กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Superman and Lois Season 2 ซับไทย เต็มเรื่อง

ดูซีรี่ย์ Superman and Lois Season 2 ซับไทย เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Superman and Lois Season 2 ซับไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : แอคชั่น / ไซไฟ / ทริลเลอร์
วันที่เข้าฉาย : 11 มกราคม 2022
กำกับโดย : Gregory Smith
นักแสดงนำ : Tyler Hoechlin อลิซาเบธ ทูลลอค Jordan Elsass อเล็กซ์ การ์ฟิน เอริค วัลเดซ อินเด นาวาร์เรตต์ Wolé Parks อดัม เรย์เนอร์ Dylan Walsh Emmanuelle Chriqui Tayler Buck โซเฟีย ฮาสมิก
 Superman and Lois Season 2

ดูซีรี่ย์ Superman and Lois Season 2

การกลับมาฉายในซีซั่น2 ของเรา 

และซีรี่ย์เรื่องนี้ต้องบอกเลยว่า เริ่มต้นด้วยเรื่องราวใหม่ ที่เป็นเรื่องราวของ "คลาร์ก เคนท์" (รับบทโดย ไทเลอร์ โฮชลิน) มาพร้อมกับความรักที่จริงใจกับ "ลอยส์ เลน" (รับบทโดย อลิซาเบธ ทูลลอค) แต่เราจะยัง

ไม่สปอยอะไรมากมาย เรื่องราวในซีซั่นแรก คุณจะเห็นได้ว่า Superman ฮีโร่เอกในเรื่องของเรานั้น เขาได้ต่อสู้กับพี่ชายต่างแม่ของเขาอย่าง "Kryptonian Tal-Rho" แต่ว่าเรื่องราวก็จบลงด้วยดีจากการ ระลึกขวัญ

ของ "นาตาลี" ลูกสาวของ "ลัวส์" กับ "จอห์น" และยังมีอย่างอื่นอีกมากมายในซีซั่น 1 ที่ครอบครัวของพวกเขาจะต้องเผชิญหน้ากับมัน และซีซั่น2นี้คู่สามีภรรยาเพื่อดูว่าพวกเขา จะจัดการกับสถานการณ์แบบนั้นได้อย่างไร

 Superman and Lois Season 2

เรื่องย่อ : Superman and Lois Season 2 

และในซีซั่น 2 นี้ก็เป็นฝีมือการกำกับของ (Gregory Smith )และผู้เขียนบทอย่าง (Katie Aldrin) และ (Juliana James) ที่เราจะมาเล่าเรื่องนี้ก็เป็น เรื่องราวในซีซั่น 2 ที่ได้เปิดเผย เรื่องราวในตอนใหม่ เราจะ

เห็นได้ว่า มันเกิดข้อโต้แย้งระหว่างครอบครัวสองครอบครัว จนไปถึงรุ่นลูกๆ เพราะว่า "นาตาลี " เธอได้รู้ความจริงว่า พ่อของเธอนั้น ปฏิบัติตามสัญญา ได้ล้มเหลวและไม่เป็นตาม ที่พ่อของเขาเคยให้สัญญาไว้

และในตอนนี้ตัวก็มีปัญหาเกิดขึ้นอย่าง "คลาร์ก " ทะเลาะกับทั้ง "โจนาธาน" และ "จอร์แดน " ด้วยความโกธรที่โมโหมาก อย่างไม่มีใครยอมใครดังนั้น "ลัวส์" ( รับบทโดย Elizabeth Tulloch)เธอจึงขอความช่วย

เหลือจาก "เจเนอรัล เลน" (รับบบทโดย ดีแลน วอลช์) และจากนั้น "คลาร์ก" (รับบทโดย ไทเลอร์ เฮอชลิน) ที่มาพร้อมกับการโต้เถียงกันอย่างดุเดือด กับ "โจนาธาน" (รับบทโดย จอร์แดน เอลซาส) และ

"จอร์แดน"(รับบทโดยอเล็กซ์ การ์ฟิน) และระหว่างที่พวกเขาทั้งสาม กำลังโต้เถียงกันอยู่นั่น "ลาน่า" (รับบทโดย เอ็มมานูเอล คริกี) ก็ได้เริ่มเล่าเรื่องราวถึงความเกียดชัง "ไคล์" (รับบทโดย เอริค วาลเดซ) ที่เล่า

มานี่คือเรื่องราวในซีซั่น 2 ตอน 2 และใครอยากรู้ว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ก็ต้องไปรับชมกันเอาเอ่งในเว็บไซต์ของเรา...

กดปุ่มเพื่อดูหนัง