ดูหนัง ยอดมนุษย์สุดโต่ง Super Me (2019) เต็มเรื่อง

ดูหนัง ยอดมนุษย์สุดโต่ง Super Me (2019) เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง ยอดมนุษย์สุดโต่ง Super Me (2019) เต็มเรื่อง
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง ยอดมนุษย์สุดโต่ง

ดูหนัง ยอดมนุษย์สุดโต่ง Super Me

ดูหนัง ยอดมนุษย์สุดโต่ง Super Me  เรื่องย่อ : ยอดมนุษย์สุดโต่ง Super Me ที่มาของแนวภาพยนตร์จิตวิทยา ดราม่า แฟนตาซี เรื่องนี้เป็นเรื่องที่มีชื่อเสียงที่โด่งดังในประเทศไทย และได้ใจคนไทยหลายๆคนเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นเนื้อเรื่อง การดำเนินเรื่องที่สนุกสุดมันส์ มีฉากดราม่า ฉากเลิฟซีนให้เห็นกันอยู่บ่อยๆ แถมยังมีความรู้และข้อคิดดีๆให้เราได้ศึกษาอีกด้วย และที่มาของหนังเรื่องนี้คือ เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มที่มีชื่อว่า "ซางหยู" เขาเป็นนักเขียนบท

ภาพยนต์ที่ตอนนี้มีชีวิตที่ตกต่ำเป็นอย่างมาก เพราะเขานั้นนอนไม่หลับ ทุกครั้งที่เขาหลับตาลงนั้น จะฝันร้ายฝันว่ามีปีศาจไล่ฆ่าทุกครั้ง แล้วความฝันนั้นราวกับเป็นความจริง มันเหมือนรู้สึกเจ็บจริง และเขาได้ไปพบแพทย์แต่แพทย์ก็ไม่สามารถตอบได้ว่ามันเกิดจากอะไร และไม่มีใครช่วยเขาได้ และหลังจากที่เขานอนไม่หลับพักผ่อนไม่เพียงพอนั้นทำให้ "ซางหยู" ไม่สามารถทำงานได้ ไม่สามารถเขียนบทได้ และไม่มีเงินเหลือสักบาทจนถูกไล่ออกจากห้องเช่า ไม่มีเงินซื้อ

ข้าวจนเขานั้นคิดที่จะฆ่าตัวตาย แต่ก็มีชายชราที่ขายอาหารมาช่วยเขาไว้ทัน และบอกกับเขาว่าถึงมันจะเป็นฝันร้าย ตื่นขึ้นมายังไงก็คือฝันอยู่ดี และเมื่อ "ซางหยู" ได้ทำตามที่ชายชราบอกและในตอนนี้เขาสามารถควบคุมฝันร้ายของตัวเอ่งได้ และสามารถหยิบเอาของที่มีราคาสามารถขายได้เงินจำนวนมากออกมาจากความฝันของเขาอีกด้วย และเป็นมหาเศรษฐีอย่างไม่คาดคิดเลยทีเดียว