ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูการ์ตูน นิทานกริมม์หฤโหด (A TALE DARK AND GRIMM) พากย์ไทย

ดูการ์ตูน นิทานกริมม์หฤโหด (A TALE DARK AND GRIMM) พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูการ์ตูน นิทานกริมม์หฤโหด (A TALE DARK AND GRIMM) พากย์ไทย
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูการ์ตูน นิทานกริมม์หฤโหด

ดูการ์ตูน นิทานกริมม์หฤโหด

ดูการ์ตูน นิทานกริมม์หฤโหด (A TALE DARK AND GRIMM)  เรื่องย่อ นิทานกริมม์หฤโหด (A TALE DARK AND GRIMM) ซีซั่น 1 การ์ตูนเรื่องนี้เป็นการ์ตูนที่ดัดแปลงมาจากนิทานกริมม์ชื่อดัง เป็นเรื่องราวของทั้งสองพี่น้อง " แฮนเซล" กับ "เกรเทล" ทั้งสองถูกทิ้งไว้กลางป่าใหญ่เพียงสองคน และพากันเดินทางไปเรื่อยๆจนได้มาเจอกับบ้านขนมปังของแม่มดใจร้าย เป็นพวกแม่มดที่ชอบล่อลวงเด็กด้วยขนมหวานอร่อย

ทำให้เด็กๆชื่นชอบและกินอยู่ตลอดจนทำให้อ้วน และหลังจากนั้นแม่มดก็จะทำการนำเข้าเตาอบ เพื่อจะทำอาหารมารับประทานกันเอง และการ์ตูนนิทานกริมม์หฤโหด นี้เป็นนิทานที่สร้างจากนิทานชื่อเดียวกันของ นักเขียน (Adam Gidwitz) ที่่นำมาขยายความเรื่องราวของ "แฮนเซล"กับ"เกรเทล"ใหม่ที่มีต้นฉบับเดิมเป็นสองพี่น้องที่เป็นชาวบ้านธรรมดา

แต่ว่าในการ์ตูนที่สร้างขึ้นใหม่นี้ให้ทั้งสองพี่น้องนี้ เป็นเจ้าชายและเจ้าหญิง ที่อยู่ในอาณาจักรกริมม์ เขาทั้งสองตัดสิ้นใจหนีออกจากอาณาจักรกริมม์ เพราะว่าเกิดอาการน้อยใจที่พ่อและแม่ไม่เข้าใจชีวิตของพวกเขาเลย และพี่น้องทั้งสองพยายามที่จะหาพ่อแม่ในแบบที่เขาต้องการ แต่สุดท้ายก็ไม่มีใครถูกใจหรือยอมเป็นพ่อแม่ในแบบที่เขาต้องการ 

X
X
X