ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Summer Strike ซับไทย (2022) EP.1-12 ตอนจบ Viu เร็วๆนี้

ดูซีรี่ย์ Summer Strike ซับไทย (2022) EP.1-12 ตอนจบ Viu เร็วๆนี้
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Summer Strike ซับไทย (2022) EP.1-12 ตอนจบ Viu เร็วๆนี้
ประเภท : ชีวิต | เมโลดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 21 พฤศจิกายน 2022
กำกับโดย : อียุนจอง
นักแสดงนำ : “อิมชีวาน” และ “ซอลฮยอน”

Summer Strike ซับไทย (2022) หากใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์แนวชีวิต เมโลดราม่า วันนี้ทางเว็บไซต์ของเรา มีซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่ล่าสุด ที่จะมานำแนะให้กับแฟนๆคอซีรี่ย์ได้รับชมกัน อย่าง “Summer Strike 2022” ซึ่งซีรี่ย์ได้นักแสดงนำอย่าง “อิมชีวาน” และ “ซอลฮยอน” มารับบทคู่กัน โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของการใช้ชีวิตในช่วงวัยผู้ใหญ่ ที่ต้องผ่านอะไรมาอย่างมากมาย 

Summer Strike ซับไทย

โดยเนื้อเรื่องได้เล่าผ่านเรื่องราวของหญิงสาว ที่เข้าไปสู้ชีวิตในเมืองใหญ่ สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ได้ถูกมาสร้างมาจาก เว็บตูนยอดฮิตที่โด่งดัง ในชื่อ “I Don’t Feel Like Doing Anything” และได้นำมาดัดแปลงซีรี่ย์แนว ชีวิต เมโลดราม่า ซึ่งมีทั้งหมด 12 ตอนเผยแพร่ตอนแรกในวันที่ 21 พฤศจิกายนนี้บนเว็บไซต์ Viu และเว็บไซต์ของเรา cinemas1.com สำหรับทางด้านของฝั่งผู้กำกับได้แก่  “อียุนจอง” ที่เคยกำกับซีรี่ย์เรื่องล่าสุดอย่าง “The Lies Within” 

Summer Strike (2022)

และเรื่องนี้ได้ถูกนำมาเขียนบทดัดแปลงโดย “อียุนจอง” บอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้ ถือว่าเป็นซีรี่ย์ที่แฟนให้ความสนใจมากอยู่พอควร ถึงแม้ว่ากระแสอาจจะไม่ค่อยแรงเท่าไหร่ เเต่เชื่อว่าซีรี่ย์ “Summer Strike 2022” อาจจะเป็นแรงบรรดาลใจให้กับใครหลายๆคน ที่กำลังเจอปัญหาเดียวกันกับพวกเขา อ่านเรื่องย่อได้ที่ด้านล่างก่อนที่จะเข้ารับชม

ดูซีรี่ย์ Summer Strike ซับไทย

เรื่องย่อซีรี่ย์ Summer Strike (2022)

เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่มีชื่อว่า “อียอรึม” (รับบทโดย ซอลฮยอน) หลังจากที่มีของเธอนั้นได้ประสบอุบัติเหตุ จากนั้นเธอจะต้องก้าวผ่านช่วงเวลาที่เลวร้ายที่สุดในชีวิตของเธอ จากนั้นเมื่อชีวิตเจอทางตัน “อียอรึม” เธอจึงตัดสินใจที่เลือกจะหาอย่างอื่น จากนั้นเธอเลือกที่จะทำงานออฟฟิศ แต่ทว่าโชคชะตาเมื่อเล่นตลกกับเธอ เพราะ “อียอรึม” ทำงานมานานถึง 5 ปี แต่เธอพึ่งได้ข้าเป็นพนักงานประจำเมื่อ 3 เดือนก่อนจากนั้นเธอจึงตัดสินใจลาออกจากงาน และย้ายไปอยู่ในเมืองเล็กๆ เมื่อไปถึงทำให้หญิงสาวรู้สึกว่า ที่นี่ดูแปลกสำหรับเธอ 

ดูซีรี่ย์ Summer Strike ซับไทย (2022)

แต่อย่างไรก็ตามที่นั้นเธอได้พบกับ “อันแดบอม” (รับบทโดย อิมชีวาน)  เขานั้นเคยเป็นอัจฉริยะหนุ่ม ที่สามารถแก้ปัญหาโจทย์คณิตศาสตร์ในกับมหาวิทยาลัยโซลจนชนะมาแล้ว เมื่อ 20 ปีที่แล้ว แต่ทว่าชายหนุ่มกับเจอกับเรื่องราวบางอย่าง ที่ทำให้เขากลับไปที่มหาวิทยาลัยโซลได้อีก  ตอนนี้เขาทำงานเป็นผู้ทำบัญชี และไม่ค่อยพูดจากับใคร เหตุนี้จึงทำให้เขาพูดคุยกับผู้คนแบบตะกุกตะกัก เมื่อทั้งสองได้ทำความรู้จักกัน ทำให้ “อันแดบอม” เขาลงหลักปักฐานและร่าเริงอยู่กับ “อียอรึม” ทำให้เธอได้รับรู้ว่าที่แท้จริงแล้วความสุขที่แท้จริง ไม่จำเป็นที่จะต้องมีเงินมากมายเสมอไป 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X