กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Summertime Season 3 (2022) ซัมเมอร์ไทม์ ซีซั่น 3 EP.1-8 ซับไทย Netflix

ดูซีรี่ย์ Summertime Season 3 (2022) ซัมเมอร์ไทม์ ซีซั่น 3 EP.1-8 ซับไทย Netflix
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Summertime Season 3 (2022) ซัมเมอร์ไทม์ ซีซั่น 3 EP.1-8 ซับไทย Netflix
ประเภท : ละคร โทรทัศน์ซีรีส์สตรีมมิ่ง
วันที่เข้าฉาย : 27 มีนาคม 2022
กำกับโดย : ฟรานเชสโก้ ลาจิ และ ลอเรนโซ สปอร์ติเอลโล
นักแสดงนำ : โคโค เคเบคกา , เอโดแกมห์,ลูโดวิโก เทอร์ซิกนิ และ อามันดา คัมปานา

Summertime Season 3 (2022) ซัมเมอร์ไทม์ ซีซั่น 3 ซับไทย Netflix สำหรับใครที่ชอบภาพยนตร์แนว โรแมนติด คอมเมดี้ ที่เหมาะสำหรับวัยรุ่น เรื่อง Summertime Season 3 ที่มีชื่อไทยว่า ซัมเมอร์ไทม์ เป็นซีรี่ย์สำหรับ ละคร โทรทัศน์ซีรีส์สตรีมมิ่งของอิตาลี ที่ได้เผยแพร่ทาง Netflix และซีรี่ย์เรื่อง Summertime ซัมเมอร์ไทม์ มีกันถึงสามซีซั่น และซีซั่นแรกได้เปิดไปเมื่อวันที่ 29 เมษายน 2020 ที่กำกับโดย  ฟรานเชสโก้ ลาจิ และ ลอเรนโซ สปอร์ติเอลโล ซึ่งได้ต่ออายุมาอย่างยาวนานและที่เราจะเล่า เป็นซีซั่นที่ 3 ของ Summertime ซัมเมอร์ไทม์ 

 Summertime Season 3 ซับไทย

ส่วนซีซั่นสองได้ออกฉายไปเมื่อปีปี 2564 ทาง Netflix และจะยังต่ออายุให้มีซีซั่นที่สามนั้นคือซีซั่นสุดท้ายของ Summertime ซัมเมอร์ไทม์ ซึ่งซีซั่นที่สามได้ออกอากาศเมื่อวันที่  27 มีนาคม 2022 ที่มาพร้อมกับทีมนักแสดงที่ยังอยู่มาจนถึงซีซั่น 3 อย่าง  โคโค เคเบคกา , เอโดแกมห์,ลูโดวิโก เทอร์ซิกนิ และ อามันดา คัมปานา เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามเรื่องย่อด้านล่างก่อนเข้ารับชม

ซัมเมอร์ไทม์ ซีซั่น 3 ซับไทย

เรื่องย่อ Summertime Season 3 (2022) ซัมเมอร์ไทม์ ซีซั่น 3

และเรื่องย่อของซีรี่ย์ Summertime ซัมเมอร์ไทม์ Season 3 เรื่องราวเริ่มต้นกันที่ช่วงฤดูร้อนเสมอในเมืองชายฝั่งทะเลที่สวยงามของอิตาลีอย่าง Cesenatico ที่นั้นเป็นที่ที่กลุ่มวัยรุ่นรวบรวมสิ่งต่างๆ และเป็นการ

รวมตัวของนักแสดงรุ่นเยาว์ของเรา ซัมเมอร์ (Coco Rebecca Edogamhe) และ Ale (Ludovico Tersigni) ที่กำลังสนุกและเมาในงานปาร์ตี้ของพวกเขา  “ซัมเมอร์” พากลุ่มเพื่อนๆของเขาไปเที่ยวที่ชายหาดตอน

เที่ยงคืน และในตอนนี้ ชายหนุ่มอย่าง “เอล” กำลังจุมพิตสาวอื่นอยู่ไม่ได้ ยังคงโศกเศร้าจากอุบัติเหตุของ”โลล่า” และกลุ่มเพื่อนๆของพวกเขากำลังงยุ่งเหยิงกันแนวช่วงฤดูร้อน และได้เปลี่ยนภารกิจเป็นการหัน

ไปดื่มและถูบ้าน  และได้ทิ้งเพื่อนๆของเขาไว้ที่โล่งและนอนอาบแดด และอีกอย่างพ่อของ “โลล่า” พยายามพูดให้เธอหันไปแข่งรถอีกครั้ง แต่เขาไม่สนที่พ่อเขาพูดเพราะเขาหมกมุ่นอยู่กับทุกสิ่งที่เกิดขึ้นมากเกินไป  เรื่องราวจะเป็นอย่างไรรับชมกันได้เลยตอนนี้ที่เว็บไซต์ของเรา 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง