ดูหนัง หลงป่า (2021) SURVIVAL เต็มเรื่อง Netflix

ดูหนัง หลงป่า (2021) SURVIVAL เต็มเรื่อง Netflix
ชื่อหนัง : ดูหนัง หลงป่า (2021) SURVIVAL เต็มเรื่อง Netflix
ประเภท : เวียดนาม,ดราม่า,ภาพยนตร์ระทึกขวัญ ระทึกใจ
วันที่เข้าฉาย : 2021
กำกับโดย : เจิ่นหิวตัน
นักแสดงนำ : ฮวินห์ทันห์จุก ,ทราน ฟอง, ทุยอันห์ , ทุยซวง, เหงียนฟุกหลก ,เลกวางวินห์,หิวเชา,หิวเชา ,
หลงป่า

ดูหนัง หลงป่า (2021) SURVIVAL เต็มเรื่อง Netflix

ดูหนัง หลงป่า SURVIVAL Netflix สำหรับหนังเรื่องนี้เป็นหนังของประเทศเวียดนาม ที่ได้สร้างขึ้นมาจากเรื่องจริงที่เคยเกิดขึ้น เป็นเรื่องราวของพวกวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง พวกเขาได้รวมตัวกันเพื่อเข้าไปในป่า จากนั้น

เกิดเหตุการณ์เลวร้ายขึ้น เมื่อเพื่อนคนหนึ่งได้หลงออกจากกลุ่ม และหายไปและพวกเพื่อนได้ออกตามหา และไม่รู้ว่าเขาหลงไปทางไหนด้วยซ้ำจากที่ตะโกนเรียกได้ไม่นาน จากนั้นกลุ่มเพื่อนก็ได้ก็ได้ตัดสินใจ

ออกความคิดเห็นว่า เราจะตามหากันต่อหรือว่าจะกลับไปแจ้งเจ้าหน้าที่ จากนั้นพวกเพื่อนๆจึงได้ตัดสินใจที่จะออกตามหาต่อ แต่แล้วการตัดสินใจของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มนี้ เป็นการตัดสินใจที่เลวร้ายมากเท่าที่พวกเขา

ไม่เจอมาก่อน เพราะว่าป่าแห่งนี้จะนำพาความหลอนมาสู่พวกเขา ภาพยนตร์เรื่อง SURVIVAL หลงป่า (2021) เป็นภาพยนตร์ของทาง Netflix ที่ได้ออกฉายเมื่อไม่นานมานี้ เป็นการกำกับของผู้กำกับอย่าง

"เจิ่นหิวตัน" และนักแสดงวัยรุ่นอย่าง ฮวินห์ทันห์จุก ,ทราน ฟอง, ทุยอันห์ , ทุยซวง, เหงียนฟุกหลก ,เลกวางวินห์,หิวเชา,หิวเชา ,เกี่ยวจินห์,บิกหั่ง ,ทุยอันห์, ทุยซวง, เหงียนฟุกหลก, เลกวางวินห์ ,หวอมินห์ฮุง,

หิวเชา ,เกี่ยวจินห์ ,และ บิกหั่ง และยังเป็นหนังแนว เวียดนาม,ดราม่า,ภาพยนตร์ระทึกขวัญ ระทึกใจ ที่เด็กต่ำกว่าอายุ 16 ปีไม่ควรดู เพราะว่ามีความรุนแรงทางเพศ และ การฆ่าตัวตาย