กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง Taking Lives (2004) Netflix สวมรอยฆ่า (เต็มเรื่อง)

ดูหนัง Taking Lives (2004) Netflix สวมรอยฆ่า (เต็มเรื่อง)
ชื่อหนัง : ดูหนัง Taking Lives (2004) Netflix สวมรอยฆ่า (เต็มเรื่อง)
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง Taking Lives

ดูหนัง Taking Lives (2004) Netflix สวมรอยฆ่า

ดูหนัง Taking Lives (2004) Netflix สวมรอยฆ่า เรื่องย่อ:Taking Lives (2004) Netflix สวมรอยฆ่า เป็นภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นมาใหม่ในช่วง ทศวรรษ 1980 Young เรื่องราวของการดำเนินเรื่อง "Martin Asher" เขาได้ใช้รถบัสในการเดินทางไปที่แคนนาดา และเขาได้พบว่าวัยรุ่นคนหนึ่งบนรถบัสที่มีชื่อว่า

"แมตต์โซลส์บี" จู่ๆรถบัสก็มาดันพังเขาเลยตัดสินใจที่จะเดินไปเช่ารถยนตร์ เพื่อที่จะขับเข้าไปที่ ซีแอตเทิล และแล้วโชคร้ายก็เกิดขึ้นกับเธออีก และรถยนตร์ที่เธอได้เช่าไปเกินยางแบน "Martin Asher" ก็ได้ทำการเปลี่ยนยางในทันทีแต่"แมตต์โซลส์บี" เขาก็ได้พูดขึ้นมาว่าทำไมเขากับ "MartinAsher" มีความสูงเท่าๆ

 

ดูหนัง Taking Lives

กันอย่างไม่หน้าเชื่อ หลังจากที่"แมตต์โซลส์บี" ถูกผลักไปยังถนนทำให้รถบรรทุกขับมาพอดีทำให้เกิดการเสียชีวิตเกิดขึ้น "แมตต์โซลส์บี" และคนขับรถบรรทุกอีกสองคนเสียชีวิตหลังจากนั้น "Martin Asher" ก็ได้จับกีตาร์ของ"แมตต์โซลส์บี" และออกจากการร้องเพลงเหมือนที่"แมตต์โซลส์บี" ทำและภายใน 20 ปีต่อ

มา มีหน่วย FBIที่มีชื่อว่า "ลลาน่าสก็อตต์" เธอได้เดินทางมาที่แคนนาดา เพื่อที่จะช่วยสืบหาคดีฆาตกรต่อเนื่องที่มีชื่อว่า "Martin Asher" เธอเป็นฆาตกรที่สามารถฆ่าผู้ชายหลายคนต่อกัน และใช้ชีวิตตามตัวตนของพวกเขาพอ "ลลาน่าสก็อตต์" ได้เข้าไปที่บ้านของ "Martin Asher" แม่ของเธอได้อ้างว่าเขาเคยเห็น

"Martin Asher"ในเมืองควิเบกและแม่ของเธอยังบอกอีกว่า "Martin Asher" มีจิตใจที่โหดร้าย และตอนนี้มีพยานอยู่หนึ่งคนที่มีชื่อว่า "เจมส์คอสตา" เขานั้นเห็น "Martin Asher" ฆ่าคนต่อหน้าต่อตาและเป็นเหยื่อรายสุดท้ายที่เธอฆ่าและเรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามชมต่อได้ใน...หนังฝรั่ง, หนังระทึกขวัญ, หนังลึกลับ, หนังอาชญากรรม ดูหนังออนไลน์ 2021 หนังใหม่ หนังชนโรง ดูหนังบนมือถือ ได้ที่นี่ ...cinemas1.com

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1