ดูหนัง ดาบปราบเทวดา (2016) Sword Master พากย์ไทย HD

ดูหนัง ดาบปราบเทวดา (2016) Sword Master พากย์ไทย HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง ดาบปราบเทวดา (2016) Sword Master พากย์ไทย HD
ประเภท : แอคชั่น / ไซไฟ / ทริลเลอร์
วันที่เข้าฉาย : 1 ธันวาคม 2559
กำกับโดย : เอ๋อ ตงเซิน
นักแสดงนำ : หลิน เกิงซิน; เหอ รุ่นตง; เจียง อวี้เหยียน; เจียง เมิ่งเจี๋ย

ดูหนัง ดาบปราบเทวดา (2016) Sword Master  เป็นภาพยนตร์ รูปแบบสามมิติ ที่กำกับโดย  “เอ๋อ ตงเซิน” ที่ได้ออกฉายเมื่อวันที่15 ธันวาคม 2016 ที่มาพร้อมนักแสดงนำอย่าง หลิน เกิงซิน, เหอ รุ่นตง, เจียง อวี้เหยียน, เจียง เมิ่งเจี๋ย โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เล่าเรื่องราวของคุณชายสามแห่งหมู่บ้านกระบี่เทพเจ้าอย่าง “เจี่ยเฮียวฮง” เขานั้นเป็นยอด จอมยุทธกระบี่ ที่มีความสามารถในการใช้กระบี่ขั้นสุดยอด

ดูหนัง ดาบปราบเทวดา HD

เขาปกป้องเมืองที่เขาอยู่ แต่วันหนึ่งเขาเกิดอาการเบื่อหน่าย ในการต่อสู้ เขาไม่อยากเสียเลือดเสียเหนืออีกต่อไป จากนั้นเขาจึงตัดสินใจครั้งใหญ่ หนีห่างจากทุกสิ่ง และทำเหมือนกับว่าเขานั้นตายไปแล้วเพื่อที่จะ

ไปใช้ชีวิตของตัวเอง การใช้ชีวิตของเขาในตอนนี้ เขาเป้นแค่เพียงนักการภารโรง ที่ได้เข้าไปที่โรงเตี๊ยมแห่งหนึ่งเขาเป็นชื่อตัวเองเป็น “อากิก” จากนั้นเขาใช้ชีวิตอย่างชาวบ้านทั่วไป และได้ตกหลุมรักเข้ากับนางฟ้าคนหนึ่งอย่าง “เสี่ยวลี่”เธอเป็นหญิงสาวบริการ อย่างไรก็ตามเขาได้พบกับ “อี้จับซา” 

ดูหนัง ดาบปราบเทวดา HD พากย์ไทย

เขาคนนี้เป็นถึงยอดฝีมือกระบี่แห่งยุทธจักรอีกคนหนึ่ง ที่มีเป้าหมายว่าอยากลองประทะกับเจ้าชายสามสักครั้ง เจ้าชายสามนี้ก็คือ  “เอ๋อ ตงเซิน” นั้นเอ่ง แต่ตอนนี้เขาใช้นาม “อากิก” เขาได้พบกันแต่เขาไม่รู้เลยว่า

คนที่เขาอยากต่อสู้ด้วยกับเป็น “อากิก”  ที่ยืนอยู่ตรงหน้าเขา จากนั้นทั้งสองก็ได้รู้จักกันและ “อี้จับซา” ยังได้สอนวิชาการต่อสู้ให้กับ “อากิก”  อีกด้วย จากนั้นอดีตคู่หมั้นขององค์ชายสามอย่าง “ชิวตี๋” เธอได้รู้ว่าที่

จริงแล้ว “อากิก”  คือองค์ชายสาม “ชิวตี๋” รู้สึกโกระแค้นเขามาก เพราะเขาได้หนีจากการแต่งงานไป จากนั้น “ชิวตี๋” หาวิธีที่จะให้ “อากิก” ออกมาให้ได้ และบอกกับ “อี้จับซา” ว่าเขาคือใคร จากนั้น เธอวางแผนให้เกิดการต่อสู้ครั้งใหญ่เกิดขึ้น