ดูหนัง Sweet Girl (2021) สวีทเกิร์ล Netflix เต็มเรื่อง

ดูหนัง Sweet Girl (2021) สวีทเกิร์ล Netflix เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง Sweet Girl (2021) สวีทเกิร์ล Netflix เต็มเรื่อง
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง Sweet Girl

ดูหนัง Sweet Girl (2021) สวีทเกิร์ล

ดูหนัง Sweet Girl (2021) สวีทเกิร์ล เรื่องย่อ : Sweet Girl (2021) สวีทเกิร์ล เป็นเรื่องราวของ "เรย์ คูเปอร์ " (รับบทโดย เจสัน โมโมอา) เขาเป็นชายวัยกลางคนที่มอบทั้งชีวิตให้กลับครอบครัวของเขา และให้คำสัญญาว่าจะให้ความยุติธรรมกับบริษัทยาที่รับผิดชอบในการดึงยา เขาพยายามหาเงินทุกบาท

เพื่อที่จะนำมารักษาภรรยาของเขาและเขาต้องดูแลลูกสาวคนเดียวของเขา  "เรเชล คูเปอร์" (รับบทโดย อิซาเบลา เมอร์เซ็ด) อย่างใกล้ชิดก่อนที่ภรรยาของเขา "ดูดา คูเปอร์" (รับบทโดย เอเดรีย อาร์โจนา)  จะเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งเพราะโดนดึงยาไป เขาก็เริ่มออกมาทวงหาความยุติธรรมจากบริษัทยายักษ์ใหญ่

ที่ดึงยาของภรรยาเขาไปทำให้ภรรยาของเขาต้องตายและ "เรย์ คูเปอร์ " คิดว่ามันต้องมีอย่างอื่นแอบแฝงอยู่พอเขาได้เริ่มค้นหาความเป็นจริงของพวกเขา กำลังที่จะนำไปปสู่การเผชิญหน้าที่ร้ายแรง ที่มันเกิดความวุ่นวายอย่างร้ายแรงให้กลับ"เรเชล คูเปอร์"  ลูกสาวของเขาด้วยที่จะตกอยู่ในอันตรายเช่นเดียวกัน 

ภารกิจของ"เรย์ คูเปอร์ " กลายเป็นภารกิจล้างแค้นเพื่อปกป้องครอบครัวและลูกสาวเพียงคนเดียวของเขา เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามต่อได้ใน ดูหนังออนไลน์ฟรี netflix พากย์ไทย เต็มเรื่อง ไม่มีโฆษณา หนังใหม่ 2021