ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ซีรี่ย์ไทย เกมรักสลับมิติ (2022) Switch On HD พากย์ไทย

ซีรี่ย์ไทย เกมรักสลับมิติ (2022) Switch On HD พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ซีรี่ย์ไทย เกมรักสลับมิติ (2022) Switch On HD พากย์ไทย
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :

ซีรี่ย์ไทย เกมรักสลับมิติ (2022) Switch On  ใครที่รอคอยซีรีส์ไทยอยู่โดยเฉพาะแนวไซไฟสุดล้ำ ต้องติดตามกับเรื่องนี้เลย “เกมรักสลับมิติ” ที่รอคอยให้คุณไปร่วมลุ้นเอาใจช่วยกับความรักครั้งนี้ ซึ่งเราเองก็มีเรื่องย่อ และสิ่งที่ต้องรู้ก่อนดูจริงมาให้ได้ทำความเข้าใจตัวละครมากขึ้น เรื่องราวจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น อยากรู้ต้องไปศึกษากันแล้ว ณ บัดนี้

เกมรักสลับมิติ

เรื่องย่อสุดตื่นเต้นของซีรีส์ “เกมรักสลับมิติ”

“เกมรักสลับมิติ” เป็นเรื่องราวของแพทย์หญิง “นิสา” ที่ได้ตามหาผู้เป็นพ่อหลังจากที่หายตัวไปอย่างลึกลับ โดยที่เธอได้ไปเจอกับเกมที่พ่อได้สร้างไว้ ก่อนที่จะไปสัมผัสมันแล้วได้หลุดเข้าไปในอีกโลกหนึ่ง ซึ่งก่อนหน้านี้มีเหตุการณ์ที่พ่อของ “อคิน” ได้ถูกฆ่าตายแบบปริศนาไว้ การที่เธอกลับเข้าเกมไปได้ เธอได้ช่วยชีวิตพ่อของอคินได้ทันที ก่อนที่จะกลับออกมาแล้วพบว่าสิ่งที่เธอได้เข้าไปอยู่คือเกม “Better World” ที่พ่อได้สร้างขึ้นมา ตั้งแต่นั้น “อคิน” รู้สึกว่าแพทย์หญิงคนนี้คือกุญแจสำคัญของชีวิต โดยที่ “นิสา” ก็คิดว่า “อคิน” มีอยู่จริง ทุกครั้งที่ “อคิน” ตกอยู่ในอันตรายก็มักจะเข้าไปช่วยเหลือเสมอ 

Switch On HD

จนกระทั่งมีสถานการณ์บางอย่างบีบบังคับให้เธอต้องพูดความจริงว่าแท้จริงแล้ว นิสาเป็นเพียงตัวละครที่มีในเกม และทำให้ชีวิตของอคินเปลี่ยนไป ก่อนที่จะได้เข้ามาอยู่ในโลกแห่งความเป็นจริง ที่ไม่มีใครเคยรู้จักเขามารก่อน รวมถึงได้รู้ว่าแท้จริงแล้วพ่อของนิสา “ธเนศ” คือคนร้ายที่ชอบทำร้ายต่อสู่กับเขาอยู่ในเกมบ่อย ๆ โดยที่อคินเกิดคิดกำจัดธเนศ แต่สุดท้ายก็ดันมารู้ความจริงว่ธเนศไม่ใช่คนร้าย เขาจึงคิดที่จะลบตัวเองออกไปจากระบบเกมให้สิ้นซาก เพื่อที่ไม่ให้มนุษย์คนไหนได้เข้าไปทำร้ายตัวละครในเกมได้อีกต่อไป..

เกมรักสลับมิติ (2022)

สิ่งที่ต้องรู้ก่อนชมซีรีส์เรื่อง “เกมรักสลับมิติ”

  1. “เกมรักสลับมิติ” ได้ผู้กำกับที่มากความสามารถ และลงทุนลงแรงอย่างละเอียดไม่ปล่อยให้พลาดออกไปได้ อย่าง หยวน ตฤณธรร ดนพ
  2. “เกมรักสลับมิติ” เป็นซีรีส์สัญชาติไทย ที่มีความโรแมนติกฟินจิกหมอน แฟนตาซี ไวไฟ แต่ก็มีความระทึกใจและผสมความดราม่าไปด้วย
  3. “เกมรักสลับมิติ” อยู่ในระดับความเหมาะสม 13+ จึงเหมาะกับคนที่มีอายุมากกว่า 13 ปีขึ้นไป
  4. “เกมรักสลับมิติ” ได้นักแสดงที่มีความสามารถขั้นสุด ออกลวดลายแสดงเข้าถึงอารมณ์ได้เป็นอย่างดี พาให้เรารู้สึกคล้อยตามได้ นำทีมโดย สุชาร์ มานะยิ่ง, ชินวุฒ อินทรคูสิน, สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร, สุขพัฒน์ โล่ห์วิชรินทร์, วรพรต ฝั้นธรรมครั้ง, ปีเตอร์ธูนสตระ, ชนนิกานต์ เนตรจุ้ยm ปวีณา ชารีฟสกุล, พีท ทองเจือ, ภาคภูมิ จวนชัยนาท, นลินฉัตร์ สุทธิศิริวิรตา และคนอื่น ๆ อีกคับคั่ง

“เกมรักสลับมิติ” มีการดำเนินเรื่องที่รวดเร็ว เข้าใจง่าย แต่บางฉากก็แอบสงสัยว่าใส่มาทำไม ไม่ต้องก็ได้ ส่วนเรื่อง CG ก็ทำออกมาได้ดี มีสมจริงอยู่บ้าง โดยรวมถือว่าน่าสนใจมาก ๆ ซึ่งเราก็หวังว่าทุก ๆ คนที่ชื่นชอบแนวแบบนี้จะถูกอกถูกใจไม่มากก็น้อย

 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X