ดูหนัง อภินิหารดาบเทวดา (2021) Sword of Destiny พากย์ไทย เต็มเรื่อง HD

ดูหนัง อภินิหารดาบเทวดา (2021) Sword of Destiny พากย์ไทย เต็มเรื่อง HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง อภินิหารดาบเทวดา (2021) Sword of Destiny พากย์ไทย เต็มเรื่อง HD
ประเภท : Action
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย : Yuxi Li
นักแสดงนำ : Xiao Zi Mo, Yang Yi
อภินิหารดาบเทวดา

ดูหนัง อภินิหารดาบเทวดา (2021) Sword of Destiny สำหรับภาพยนต์จีนในปี 2021 ที่โด่งดังที่สุดในตอนนั้นอย่าง Sword of Destiny อภินิหารดาบเทวดา เป็นเรื่องราวของ  ปรมาจารย์ช่างตีดาบ ที่มีฝีมือดี

ที่สุดในใต้หล้าอย่าง “เหมิงเหย่จื่อ” ตระกูลของ “เหมิงเหย่จื่อ” ได้ถูกสังหารล้างโครตตระกูล โดยฝีมือของเหล่าขุนนางผู้ชั่วร้าย ที่มีชื่อว่า “จ้าวหาน” เหตุที่ตระกูลของ  “เหมิงเหย่จื่อ” ได้ถูกฆ่านั้น เป็นเพราะว่า ได้

หลอมดาบที่มีชื่อเสียงโด่งดังขึ้นมา ที่มีชื่อว่าหานกวง จากนั้น  “เหมิงเหย่จื่อ” ยังได้ใช้ชีวิตของเขา ทุ่มเทกับการรักษาดาบเฉิงอิ่ง และ ชีวิต “เหมิงหยาง” ดาบเฉิงอิ่งเป็นดาบที่ยังไม่เสร็จสมบูรณ์ แต่ “เหมิงเหย่จื่อ”

ก็สามารถรักษาดาบไว้เป็นอย่างดี และเมื่อเวลาผ่านไปเป็นเวลา 20 ปี  “เหมิงหยาง” ได้โตเป็นหนุ่มอย่างเต็มตัว และเขานั้นก็คิดที่จะวางแผนล้างแค้นให้กับครอบครัวที่ได้สูญเสียไป แต่อย่างไรก็ตาม 

Sword of Destiny

ดาบหานกวง เป็นดาบที่มีพลังมากมายมหาศาจ มีเพียงแค่ดาบเฉิงอิ่งเท่านั้น ที่จะสามารถปราบดาบหานกวงได้ แต่ทว่าดาบเฉิงอิ่งยังไม่เสร็จสมบูรณ์ แต่อย่างไรก็ตามช่วงเวลานั้น ก็เป็นเวลาเดียวกันกับที่ ฮ่องเต้

กำลังป่วยหนัก นั้นก็เป็นเวลาที่เหมาะกับการแก้แค้นในครั้งนี้เป็นอย่างมาก ในขณะนี้ “เหมิงหยาง”  ได้รับคำสั่งให้อารักขาองค์ชาย “รัชทายาท” ที่จะกลับคืนสู่วัง และเข้าครอบครองบัลลังก์ และจากนั้น  “เหมิง

หยาง” จึงได้โอกาสนี้ เพื่อเข้าค้นหาการฆาตกรรมล้างตระกูลเหมิง และจะได้ล้างแค้นให้กับตระกูลอีกด้วย แต่อย่างไรก็ตาม การเดินทางของพวกเขานั้น จะต้องเจอกับเหตุการณ์นาทีตาย พวกเขาจะสามารถเอาชีวิตรอดได้หรือไม่ ติดตามต่อได้ที่ …