ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Surviving Summer (2022) ซัมเมอร์ท้าร้อน Netflix พากย์ไทย EP1-10

ดูซีรี่ย์ Surviving Summer (2022) ซัมเมอร์ท้าร้อน Netflix พากย์ไทย EP1-10
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Surviving Summer (2022) ซัมเมอร์ท้าร้อน Netflix พากย์ไทย EP1-10
ประเภท : รายการโทรทัศน์สำหรับเด็กและวัยรุ่น
วันที่เข้าฉาย : 3 มิถุนายน 2022
กำกับโดย : Sian Davies และ Charlotte George
นักแสดงนำ : สกาย แคทซ์,ไค ลูวินส์,ลิลเลียน่า โบว์เรย์,เจา มารินโญ่,สะวันนา ลา เรน Chris Alosio,ดัสติน แคลร์ และ อาเดรียน พิกเคอริง

 Surviving Summer (2022) ซัมเมอร์ท้าร้อน Netflix พากย์ไทย สำหรับซีรี่ย์เรื่องใหม่ล่าสุด ที่จะเข้ามาภายในวันที่ 3 มิถุนายน 2022 ทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง  Netflix ซึ่งจะออกมาเป็นซีซั่นแรกของ ซีรี่ย์เรื่อง Surviving Summer (2022) ซัมเมอร์ท้าร้อน เป็นซีรี่ย์รายการโทรทัศน์สำหรับเด็กและวัยรุ่น ของประเทศออสเตรเลีย 

Surviving Summer  Netflix

ที่ได้รักแสดงนำอย่าง สกาย แคทซ์,ไค ลูวินส์,ลิลเลียน่า โบว์เรย์,เจา มารินโญ่,สะวันนา ลา เรน Chris Alosio,ดัสติน แคลร์ และ อาเดรียน พิกเคอริง ที่จะมาสร้างความสนุกกันในวันที่ 3 มิถุนายน 2022 โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ มีทั้งหมด 10 ตอนจบ ที่เรียกว่าการดำเนินเรื่องนี้เร็วพอสมควร ซีรี่ย์เรื่องนี้เหมาะสำหรับวับรุ่นในยุคสมัยนี้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร อ่านเรื่องย่อด้านล่างก่ินเข้ารับชมกันตอนนี้เลย 

 ซัมเมอร์ท้าร้อน พากย์ไทย

เรื่องย่อ Surviving Summer (2022) ซัมเมอร์ท้าร้อน

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์  Surviving Summer (2022) ซัมเมอร์ท้าร้อน ที่กำกับโดย Sian Davies และ Charlotte George  สำหรับเรื่องย่อที่ทางเว็บไซต์ของเราจะมาเล่าเพียงเล็กน้อย เป็นเรื่องราวของวัยรุ่นหญิง ที่ได้เข้าไปเรียนในโรงเรียนชื่อดัง แต่พวกเขานั้นมีพฤติกรรมที่ก้าวร้าว ชอบทำเรื่องที่ผิดกฎของโรงเรียนอยู่ตลอดเวลา โดยเฉพาะเรื่องหลักคือพวกเขาชอบทำเรื่องที่หวาดเสียวและน่ากลัว โดยเฉพาะการแอบมาเล่นสระว่ายน้ำตอนกลางคืน การเล่นสเก็ตบอร์ดติดไฟกระโดดลงสระน้ำ จนแล้วจนรอดอยู่มา 2 โรงเรียนก็โดนสั่งย้ายทั้งหมด 

ซัมเมอร์ท้าร้อน Netflix

สร้างความลำบากให้กับผู้ปกครองอย่างที่สุด แต่อย่างไรก็ตาม เรื่องราวของพวกเขากำลังจะจบลงเมื่อ พวกเขาถูกสั่งให้ย้ายไปอยู่ที่ออสเตรเลียกับครอบครัว ที่พวกเธอนั้นไม่เคยรู้จักมาก่อน แม้พวกเธอจะไม่ยอมทำตาม แต่พวกเธอก็ไม่อาจที่จะปฎิเสธได้ และเมื่อพอพวกเธอไปถึง ครอบครัวใหม่ของพวกเธอมารอรับเธอ ด้วยคงามตื่นเต้น แต่พวกเธอนั้นกับทำหน้าตาที่น่าเบื่อ แต่อย่างไรก็ตาม การที่ย้ายเข้ามาอยู่ที่นี้อาจทำให้พวกเธอ ได้รู้จักตัวของตัวเองมากขึ้น เรื่องราวจะเป็นอย่างไร รับชมกันได้อีกครั้งในวันที่  3 มิถุนายน 2022

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X