กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Sword and Fairy 4 (2024) เซียนกระบี่พิชิตมาร 4 (ซับไทย) EP.1-36 จบ

ดูซีรี่ย์ Sword and Fairy 4 (2024) เซียนกระบี่พิชิตมาร 4 (ซับไทย) EP.1-36 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Sword and Fairy 4 (2024) เซียนกระบี่พิชิตมาร 4 (ซับไทย) EP.1-36 จบ
ประเภท : ย้อนยุค โรแมนติก เเฟนตาซี เทพเซียน
วันที่เข้าฉาย : 17 มกราคม 2567
กำกับโดย : หยางเสวียน
นักแสดงนำ : จวีจิ้งอี,เฉินเจ๋อหย่ว,หมาจื่อจวิ้น ,เหมาเสี่ยวฮุ่ย,ซุนอิ๋งฮ่าว และ หลี่ซินเ

“เซียนกระบี่พิชิตมารภาค4 (2024) ChinesePaladin4” เป็นแนวแฟนตาซี แอคชั่นกำลังภายใน โรแมนติก ที่ได้หยางเสวียนกำกับการแสดง และทีมบทอย่างต่งจิ้นเฟิง ที่มีทั้งสิ้น 36 ตอนจบ ด้วยเวลา 45 นาทีต่อตอนที่กระชับ รวดเร็วมาก ทั้งยังได้นักแสดงมากความสามารถอีกหลายคน หากติดตามภาคก่อน ๆ มาก่อนภาคนี้ยิ่งต้องดู!

ดูซีรี่ย์ Sword and Fairy 4 (2024)

เรื่องย่อ Sword and Fairy 4 (2024) เซียนกระบี่พิชิตมาร 4

เซียนกระบี่พิชิตมารภาค4 (2024) ChinesePaladin4 สำหรับ “เซียนกระบี่พิชิตมารภาค4 (2024) ChinesePaladin4” บอกเล่าถึง 19 ปีที่สำนักฉยงหัวที่ได้ใช้ตาข่ายดาบคู่ของ “ซีเหอ” และ “วั่งชู” เพื่อผูกโลกมนุษย์และปีศาจเข้าไว้ด้วยกัน หลังจากนั้นก็ขโมยพลังงานทางจิตวิญญาณทำให้เกิดสงครามของคนกับปีศาจขึ้น ทำให้โลกได้รับความเสียหาย ลูกศิษย์ผู้เก่งกาจ “ซู่อวี่” และ “อวิ๋นเทียนชิง” ก็ได้รับเรื่องนี้และตัดสินใจออกจากสำนักทันที หลังจากนั้นไม่นานทั้งคู่ก็ได้มีลูกชายชื่อ “อวิ๋นเทียนเหอ” ที่หลังจากคลอดออกมาเธอก็เสียชีวิต และเมื่อเธอตาย “อวิ๋นเทียงชิง” ผู้เป็นพ่อก็ป่วยตาย

Sword and Fairy 4 (2024) เซียนกระบี่พิชิตมาร 4

ขณะที่ “อวิ๋นเทียนเอ๋อ” กำลังล่าหมูป่าเขาเจอกับ “หานหลิงซา” หญิงสาวที่ตามหาเซียนกระบี่ และเธอก็เข้าไปที่สุสานพ่อและแม่เขาแบบบังเอิญ เหตุการณ์นื้ทำให้เขาสงสัยในอดีตของพ่อและแม่และอยากรู้ใครคือเซียนกระบี่ และทั้งคู่จึงได้ออกเดินทางเพื่อค้นหาความจริง เมื่อลงเขาก็เจอกับ “หลิ่วเมิ่งหลี” ลูกสาวบุญธรรมของผู้พิพากษาที่รู้จักพ่อของเขา ทั้ง 3 จึงตัดสินใจที่จะไปสำนักฉยงหัวด้วยกัน สุดท้ายจะเป็นอย่างไรก็ต้องไปติดตาม เพราะเขาจะรู้อดีตที่เคยมีหรือไม่ จะมีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้นบ้าง ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

กดปุ่มเพื่อดูหนัง