ดูหนัง สุขสันต์วันกลับบ้าน Take Me Home (2016)

ดูหนัง สุขสันต์วันกลับบ้าน Take Me Home (2016)
ชื่อหนัง : ดูหนัง สุขสันต์วันกลับบ้าน Take Me Home (2016)
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง สุขสันต์วันกลับบ้าน

ดูหนัง สุขสันต์วันกลับบ้าน Take Me Home

ดูหนัง สุขสันต์วันกลับบ้าน Take Me Home  เรื่องย่อ: สุขสันต์วันกลับบ้าน Take Me Home  เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มที่มีชื่อว่า "แทน" (รับบทโดยมาริโอ้ เมาเร่อ) ในตัวของเขานั้นได้ประสบอุบัติเหตุทางถนนอย่างรุนแรง จนทำให้เขานั้นความจำเสื่อม ไม่สามารถจำอะไรได้เลย จำได้เพียงชื่อของเขาเอง"แทน" เขาพยายามหาข้อมูลส่วนตัวของเขาว่าเขาคือใคร

และคนในครอบครัวมีใครบ้างและตอนนี้พวกเขาอยู่ที่ไหน และพอเขาได้ค้นหาข้อมูลไปสักพักก็พบข้อมูลบางอย่าง ที่จะทำให้เขารู้ว่าบ้านเขาอยู่ที่ไหน และจะได้กลับบ้านสักทีพอมาถึงวันที่ "แทน" ได้กลับมายังที่บ้านของเขา และ"แทน" ได้พบกับ " ทับทิม " (รับบทโดยวรรณรท สนธิไชย) เธอคือพี่สาวของ"แทน" ที่ตัดสิ้นใจอยู่กินแต่งงานกับ " ชีวิน " (รับบทโดยปีเตอร์ นพชัย)

เขาเป็นพ่อหม้ายที่มีลูกติดตั้งสองคนและยังมี " แวว " (รับบทโดยนภาดา สุขกิจ) คือแม่บ้านที่เลี้ยงดู"แทน" มาตั้งแต่เด็กๆ และตอนนี้"แทน" ต้องเริ่มทำความรู้จักกับครอบครัวของเขาโดยการเริ่มต้นใหม่ทั้งหมด แต่เรื่องยังไม่จบเพียงแค่นี่อย่างแน่นอน เพราะว่าในบ้านหลังนี่ มีทั้งความอบอุ่น และความลึกลับหน้าบางอย่างเก็บช่อนไว้ และเป็นบ้านที่สุดหลอนและหน้ากลัว เรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามชมต่อได้ใน สุขสันต์วันกลับบ้าน