่เข้ามาอยู่อาศัยในเมือง นิสัยของเขานั้น เกินจริง หล่อเกินต้านทาน ฉลาดหลักแหลม และแข็งแรง แต่เขานั้น

ไม่มีหัวใจหรือเรียกว่าเย็นชา มันกลายเป็นว่า "นัมจีอา" นั้นเริ่มสงสัยในตัวของเขา ว่าเขาเป็นใครมาจากไหน ถึงเก่งได้ขนาดนี้ และเป็นมนุษย์หรือป่าว แต่การมาอาศัยบนโลกมนุษย์ครั้งนี้ ไม่ได้มีแค่ "อียอน"

เท่านั้นที่กลายร่างเป็นมนุษย์มาอาศัยยังโลก ยังมี "อีรัง" (รับบทโดย คิมบอม) น้องชายของเขา มาอาศัยอยู่ในโลกมนุษย์ด้วยแต่ขึ้นชื่อว่าเป็น (กูมีโฮ) น้องชายของ "อียอน" เป็นสิ่งที่น่ากลัวและอันตรายที่สุด และ

ยังมาอาศัยอยู่บนโลกมนุษย์อีกด้วย พวกเขานั้นปลอมตัวมาอยู่ในโลกมนุษย์เป็นพันๆปี เรื่องราวของ"จิ้งจอกเก้าหาง " นี้มีทั้งจิ้กจอกแท้ และเลือดผสม แต่ทว่า ความลับ จะกลายเป็น ความรัก หรือไม่ ? ติดตามชมกันต่อได้ใน ซีรีส์เกาหลี Tale of the Nine Tailed "ตำนานรักจิ้งจอกเก้าหาง" ที่เว็บไซต์ cinemas1.com

ตำนานรักจิ้งจอกเก้าหาง ซีซั่น 1 พากย์ไทย

สิ่งที่น่าสนใจสำหรับซีรี่ย์ Tale of the Nine Tailed "ตำนานรักจิ้งจอกเก้าหาง"

สำหรับแฟนของซีรี่ย์เรื่องนี้ ก็ต้องได้ตั้งหน้าตั้งตารอลุ้น เพราะว่าล่าสุดนี้ได้ยินข่าวมาว่า ซีรี่ย์ Tale of the Nine Tailed "ตำนานรักจิ้งจอกเก้าหาง" กำลังเตรียมตัวที่จะผลิตในรูปแบบซีซั่น ซึ่งมีการวางแผนว่า จะ

เริ่มออกอากาศภายในปี 2022 ที่จะมาถึงนี้ แต่ว่านี้ก็เป็นข่าวที่ได้ยินว่า แต่ก็ยังไม่เป็นทางการมากเท่าไหร่และภายในวันที่ 27 กันยายนที่จะถึงนี้ ทางเว็บไซต์ของเรา ได้ยินมาว่า ซีรี่ย์รักโรแมนติกเรื่องนี้ จะมีซีซั่นที่

2 ออกมา และซีซั่น 3 จะเป็นเรื่องราวที่สานต่อจากตำนาน ( กูมิโฮ ) และในซีซั่นแรกซึ่งได้ออกอากาศไปแล้วนั้น เมื่อเดือนตุลาคมปี 2020 ที่ผ่านมา และสร้างรายได้อย่างมากมาย แต่จะมีซีซั่น 2-3 ต่อไป ให้ผู้ชมได้รอลุ้นกัน

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X