กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ซีรี่ย์จีน รักเธอล้นใจ 25 ชั่วโมง (2023) Sweet Games (ซับไทย) EP.1-24 จบ

ซีรี่ย์จีน รักเธอล้นใจ 25 ชั่วโมง (2023) Sweet Games (ซับไทย) EP.1-24 จบ
ชื่อหนัง : ซีรี่ย์จีน รักเธอล้นใจ 25 ชั่วโมง (2023) Sweet Games (ซับไทย) EP.1-24 จบ
ประเภท : โรแมนติก ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 11 สิงหาคม 2566
กำกับโดย :
นักแสดงนำ : เหอหงซาน,ต่งซือเฉิง,ถานเสี่ยวฝาน, เหลิ่งจี้หยวน และ จินจื่อเสวียน

เรื่องย่อ รักเธอล้นใจ 25 ชั่วโมง (2023) Sweet Games

มาแล้วสำหรับซีรีส์จีนแนว โรแมนติก ดราม่า ที่หลายคนรอคอยอย่าง เรื่อง รักเธอล้นใจ 25 ชั่วโมง ที่มาในรูปแบบซับไทย ซึ่งทาง WeTVได้เผยแพร่ตัวอย่างแรกออกมาให้ดูกันแล้ว และจะเริ่มออนแอร์ในวันที่ 11 สิงหาคมนี้เป็นต้นไป ที่นำแสดงโดย  " เหอหงซาน "  และ " ต่งซือเฉิง " ซึ่งเป็นนักแสดงคู่พระนางที่เคมีเข้ากันดีและน่ารักมากๆ ที่มาพร้อมกับนักแสดงสมทบอย่าง ถานเสี่ยวฝาน , เหลิ่งจี้หยวน , จินจื่อเสวียน และนักแสดงคนอื่นๆอีกมากมายที่จะมาเสริมทัพความสนุกเข้มข้นมากขึ้นไปอีก สำหรับใครที่เป็นคอซีรีส์จีนแนว โรแมนติก ห้ามพลาดเด็ดขาดและเรื่องราวของซีรีส์จะเป็นอย่างไรจะทำเอาผู้ชมฟินตามขนาดไหนต้องตามไปลุ้นกัน 

ซีรี่ย์จีน รักเธอล้นใจ 25 ชั่วโมง (2023) Sweet Games (ซับไทย) EP.1-24 จบ

ซีรี่ย์จีน รักเธอล้นใจ 25 ชั่วโมง (2023) Sweet Games

เป็นการบอกเล่าเรื่องราวของ " อันหราน " (รับบทโดย เหอหงซาน)เธอคือหญิงสาวเจ้าของบริษัทเกมส์ที่เสแสร้งเป็นคนที่มีชีวิตที่เฟอร์เฟกต์เพื่อจะหาคนมาร่วมลงทุนด้วย แต่กับมีเรื่องไม่คาดคิดเกิดขึ้นกับ" อันหราน "ซึ่งเธอได้ไปร่วมงานเลี้ยงที่บ้านของ " เหยียนเยว่ " (รับบทโดย ต่งซือเฉิง) และเธอได้ดื่มจนเมามากและได้เผลอไปมีความสัมพันธ์กับ " เหยียนเยว่ " จึงทำให้ " อันหราน "รู้ว่าที่จริงแล้วเขาเป็นนักพากย์ที่มีชื่อเสียงแล้วยังเป็น

ผู้ถือหุ้นอีกคนที่ร่วมหุ้นกับ "หูอิงจวิ้น" ซึ่งเขาไม่เคยเปิดเผยเรื่องที่เขาเป็นนักพากย์ให้ใครฟังเลย จนกระทั่ง" อันหราน "ได้ชวน" เหยียนเยว่ "มาร่วมลงทุนด้วยและบริษัทเกมส์ของเธอก็เริ่มดีขึ้นเรื่อยๆด้วยความใกล้ชิดของทั้งคู่จึงทำให้ความสัมพันธ์ของพวกได้พัฒนามาเป็นความรักที่สดใสแต่กับมีผู้คนมาวิจารณ์จึงทำให้" อันหราน "และ" เหยียนเยว่ "ต้องเลือกว่าระหว่างความรักกับธุระกิจนั้นพวกเขาจะเลือกอะไรต้องตามไปลุ้นต่อ

กดปุ่มเพื่อดูหนัง